Quy định đi máy bay cho bà bầu của Nok Air

Bà bầu là một trong những đối tượng hành khách được quan tâm khi đi máy bay Nok Air. Vậy quy định đi máy bay cho bà bầu của Nok Air như thế nào?. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định khi Đặt vé máy bay của hãng qua bài viết

Bà bầu đi máy bay cần có được ưu tiên không?

Hành khách là bà bầu, phụ nữ có thai đi máy bay thuộc đối tượng ưu tiên trên chuyến bay. Ngoài ra việc di chuyển bằng máy bay trong thời kỳ mang thai là an toàn đối với thai kỳ khỏe mạnh không có bệnh lý kèm theo.

Bà bầu đi máy bay cần có được ưu tiên không?
Bà bầu đi máy bay cần có được ưu tiên không?

Theo các nghiên cứu gần đây cho thấy việc di chuyển bằng máy bay trong thời kỳ mang thai không làm gia tăng các nguy cơ hay biến chứng cho thai kỳ. Hành khách lưu ý việc di chuyển bằng máy bay không được khuyến khích tại bất kỳ thời điểm nào của thai kỳ. Đối với những phụ nữ mang thai có nguy cơ về bệnh lý nội khoa hay sản khoa. Khoảng thời gian 3 tháng cuối thai kỳ hành khách không nên đi máy bay.

Quy định đi máy bay cho bà bầu của Nok Air

Tùy thuộc vào giai đoạn và hoàn cảnh của thai kỳ. Bạn có thể được yêu cầu xuất trình một số hình thức y tế trước khi bay. Vì sự an toàn của chính bạn và sức khỏe của con bạn Nok Air sẽ không chấp nhận vận chuyển hành khách có thời gian dự sinh dưới 28 ngày.

Quy định đi máy bay cho bà bầu của Nok Air
Quy định đi máy bay cho bà bầu của Nok Air

Để tránh những rủi ro không đáng có cho bạn và con bạn. Nok Air khuyên tất cả các bà mẹ tương lai nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi đặt vé. Và tìm hiểu về thể trạng bay của mình có thể thực hiện được hành trình bay hay không?.

Phụ nữ mang thai đi máy bay cần chú ý điều gì?

Phần lớn phụ nữ mang thai vẫn có thể đi máy bay. Tuy nhiên những người có biến chứng thai kỳ như tiểu đường thai kỳ, cao huyết áp, bong nhau thai. Các bác sĩ khuyên bạn không nên đi máy bay. Ngoài ra phụ nữ sinh non, sẩy thai cũng không nên đi.

Phụ nữ sắp đến ngày sinh không nên đi máy bay. Thời gian an toàn nhất để bà bầu đi máy bay là khoảng từ 12 – 27 tuần. Một số hãng có thể từ chối vận chuyển nếu bạn đang ở trong những tháng cuối của thai kỳ.

Bà bầu đi máy bay cần lưu ý gì?

Để duy trì lưu lượng máu ổn định đến thai nhi và giảm sưng. Khi Tìm vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ và các điểm khác, bạn cần thực hiện một số lưu ý sau:

Bà bầu đi máy bay cần lưu ý gì?
Bà bầu đi máy bay cần lưu ý gì?
  • Để tạo sự thoải mái cho bạn, hãy yêu cầu ghế nôi có vách ngăn hoặc ghế ngồi ở lối đi gần nhà vệ sinh. Trong khi làm thủ tục, hãy yêu cầu chỗ ngồi có chỗ để chân. Để giữ chân của bạn được nâng cao trong suốt chuyến bay.
  • Uống nhiều nước để giữ ẩm cho cơ thể. Độ ẩm thấp bên trong cabin có thể dẫn đến tình trạng mất nước.
  • Mang theo các vật dụng cần thiết: Bạn có thể mang theo một số vật dụng sau: gối kê cổ. Một số đồ ăn nhẹ như bánh quy rất quan trọng đối với bà bầu đi máy bay. Vì chúng có thể giúp kiểm soát buồn nôn. Mang theo tất cả các loại thuốc cần thiết.
  • Xoay mắt cá chân và cổ tay, đi tới đi lui vài phút và nâng chân lên xuống để giảm các triệu chứng căng cứng và chuột rút.
  • Trước khi cất cánh, không nên ăn bất kỳ thực phẩm nào khác để tránh bị đầy hơi.
  • Thắt dây an toàn trong suốt chuyến bay. Dây an toàn phải được đặt ở dưới bụng và thấp trên hông.
  • Ngồi lâu ở một tư thế có thể khiến các khớp của bạn bị căng cứng và chuột rút vì vậy nên đứng dậy và di chuyển vài phút.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo