Quy định China Airlines dành cho bà bầu đi máy bay

241 Lượt xem

Nhằm đảm bảo an toàn cho bà bầu khi đi máy bay. Mỗi hãng hàng không sẽ có những quy định riêng China Airlines cũng vậy. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu quy định China Airlines dành cho bà bầu đi máy bay chi tiết nhất qua bài viết sau.

Quy định China Airlines dành cho bà bầu đi máy bay

Vì lý do an toàn chuyến bay và sức khỏe hành khách là phụ nữ có thai. China Airlines đề nghị ngay từ thời điểm Đặt vé máy bay. Hành khách cần thông báo cho nhân viên của chúng tôi về tình trạng của mình. Cụ thể như mang thai đơn hay đa thai.

Quy định China Airlines dành cho bà bầu đi máy bay
Quy định China Airlines dành cho bà bầu đi máy bay

China Airlines đề nghị hành khách mang thai. Cần mang theo y bạ trước khi sinh có các thông tin cần thiết. China Airlines khuyến cáo hành khách mang thai không nên vi phạm quy định. Hoặc gửi thông tin sai sự thật. Điều này có thể gây ra sự cố nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến hãng và hành khách khác.

Quy định vận chuyển phụ nữ có thai của China Airlines

China Airlines chấp nhận vận chuyển đối với hành khách mang đa thai không phức tạp. Và có thời kỳ thai ghén tối đa là 31 tuần + 6 ngày. Nếu hành khách đã hoàn thành thủ tục đăng ký và có được giấy chấp thuận từ bộ phận y tế của chúng tôi.

Hãng đồng ý cho phép bay đối với hành khách mang thai đơn không phức tạp. Có thời kỳ thai ghén tối đa là 35 tuần + 6 ngày. Nếu hành khách đã hoàn thành thủ tục đăng ký và có được giấy chấp thuận từ bộ phận y tế của chúng tôi.

Vì lý do an toàn chuyến bay và sức khỏe hành khách. Chúng tôi sẽ hạn chế bay đối với hành khách mang thai từ 36 tuần trở lên. Trong trường hợp thai đơn hoặc có thời kỳ thai nghén từ 32 tuần trở lên trong trường hợp đa thai.

Bay sau khi sinh: China Airlines không chấp nhận vận chuyển phụ nữ mới sinh con trong vòng 14 ngày vì lý do sức khỏe.

Bà bầu đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?

Hành khách đang trong thời kỳ thai nghén từ 28 tuần trở lên. Trước thời gian khởi hành của chuyến bay ít nhất 2 ngày. Vui lòng liên hệ với hãng hoặc đại lý để xin giấy xác nhận sức khỏe. Và giấy xác nhận đặt vé bằng cách cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

Bà bầu đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?
Bà bầu đi máy bay China Airlines cần giấy tờ gì?

Giấy tờ cần thiết hành khách cần cung cấp cho hãng gồm: Mẫu giấy chứng nhận sức khỏe, chứng nhận y tế ( có thông tin về ngày dự sinh, mang thai đơn hay đa thai. Và mẫu miễn trách nhiệm và bồi thường khi đi máy bay cho hãng.

Mẫu chứng nhận sức khỏe và chứng nhận y tế. Phải kèm theo chữ ký xác nhận của bác sĩ khoa sản. Giấy xác nhận này phải có thời hạn trong vòng 7 ngày trước chuyến bay khởi hành. Nếu sau thời gian 7 ngày Đại lý China Airlines không chấp nhận mẫu chứng nhận này

Đối với các chuyến bay khứ hồi trong vòng 2 tuần sau ngày khởi hành. Hành khách có thể được cấp thư chấp thuận bay trên cùng đơn đăng ký bay ban đầu. Nếu chuyến bay khứ hồi lâu hơn 2 tuần, hành khách phải gửi lại các giấy tờ y tế cập nhật để được chấp thuận.

Bà bầu đi máy bay cần lưu ý gì?

Hành khách là phụ nữ mang thai đi trên má bay China Airlines cần lưu ý một số vấn đề sau:

Bà bầu đi máy bay cần lưu ý gì?
Bà bầu đi máy bay cần uống nhiều nước khi đi máy bay
  • Nên kiểm tra sức khỏe của mẹ và thai nhi trước chuyến bay, đặc biệt như mang đa thai. Hay có vấn đề về sức khỏe nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.
  • Đối với những bà bầu nếu cảm thấy sức khỏe của mình không được tốt, trước khi Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ nên kiểm tra sức khỏe.
  • Khi làm thủ tục hãy nhớ mang theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết. Đặc biệt là sổ khám thai, phiếu siêu âm, kết quả ngày dự sinh để cung cấp cho nhân viên khi được yêu cầu.
  • Bà bầu nên mặc áo quần rộng rãi, dễ đi lại trên máy bay. Hành khách có thể mang theo 1 chiếc gối yêu thích của mình để có thể ngủ trong tư thế thoải mái.
  • Trường hợp phụ nữ mang thai ở những tuần cuối của thai kỳ. Nên đi máy bay cùng với người thân để họ có thể hỗ trợ bạn khi cần thiết.
  • Chuẩn bị đồ ăn vặt theo yêu thích, tránh trường hợ đồ ăn trên máy bay không hợp khẩu vị của các mẹ bầu.
  • Hãy thắt dây an toàn đúng cách, nên thắt dây an toàn phía dưới bụng hoặc ngang hông. Tránh cảm giác khó chịu, nên uống nhiều nước trên máy bay.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo