Quy định bà bầu đi máy bay American Airlines mới nhất

Phụ nữ mang thai được xem là hành khách đặc biệt trên chuyến bay. Nhằm đảm bảo cho bạn và con bạn trên chuyến bay được an toàn. Hành khách mang thai Đặt vé máy bay vui lòng tuân thủ quy định bà bầu đi máy bay American Airlines đề ra.

Phụ nữ mang thai đi máy bay có ảnh hưởng gì không?

Việc di chuyển bằng máy bay trong thời kỳ mang thai là an toàn đối với những thai kỳ khỏe mạnh, không có bệnh lý kèm theo. Theo các nghiên cứu của các chuyên gia cho biết việc di chuyển bằng máy bay trong thời kỳ mang thai không làm gia tăng các nguy cơ hay biến chứng cho thai kỳ.

Phụ nữ mang thai đi máy bay có ảnh hưởng gì không?
Phụ nữ mang thai đi máy bay có ảnh hưởng gì không?

Hành khách lưu ý việc di chuyển bằng máy bay không được khuyến khích tại bất kỳ thời điểm nào của thai kỳ. Đối với những phụ nữ mang thai có nguy cơ về bệnh lý nội khoa hay sản khoa. Khoảng thời gian 3 tháng cuối thai kỳ hành khách không nên đi máy bay.

Trường hợp nào bà bầu không nên di chuyển bằng máy bay

 • Tăng huyết áp trong thai kỳ.
 • Tăng đường huyết hoặc tiểu đường mà chưa được kiểm soát hay kiểm soát kém.
 • Bệnh hồng cầu hình liềm (bệnh hồng cầu dễ vỡ khi ở trên cao và nồng độ oxy thấp).
 • Có nguy cơ sinh non và có những bất thường về rau thai.

Quy định bà bầu đi máy bay American Airlines mới nhất

Đối với các chuyến bay nội địa dưới 5 giờ, bạn sẽ không được phép đi trong vòng 7 ngày (trước và sau) ngày giao hàng của bạn. Nếu bạn cần đi du lịch trong khung thời gian này:

Quy định bà bầu đi máy bay American Airlines mới nhất
Quy định bà bầu đi máy bay American Airlines mới nhất
 • Cần có sự chấp thuận của bác sĩ và điều phối viên hỗ trợ đặc biệt.
 • Bác sĩ của bạn sẽ được yêu cầu điền vào mẫu đơn y tế của hành khách trước chuyến bay của bạn. Một điều phối viên hỗ trợ đặc biệt sẽ gửi biểu mẫu trực tiếp đến bác sĩ của bạn.

Nếu hành khách mang thai đi máy bay American Airlines di chuyển hành trình quốc tế cần tuân thủ những yêu cầu sau:

 • Cần có giấy phép của một điều phối viên hỗ trợ đặc biệt cho các chuyến du lịch quốc tế.
 • Trong vòng 4 tuần kể từ ngày dự sinh của bạn việc đi lại cũng cần có giấy của bác sĩ đảm bảo rằng bạn đã được kiểm tra trong vòng 48 giờ qua và bạn đủ sức để bay.
 • 7 ngày trước hoặc sau sinh việc đi lại cũng yêu cầu bác sĩ của bạn điền vào mẫu đơn y tế của hành khách).

Bà bầu đi máy bay American Airlines cần lưu ý điều gì?

Phụ nữ mang thai được xem là đối tượng hành khách đặc biệt trên chuyến bay. Vì vậy Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ sức khỏe của thai phụ cần được ưu tiên hơn so với các hành khách khác. Phụ nữ mang thai cần lưu ý những điều sau:

Bà bầu đi máy bay American Airlines cần lưu ý điều gì?
Bà bầu đi máy bay American Airlines cần lưu ý điều gì?
 • Mua bảo hiểm du lịch toàn diện trong trường hợp chuyển dạ sinh non ở nước ngoài.
 • Một số quốc gia hạn chế hoặc giới hạn nhập cảnh đối với phụ nữ mang thai không phải là công dân nước đó. Hãy tham vấn với lãnh sự quán địa phương hoặc đại sứ quán để biết chính xác.
 • Cần tránh việc xách nặng trong thời gian mang thai.
 • Thông báo với nhân viên hãng, phòng vé hoặc đại lý về tình trạng mang thai, tuổi thai để được tư vấn cụ thể về các quy định, thủ tục cần thiết khi bay.
 • Tốt nhất nên sử dụng dịch vụ chọn chỗ ngồi trên chuyến bay. Bạn nên chọn ghế ở giữa khoang. Gần cách máy bay để giảm thiểu dao động và áp suất máy bay khi hạ cánh, cất cánh hoặc rơi vào vùng nhiễu loạn áp suất.
 • Nếu bạn đang có bất kỳ vấn đề nào đó về sức khỏe hoặc thai nhi. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đặt vé. Có thể chọn một phương tiện khác để di chuyển. Trong trường hợp bắt buộc phải di chuyển bằng máy bay. Nên xin tư vấn của bác sỹ và tốt hơn nên có y tá đi kèm trong suốt chuyến bay.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo