Qatar mở thêm 4 chuyến bay từ Paris đến Đà Nẵng

Vào ngày 3/12 vừa qua trong chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Paris. Sở du lịch Đà Nẵng đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực du lịch với một số đối tác người Pháp. Đồng thời công bố mở thêm 4 chuyên bay mỗi tuần từ Paris đi Đà Nẵng. 4 chuyến bay này sẽ do Qatar Airways khai thác.

Thêm 4 chuyến bay từ Paris đến Đà Nẵng

Để biết Giá vé máy bay hành trình Paris đi Đà Nẵng, và ngược lại. Liên hệ Hotline 1900 6695. Đáp ứng nhu cầu giao thương và thúc đẩy văn hóa giữa Việt Nam và Pháp. Hãng hàng không Qatar sẽ mở thêm 4 chuyến bay đến Đà Nẵng. Hiện Qatar đang khai thác 2 chuyến bay mỗi xuất phát từ Paris đi Hà Nội và Hồ Chí Minh.

"Qatar

 

Chuyến bay từ Paris đến Đà Nẵng sẽ trung chuyển tại sân bay Quốc tế Doha. Theo đại diện hãng hàng không Qatar. Các đường bay từ Paris đến Đà Nẵng sẽ giúp cho hành khách có thêm nhiều lựa chọn khi đến Việt Nam.

Đà Nẵng một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam

Tại buổi ký kết có sự góp mặt của ông Jean-Baptiste Lemoyne, Quốc vụ khanh bên cạnh Bộ trưởng Ngoại giao Pháp. Và ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng. Ông Đặng Việt Dũng cho biết thêm:

Cầu vàng địa điểm được yêu thích nhất tại Đà Nẵng
Cầu vàng địa điểm được yêu thích nhất tại Đà Nẵng

“Chúng tôi tổ chức xúc tiến du lịch với mong muốn sẽ đưa đến cho các đối tác Pháp, một sản phẩm du lịch mới của Đà Nẵng. Thông qua việc khai trương tuyến đường bay quốc tế trực tiếp từ Đà Nẵng đến Paris của hãng hàng không Qatar vào ngày 19/12. Thông qua hợp tác phát triển du lịch giữa Pháp và Đà Nẵng.

Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục phát triển ra các lĩnh vực khác như công nghệ thông tin hay thương mại. Hợp tác giữa Đà Nẵng và các tỉnh, thành phố của Pháp ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn”,

Mua vé máy bay đi Đà nẵng rẻ nhất nổi bật với những bãi biển đẹp. Những công trình kiến trúc đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới . Ngoài ra nơi đây còn rất nhiều công trình kiến trúc lịch sử, các sản phẩm du lịch đa dạng. chất lượng dịch vụ tốt và các sự kiện mang tầm cỡ quốc tế.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo