Qatar Airways ra mắt chuyến bay thẳng từ Doha đi Đà Nẵng

Qatar Airways hãng hàng không quốc gia của Quatar. Là hãng hàng không phát triển nhanh nhất thế giới. Đây là hãng hàng không đã từng đoạt giải thưởng “ Hạng thương gia tốt nhất thế giới” do tổ chức Skytrax xếp hạng.

Chuyến bay mới từ Doha đi Đà Nẵng

Ngày 19/12/2018 Qatar Airways sẽ ra mắt chuyến bay thẳng đến Đà Nẵng. Đây là điểm đến thứ 3 của Việt Nam trên mạng lưới toàn cầu của hãng. Bạn có thể đặt Vé máy bay khuyến mãi từ Đà Nẵng đi Doha dễ dàng

Hãng sẽ khai thác 4 chuyến bay/tuần với máy bay Boeing 787-8. Gồm 22 chỗ ngồi hạng thương gia và 232 chỗ ngồi hạng phổ thông.

hạng thương gia Qatar Airways
hạng thương gia Qatar Airways

Theo Tổng giám đốc Tập đoàn Qatar Airways, ông Akbar Al Baker. “Chúng tôi vui mừng thông báo về việc ra mắt đường bay mới nhất của chúng tôi đến Việt Nam thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Tuyến đường trực tiếp mới này thể hiện cam kết mở rộng của chúng tôi tại Việt Nam. Một thị trường quan trọng đối với Qatar Airways.

Các dịch vụ hiện tại của chúng tôi đến Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã rất phổ biến. Chúng tôi giúp du khách dễ dàng tiếp cận các điểm đến châu Á. Chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho hành khách của mình trải nghiệm phong cảnh ven biển tuyệt đẹp của Đà Nẵng. Tiếp tục khám phá các cơ hội để mở rộng hơn nữa ở Viễn Đông. ”

Lịch bay của chuyến bay thẳng từ Doha đi Đà Nẵng

Qatar Airways ra mắt chuyến bay thẳng từ Doha đi Đà Nẵng
Qatar Airways ra mắt chuyến bay thẳng từ Doha đi Đà Nẵng

Lịch bay đầu tiên vào ngày 19 tháng 12 năm 2018

Doha-Đà Nẵng: Khởi hành từ Doha 2:30 phút , Đến Đà Nẵng 13: 20 phút

Đà Nẵng-Doha: Khởi hành từ Đà Nẵng 19:15 phút, Đến Doha 23: 45 phút

Doha – Đà Nẵng

Thứ Hai và Thứ Bảy: Khởi hành từ 07:15 phút, Đến Đà Nẵng 18:05 phút

thứ Ba và thứ Năm: Khởi hành từ Doha 20:10, Đến Đà Nẵng 07:01 phút

Đà Nẵng – Doha

Thứ Hai và Thứ Bảy: Khởi hành Đà Nẵng 19:35 phút, Đến Doha 00:05 phút

Thứ Tư và Thứ Sáu: Khởi hành từ Đà Nẵng 08:30 phút, Đến Doha 13:00 phút

Đà Nẵng, một trong những thành phố lớn nhất ở Việt Nam, nổi tiếng với những bãi biển. Thành phố có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Vịnh Đà Nẵng và Dãy núi Ngũ Hành Sơn tuyệt đẹp, khiến đây trở thành điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ hè thư giãn.

Đà Nẵng cũng đã tăng số lượng khách truy cập rất lớn, với con số kỷ lục 6,6 triệu khách du lịch trong năm 2017, gấp đôi con số trong năm 2013. Năm 2015, New York Times cũng niêm yết Đà Nẵng trong số 52 địa điểm tham quan hàng đầu. Bạn có thể liên hệ Hotline 1900 6695 để biết Giá vé máy bay từ Đà Nẵng đi Doha bao nhiêu?

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo