Phú Quốc Du Khách Tấp Nập Trong Những Ngày Tết

Trong 7 ngày Tết, Phú Quốc đón gần 70.000 khách du lịch, nhiều khu vực như chợ đêm, Grand World, cáp treo Hòn Thơm… luôn đông đúc.

Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, từ 29/1 (27 Tết) đến 4/2 (mùng 4 Tết), tổng lượng khách đến Kiên Giang là 82.000 lượt. Trong đó TP Phú Quốc đón khoảng 66.990 lượt, gồm 2.727 lượt khách quốc tế. Từ 27 đến 31/1, thành phố đảo có hơn 40 chuyến bay mỗi ngày, còn từ ngày 1 đến 3/2 khoảng 60 chuyến bay mỗi ngày, ngày mùng 4 là hơn 50 chuyến. Ngoài ra, khách du lịch còn đi bằng đường biển.

Theo khảo sát thực tế, từ ngày 2 đến 6/2, hàng loạt khách sạn 3-5 sao ở Phú Quốc kín phòng, trong đó nhiều nơi nổi tiếng như Movenpick, Fusion, Pullman, New World Phu Quoc… Đại diện Sun World Hon Thom Nature Park cho biết lượng khách đi cáp treo tăng 4-5 lần so với thời điểm trước Tết.

Phú Quốc đang ở mùa cao điểm du lịch, trời có nắng ấm, nước biển êm, đồng thời nhiều khu du lịch, vui chơi giải trí vừa mở lại, khai trương các sản phẩm mới trong dịp Tết. Dự kiến hết 9 ngày Tết, thành phố đón hơn 80.000 lượt khách.

Bên cạnh đó với ảnh hưởng của dịch bệnh các khu vực du lịch thường tập trung đông người cũng sẽ bị hạn chế tiếp xúc… Hãy tuân thủ quy định 5K để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình một năm mới suôn sẻ và hạnh phúc. Đừng quên đặt Vé máy bay tại Aivivu để kỳ nghỉ Tết và Du Xuân thêm phần trọn vẹn và ý nghĩa!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo