Phú Quốc đẹp như thế nào?

Phú Quốc đẹp như thế nào. Săn vé máy bay đến với Phú Quốc bạn có thể tham gia các hoạt động thú vị trên biển. Ngắm nhìn những rạn san hô nhiều màu sắc, hay đắm mình trong không gian thiên nhiên xanh mát.

Thời điểm thích hợp du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc điểm nào đẹp nhất được rất nhiều người quan tâm. Khí hậu tại Phú Quốc được chia thành 2 mùa rõ rệt đó là mùa khô và mùa mưa. Do đó là cửa gõ đón gió mùa Tây – Tây Nam nên vào mùa mưa thì độ ẩm ở đảo rất cao ( khoảng 85 – 90%).

Phú Quốc đẹp như thế nào?
Thời điểm thích hợp du lịch Phú Quốc

Mùa khô Phú Quốc chịu ảnh hưởng bởi gió mùa Đông Bắc Nhiệt nên nhiệt độ sẽ tăng cao vào tháng 4 và tháng 5. Khoảng thời gian được xem là thích hợp nhất để du lịch Phú Quốc là từ tháng 10 – tháng 5 năm sau.

Phú Quốc đẹp như thế nào?

Phú Quốc không còn là điểm đến xa lạ với du khách. Phú Quốc đẹp như thế nào hãy cùng Aivivu tìm hiểu qua bài viết sau:

Bãi sao một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc

Bãi sao một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc
Bãi sao một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc

Bãi sao điểm thu hút rất nhiều khách du lịch nhờ sự hoang sơ, làn nước biển trong vắt. Cách thị trấn Dương Đông chừng 30km, nếu thích đi Bãi Sao, bạn nên đi them hướng từ An Thới nhé. Ở đây đường nhỏ nhưng lại không có bụi.

Vườn Quốc Gia Phú Quốc

Mua vé máy bay đi Phú Quốc rẻ nhất ghé thăm vườn quốc gia Phú Quốc bạn sẽ được đắm mình trong không gian thiên nhiên xanh mát. Khám phá đỉnh núi Chùa – nóc nhà của Phú Quốc với độ cao lên đến 600m. Tại đây, toàn cảnh hòn đảo xinh đẹp sẽ thu trọn vào tầm mắt.

Làng chài Hàm Ninh Phú Quốc đẹp như thế nào?

Làng chài Hàm Ninh mang vẻ đẹp hoang sơ là nơi bạn có thể trả nghiệm cuộc sống của người dân trên đảo. Nơi đây gần như còn giữ nguyên vẻ hoang sơ với nhà tranh vách tre tạm bợ. Cư dân chủ yếu sống bằng nghề lặn ngọc trai, bắt hải sâm và giăng lưới ghẹ.

Mũi Dinh Cậu Phú Quốc đẹp như thế nào?

Mũi Dinh Cậu Phú Quốc
Mũi Dinh Cậu Phú Quốc

Nằm ở thị trấn Dương Đông, cách chợ Dương Đông chỉ 5 phút đi bộ. Mũi Dinh Cậu là một thắng cảnh mà du khách không thể bỏ lỡ khi đến Phú Quốc. Nơi đây có những ghềnh đá tự nhiêu như trái núi, có nhiều hình dáng lạ mắt.

Bảo tàng Cội Nguồn

Bảo tàng này là nơi lưu giữ những câu chuyện về hòn đảo Phú Quốc. Được xem là hồn vía của Phú Quốc. Tại đây có hơn 3.000 cổ vật, trong đó có 300 bộ thư mục quý về Phú Quốc bằng các chữ Việt, Hán, Anh, Pháp. Và các khu trưng bày mỹ nghệ gỗ lúa; khu sản phẩm quà lưu niệm, ngọc trai; mỹ nghệ ốc biển; bảo tồn chó xoáy….

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo