Phụ nữ mang thai đi máy bay Asiana Airlines cần giấy tờ gì?

252 Lượt xem

Phụ nữ mang thai là đối tượng đặc biệt cần chăm sóc trên chuyến bay. Phụ nữ mang thai Mua vé máy bay ngoài các loại giấy tờ tùy thân cần thiết. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu phụ nữ mang thai đi máy bay Asiana Airlines cần giấy tờ gì?.

Asiana Airlines đồng hành cùng phụ nữ mang thai

Phụ nữ mang thai đi máy bay Asiana Airlines cần giấy tờ gì?
Phụ nữ mang thai đi máy bay Asiana Airlines cần giấy tờ gì?

Phụ nữ mang thai tùy thuộc vào số tuần cũng như tình trạng sức khỏe. Những bà bầu đặc biệt là những người thân đồng hành cùng phụ nữ mang thai. Cần lưu ý đến tuần tuổi của thai nhi để tránh những va chạm kích động.

Phụ nữ mang thai đi máy bay Asiana Airlines cần giấy tờ gì?

Bà bầu đi máy bay ngoài tuân thủ Quy định Phụ nữ mang thai của Asiana Airlines. Cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Thời gian mang thai Thủ tục và quy định Lưu ý đặc biệt
< 32 tuần tuổi Thủ tục thực hiện hành trình bình thường. Lưu ý về các trường hợp được
Từ 32 – 36 tuần tuổi Các giấy tờ kê khai ngày sinh dự kiến, mang thai đơn thai, đa thai. Và các biện pháp phòng ngừa cần thiết. Cung cấp thông tin đầy đủ tại quầy xác nhận sân bay
Trên 36 tuần tuổi Cung cấp bản sao giấy chứng nhận y tế trong khoảng thời gian 3 ngày so với ngày khởi hành. Để nhận được sự đồng thuận của hãng.

Hành khách di chuyển trong khoảng thời gian 14 ngày so với dự kiến sinh sẽ bị cấm, tùy thuộc vào kết quả kiểm tra của đội ngũ y tế.

Hành khách phải có người đi cùng trên chuyến bay

Quý khách có thể tham khảo bản thông tin chi tiết phía trên cũng như quy định về các thủ tục của Asiana Airlines. Tránh những trường hợp không đúng quy định và không đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

Bên cạnh đó nếu trong trường hợp bất khả kháng. Hành khách có nguy cơ đẻ non hoặc chuyển biến về thai nhi trong thời gian 1 tuần phải báo cáo trước để đảm bảo an toàn không chỉ cho hành khách mà còn cả chuyến bay.

Một số dịch vụ được Asiana Airlines cung cấp trên hành trình bay

Một số dịch vụ được Asiana Airlines cung cấp trên hành trình bay
Một số dịch vụ được Asiana Airlines cung cấp trên hành trình bay

Phụ nữ mang thai được ưu tiên về các dịch vụ cũng như thời gian làm thủ tục trước, quý khách hàng và những người đồng hành cùng bà bầu cần chú ý điều này.

Ưu tiên làm thủ tục trước: Với Asiana Airlines, phụ nữ mang bầu bất kể tuần tuổi của thai kéo dài như thế nào đều được ưu tiên làm thủ tục trước. Dịch vụ hỗ trợ làm thủ tục check-in nhanh dành cho bà bầu được áp dụng trên tất cả các chuyến bay quốc tế.

Dịch vụ xe đẩy: Sau khi thực hiện việc làm thủ tục xong, nhân viên của Asiana Airlines sẽ cung cấp xe đẩy giúp bà bầu di chuyển từ sảnh khởi hành đến chân máy bay. Dịch vụ xe đẩy áp dụng cho tất cả các chuyến bay khu vực quốc tế và khởi hành từ sân bay quốc tế Icheon.

Những phần quà đặc biệt: Mang lại cảm giác an toàn và thoải mái cho bà bầu, Asiana Airlines dành tặng những phần quà là những đôi tất nóng, tăng thêm việc đảm bảo sức khỏe và tránh nhiệt độ giảm đột ngột khi bà bầy lên máy bay.

Những phụ nữ mang thai cần chú ý và đặc biệt trên mỗi chuyến bay. Hi vọng Asiana Airlines có thể hỗ trợ nhiệt tình quý khách và đồng hành cùng quý khách. Quý khách có thể Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada hay Pháp hoặc một số quốc gia châu Á khác mà Asiana Airlines đang khai thác.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo