Phòng vé máy bay Nok Air tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Nok Air là hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan được nhiều hành khách lựa chọn hiện nay. Bạn có thể Đặt vé máy bay tại Phòng vé máy bay Nok Air tại Hồ Chí Minh và Hà Nội trải nghiệm hành trình thú vị.

Thông tin về hãng hàng không Nok Air

Nok Air là hãng hàng không giá rẻ của Thái Lan. Hãng được đăng ký vào ngày 10 tháng 2 năm 2004 với tên ‘Sky Asia Limited’. Sau đó được đổi thành Nok Airlines và từ đó đã giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Thái Lan từ ngày 20 tháng 6 năm 2013.

Thông tin về hãng hàng không Nok Air
Thông tin về hãng hàng không Nok Air

Nok Air chủ yếu cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách và thương mại đến các điểm bay nội địa Thái Lan. Đến 5/2007 hãng bắt đầu khai thác các đường bay quốc tế với điểm bay mỗi ngày là Bangalore Ấn Độ.

Đội bay và mạng lưới đường bay Nok Air

Mạng lưới đường bay Nok Air

Nok Air khai thác chủ yếu đường bay ở khu vực Đông Nam Á, một số quốc gia khác khu vực châu Á. Bên cạnh đó không thể thiếu là hệ thống mạng lưới đường bay nội địa khu vực Thái Lan.

Mạng lưới đường bay khu vực quốc tế bao gồm: Việt Nam, Myanmar, Singapore, Australia, Đài Loan, Nhật Bản, Tokyo, Osaka, Trung Quốc và khu vực Gold Coast. Đối với riêng Trung Quốc, Nok Air khai thác và vận chuyển hành khách tới Trùng Khánh, Nam Kinh, Thanh Đảo, Thiên Tân, Thẩm Dương.

Tại Việt Nam Nok Air đang khai thác các đường bay chính từ hai sân bay lớn của Hà Nội ( Nội Bài) và Thành phố Hồ Chí Minh (Tân Sơn Nhất). Đến các điểm du lịch hấp dẫn tại Thái Lan và các quốc gia khác.

Đội bay của Nok Air

Được xây dựng và phát triển, đội tàu bay của Nok Air hiện tại vận chuyển hành khách với hệ thống máy bay boeing và airbus hiện đại nhất:

 • 2 Boeing 737-800
 • 8 Boeing 737-400
 • 2 ATR 72-200

Tiềm lực đội tàu bay ngày càng phát triển và hứa hẹn sự đột phá, đầu tư vượt bậc của hãng trong những thời gian tiếp theo.

Giá vé máy bay Nok Air từ Việt Nam

Từ Việt Nam, Nok Air khai thác các đường bay đến Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Lào, Đài Loan, Singapore, Myanmar, Hàn Quốc. Hãng chủ yếu khai thác điểm đến từ Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh đến Bangkok với đường bay thẳng, sau đó đến các nước khác khu vực châu Á, Úc với 1 điểm dừng tại Bangkok là Don Mueang.

Điểm đi Điểm đến Giá vé máy bay USD
Hồ Chí Minh BangKok 32 USD
Yangon 33 USD
Đài Bắc 158 USD
Singapore 72 USD
Hà Nội BangKok 36 USD
Singapore 44 USD
Đài Bắc 137 USD
Yangon 164 USD

Lưu ý: Giá vé trên là giá vé máy bay 1 chiều, chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.

Hạng ghế trên chuyến bay Nok Air

Hạng ghế trên chuyến bay Nok Air
Hạng ghế trên chuyến bay Nok Air

Nok Air hiện đang khai thác 3 hạng ghế chính với giá vé hấp dẫn gồm: hạng Promotion, hạng Nok Eco và hạng Nok Flexi. Cả 3 hạng ghế này, hành khách đều được đổi tên, ngày bay cũng như hành trình bay của mình.

Quy định hành lý của hãng hàng không Nok Air

Quy định hành lý xách tay Nok Air

Nok Air quy định hành khách được mang 01 kiện hành lý xách tay không quá 7kg lên máy bay. kích thước kiện không quá 56 cm x 36 cm x 23 cm. Đây là quy định chung cho cả 3 hạng ghế mà hãng đang khai thác.

Quy định hành lý ký gửi Nok Air

 • Hạng Promotion: Không có hành lý ký gửi
 • Hạng Nok Eco: Tối đa 15kg hành lý ký gửi miễn cước
 • Hạng Nok Flexi: Tối đa 20kg hành lý ký gửi miễn cước.

Quy định hoàn hủy vé máy bay Nok Air

Nok Air cho phép hành khách hoàn hủy vé. Tuy nhiên phải tuân thủ các quy định sau:

Trong trường hợp vì lý do đặc biệt, lí do an toàn hoặc lý do thương mại. Nok Air có thể hủy chuyến bay, thay đổi lịch trình, trễ chuyến hoặc chuyển hướng bay gây ảnh hưởng đến hành trình bay của quý khách.

 Nok Air sẽ có hình thức đền bù thỏa đáng cho quý khách theo quy định. Việc hoàn vé của Nok Air tùy vào trường hợp và tùy vào mức độ. Hãng sẽ có cách giải quyết thỏa đáng cho khách hàng.

Một số cách giải quyết mà Nok Air thực hiện trong trường hợp này như sau:

 • Hoàn lại hoàn toàn tiền vé cho quý khách
 • Giữ nguyên giá trị vé vào một tài khoản riêng và quý khách có thể sử dụng lại khi đặt vé vào thời điểm khác. Điều kiện để quý khách thực hiện cách thức này là quý khách phải sử dụng tài khoản đó trong vòng 3 tháng tính từ thời gian đó.
 • Nok Air có thể chuyển hành trình bay tương tự của quý khách vào thời gian gần nhất với hành trình bay của quý khách đã đặt.
 • Trong trường hợp quý khách hoàn vé do điều kiện chủ quan của cá nhân. Phí hoàn vé của quý khách phụ thuộc trực tiếp vào hành trình bay của quý khách. Thời gian hoàn vé và hạng vé.
 • Trong trường hợp quý khách hoàn vé do Nok Air: Nok Air sẽ dựa vào các điều kiện và các trường hợp trực tiếp của mình để thực hiện việc hoàn vé. Ngoài ra Nok Air sẽ không chịu bất cứ chi phí phát sinh nào ngoài quy định đền bù mà hãng đã đưa ra.

Phòng vé máy bay Nok Air tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Phòng vé máy bay Nok Air tại Hồ Chí Minh và Hà Nội
Phòng vé máy bay Nok Air tại Hồ Chí Minh và Hà Nội

Đại lý Nok Air tại Hà Nội

Văn phòng 1: 95G – 95 Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Đại lý Nok Air tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo