Phòng vé máy bay Korean Air uy tín tại Việt Nam

3165 Lượt xem

Korean Air đề ra sứ mệnh “ hoàn hảo trên từng chuyến bay”. Với mục tiêu đem đến khách hàng sự thoải mái trên từng chuyến bay cho khách hàng Đặt vé máy bay Korean Air . Aivivu phòng vé máy bay Korean Air uy tín tại Việt Nam tự hào là cầu nối cho bạn và hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc

Thông tin về hãng hàng không Korean Air

Korean Air là hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc được thành lập từ năm 1962 bởi chính phủ Hàn Quốc. Tuy nhiên do không thể cạnh tranh với các hãng hàng không khác trong nước. Đến năm 1969 hãng được tập đoàn vận tải Hanjin mua lại lây tên là Korean Air.

Thông tin về hãng hàng không Korean Air
Thông tin về hãng hàng không Korean Air

Korean Air có trụ sở chính tại sân bay quốc tế Incheon ( ICN). Hãng không chỉ khai thác các đường bay trong khu vực Châu Á mà còn khai thác các đường bay Châu Âu. Korean Air là một trong những thành viên sáng lập SkyTeam liên minh hàng không toàn cầu. Cung cấp cho hành khách những dịch vụ tốt nhất.

Tính đến tháng 4 năm 2020 Korean Air đã sỡ hữu 166 máy bay. Và khai thác các chuyến bay thường lệ đến 123 thành phố tại 43 quốc gia trên toàn thế giới. Trong đó có 13 thành phố thuộc Hàn Quốc. Korean Air Là một công ty hàng đầu trong mạng lưới giao thông toàn cầu. Hãng đang thực hiện một vai trò quan trọng trong việc nâng cao hơn nữa uy tín ngày càng tăng của Hàn Quốc trên thế giới.

Phòng vé máy bay Korean Air uy tín tại Việt Nam

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài hoặc đến trực tiếp văn phòng tại 2 địa chỉ sau ở Hà Nội.

Phòng vé máy bay Korean Air uy tín tại Việt Nam
Phòng vé máy bay Korean Air uy tín tại Việt Nam

Phòng vé máy bay Korean Air tại Hà Nội

Văn Phòng 1: 95G – 95H Lý Nam Đế – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Văn phòng 2: 8/16 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội.

Văn phòng đại diện hãng Korean Air tại TPHCM

Địa chỉ: 96 – Tôn Thất Tùng – P Bến Thành – Q1 – TP.HCM, Q1, TP.HCM.

Quy định hành lý Korean Air

Quy định hành lý xách tay Korean Air

Quy định hành lý Korean Air
Quy định hành lý Korean Air

Hành lý xách tay của China Airlines tại mỗi hạng ghế sẽ có quy định khác nhau. Nếu bạn Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc hạng nhất/ hạng thương gia. Hành khách được phép mang theo 2 túi xách có tổng trọng lượng là 18 kg và kích thước không quá 115 cm. Hạng phổ thông được phép mang theo 1 túi xách, tổng trọng lượng 12 kg và kích thước 115 cm.

Quy định hành lý ký gửi

Tùy thuộc từng điểm đến và từng hạng ghế mà Korean Air đưa ra quy định hành lý riêng. Theo đó hạng nhất được ký gửi tối đa 3 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 32 kg và kích thước không vượt quá 158 cm.

Hạng thương gia được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 32 kg. Kích thước không vượt quá 158 cm. Hạng phổ thông được ký gửi 2 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện không quá 32 kg và kích thước không vượt quá 158 cm.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo