Phỏng vấn xin visa thương mại Nga có khó không?

Phỏng vấn xin visa thương mại Nga là một trong những thủ tục bắt buộc nếu bạn muốn xin visa Nga với mục đích thương mại. Tuy nhiên, việc phỏng vấn xin visa ra sao đang là câu hỏi lớn của nhiều người.

Phỏng vấn xin visa thương mại Nga có khó không?

Visa thương mại là loại visa ngắn hạn. Cho phép bạn Đặt vé máy bay đi Nga để nhập cảnh với mục đích công tác, tham gia hội thảo, đàm phán,… Với những điều kiện và giấy tờ bắt buộc liên quan tới chuyến đi của bạn theo yêu cầu của Đại sứ quán.

Phỏng vấn xin visa thương mại Nga có khó không?
Phỏng vấn xin visa thương mại Nga có khó không?

Nhưng hiện nay visa thương mại Nga rất khó. Bởi thư mời được cấp bởi Bộ Ngoại giao Nga và xét duyệt trong 20 ngày. Ngoài ra khi nhập cảnh vào Nga, bạn cũng bị kiểm tra rất khắt khe bởi nhân viên của cục xuất nhập cảnh. Để ngăn chặn việc nhập cư bất hợp pháp.

Tuy nhiên, Thủ tục xin visa thương mại Nga sẽ trở nên tương đối dễ dàng. Nếu bạn cùng công ty chứng minh và xác nhận tài chính, lịch trình, hợp đồng,… một cách minh bạch. Và cung cấp đúng và đủ những loại giấy tờ theo quy định của Đại sứ quán.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa thương mại Nga

Những câu hỏi cơ bản thường được nhân viên Lãnh sự quán hỏi trong cuộc phỏng vấn như thông tin cá nhân, thành phần gia đình, sở thích và khả năng tài chính của bạn. Đây sẽ là những câu hỏi đóng vai trò then chốt trong việc bạn có xin visa được hay không.

Ngoài ra, nhân viên Lãnh sự quán cũng rất quan tâm tới thời gian mà bạn ở Nga bao lâu và thời gian quay trở lại Việt Nam khi nào. Họ muốn đảm bảo rằng bạn sẽ về Việt Nam sau chuyến đi công tác chứ không phải trốn lại Nga làm việc bất hợp pháp.

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa thương mại Nga
Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa thương mại Nga

Đủ giấy tờ, thông tin rõ ràng và trung thực là 3 yếu tố vô cùng quan trọng. Quyết định hàng đầu tới việc visa của bạn có được duyệt hay không. Vì vậy bạn nên chú ý trong việc chuẩn bị hồ sơ cũng như phỏng vấn theo 3 tiêu chí trên để tăng khả năng visa được duyệt.

Những lưu ý khi phỏng vấn xin visa thương mại Nga

Phỏng vấn là một trong những điều kiện bắt buộc khi làm các Thủ tục xin visa Nga. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn có thể dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn như:

– Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo quy định với thông tin rõ ràng, minh bạch.

– Trả lời lưu loát, rõ ràng, đúng trọng tâm. Đặc biệt khớp với nội dung trong hồ sơ tự khai.

– Đến phỏng vấn đúng giờ. Ăn mặc lịch sự, đảm bảo sự tự tin của bản thân trước cơ quan có thẩm quyền.

Dịch vụ làm visa Nga trọn gói tại Aivivu

Dịch vụ làm visa trọn gói tại Aivivu bao gồm:

– Tư vấn miễn phí từ A – Z.

– Nộp hồ sơ xin visa Nga thay khách hàng.

– Checklist hồ sơ.

Đặt vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn.

– Tư vấn lịch trình phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Dịch vụ làm visa Nga trọn gói tại Aivivu
Dịch vụ làm visa Nga trọn gói tại Aivivu

Aivivu tự tin là địa chỉ tin cậy với Dịch vụ làm visa Nga bao đậu uy tín. Với mức giá hợp lý cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp chuyến đi đến Nga của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Rate this post
Mục nhập này đã được đăng trong Nga, Visa. Đánh dấu trang permalink.
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo