Phỏng vấn xin visa thương mại Hàn Quốc có khó không?

574 Lượt xem

Để Mua vé máy bay nhập cảnh vào Hàn Quốc hợp pháp. Với bất kỳ mục đích công tác, du học, du lịch…. Bạn đều phải xin visa Phỏng vấn xin visa thương mại Hàn Quốc có khó không?. Aivivu sẽ gợi ý cho bạn cách đơn giản hóa thủ tục xin visa.

Phỏng vấn xin visa thương mại Hàn Quốc có khó không?

Công dân Việt Nam muốn đến Hàn Quốc du học, học tập, hay công tác đều phải có visa. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ thủ tục làm visa ít nhất 1 – 2 tháng trước chuyến đi. Việc xin visa đi Hàn Quốc có khó không còn phụ thuộc vào các giấy tờ mà bạn đã chuẩn bị trước.

Phỏng vấn xin visa thương mại Hàn Quốc có khó không?
Phỏng vấn xin visa thương mại Hàn Quốc có khó không?

Việc xin visa sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn có công việc ông định. Và chứng minh được khả năng tài chính chính của mình. Đặc biệt nếu có họ hàng, người thân lưu trú bất hợp pháp hay quá hạn visa ở Hàn Quốc sẽ là một bất lợi cho bạn.

Cần lưu ý gì khi đi Phỏng vấn xin visa thương mại Hàn Quốc

Không phải tất cả các trường hợp đều cần phỏng vấn khi xin visa. Tuy nhiên, nếu được gọi đi phỏng vấn bạn cần lưu ý một số điều sau:

Đến đúng giờ phỏng vấn.

Chọn trang phục nghiêm chỉnh.

Trả lời đúng sự thật. Tất cả các thông tin của bạn đều được liệt kê trong các loại thủ tục. Việc khai giả thông tin. Nhất là vấn đề liên quan đến chứng minh tài chính có thể sẽ khiến bạn bị trượt visa.

Cuộc phỏng vấn xin visa thương mại Hàn Quốc có thể sẽ diễn ra bằng tiếng Hàn Quốc. Hoặc tiếng Anh, tuy nhiên có thể sẽ có phiên dịch nếu bạn không giỏi cả tiếng Hàn và tiếng Anh.

Thời hạn lưu trú với người xin visa thương mại Hàn Quốc?

Visa thương mại Hàn Quốc được cấp cho người làm việc ở các công ty, doanh nghiệp nước ngoài. Visa này cho phép họ nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích thương mại như bàn công việc kinh doanh, khảo sát thị trường… Bạn có thể xem thêm Hướng dẫn xin visa thương mại tại đây.

Thời hạn lưu trú với người xin visa thương mại Hàn Quốc?
Thời hạn lưu trú với người xin visa thương mại Hàn Quốc?

Thời gian lưu trú tại Hàn Quốc còn phụ thuộc vào lịch trình làm việc và đối tượng xin cấp visa. Tuy nhiên đều không quá 90 ngày. Những trường hợp đã đi về từ 2 lần trở lên có thể được xem xét cấp visa có thời hạn 5 năm. Nhưng thời hạn lưu trú mỗi lần không quá 30 ngày.

Aivivu địa chỉ hỗ trợ xin visa thương mại Hàn Quốc nhanh chóng

Có thể nói so với các nước khác, hồ sơ xin visa thương mại Hàn Quốc không quá khó. Tuy nhiên để đảm bảo bạn có thể được cấp Visa dễ dàng. Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ. Sắp xếp giấy tờ và mọi thông tin theo logic.

Để đơn hóa đảm bảo xin visa Hàn Quốc bao đậu bạn nên liên hệ với chúng tôi qua Hotline. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ các thủ tục và sắp xếp giấy tờ theo logic nhất tăng tỷ lệ đậu visa cao.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo