Phỏng vấn xin visa thương mại Canada có bắt buộc không?

Bạn muốn Đặt vé máy bay đi Canada với mục đích du lịch, thăm thân, công tác, thương mại… bắt buộc phải có visa. Phỏng vấn xin visa thương mại Canada có bắt buộc không? Aivivu sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó như sau:

Phỏng vấn xin visa thương mại Canada có bắt buộc không?

Phỏng vấn xin visa thương mại Canada là điều không bắt buộc. Phần lớn các hồ sơ xin visa thương mại Canada không cần tham gia vào buổi phỏng vấn. Tuy nhiên nếu bạn bị yêu cầu tham gia phỏng vấn, có nghĩa là hồ sơ của bạn chưa hoàn chỉnh.Phỏng vấn xin visa thương mại Canada có bắt buộc không?

Phỏng vấn xin visa thương mại Canada có bắt buộc không?

Đối với những hồ sơ chưa hoàn chỉnh đại sứ quán có thể đề nghị đương đơn tham gia phỏng vấn để làm rõ những điểm chưa rõ ràng trong hồ sơ. Quá trình phỏng vấn có thể diễn ra tại Lãnh Sự Quán hoặc thông qua điện thoại.

Nếu bạn đến trực tiếp đến Lãnh Sự Quán để phỏng vấn. Nên ăn mặc gọn gàng và chỉnh tề để có thể tạo ấn tượng tốt hơn. Nhân viên lãnh sự sẽ cho đương đơn lựa chọn trả lời phỏng vấn bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Khi trả lời phỏng vấn bạn nên đi thẳng vào vấn đề và có thái độ nghiêm túc.

Lý do không xin được visa thương mại Canada

Visa thương mại dành cho người muốn nhập cảnh vào Canada với mục đích làm việc. Nếu bạn không chuẩn bị đầy đủ Giấy tờ xin visa thương mại Canada. Hoặc không chứng minh được nghề nghiệp hay công việc cụ thể bạn có thể bị từ chối xin visa thương mại.

Việc xin visa thương mại của bạn có thể bị từ chối do không đủ điều kiện tài chính. Canada thường yêu cầu người nhập cảnh với bất kỳ lý do gì cần chứng minh tài chính của mình. Với mục đích đầu tiên chính là đảm bảo cuộc sống cho chính bản thân người xin visa đi Canada.

Thời gian xin visa công tác Canada bao lâu?

Quá trình xét duyệt hồ sơ Canada rất nghiêm ngặt và bài bản. Chỉ cần đương đơn thiếu một trong các giấy tờ nào đó. Bạn sẽ bị trả lại hồ sơ, hoặc liên hệ bổ xung giấy tờ còn thiếu. Nếu phát hiện những thông tin khai trong hồ sơ visa không đúng sự thật. Hoặc phát hiện giấy tờ giả mạo người xin visa sẽ bị cấm nhập cảnh sang Canada vĩnh viễn.

Thời gian xin visa công tác Canada bao lâu?
Thời gian xin visa công tác Canada bao lâu?

Khi nộp hồ sơ bạn sẽ được nhân viên của cơ quan xét duyệt cho thời gian đến lấy. Nếu hồ sơ của bạn đã hoàn thiện và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bên Đại sứ quán hay Lãnh sự quán Canada thì sẽ được cấp visa theo lịch hẹn. Thông thường lịch hẹn của visa công tác Canada sẽ từ 20 – 40 ngày.

Thông tin về Visa thương mại Canada 10 năm

Visa thương mại thông thường sẽ có thời hạn 3 tháng, 1 năm hoặc 3 năm. Tuy nhiên nếu bạn chứng minh được mục đích đến Canada thường xuyên, rõ ràng bạn có thể được cấp visa thương mại 10 năm. Visa này cho phép bạn nhập cảnh nhiều lần trong 10 năm.

Điều kiện để được cấp visa thương mại 10 năm

Để xin được visa thương mại 10 năm bạn cần đáp ứng được một trong các yêu cầu sau:

  • Tài chính, kinh tế tốt. Chứng minh tài chính dư dả.
  • Có phương án, hoạt động kinh doanh, hợp tác kinh doanh hiệu quả tại Canada.
  • Phải mua bảo hiểm sức khỏe bắt buộc.
  • Phải kiểm tra sức khỏe bắt buộc theo yêu cầu của cơ quan lãnh sự.
  • Nhân thân tốt, lý lịch cá nhân trong sạch.

Aivivu địa hỗ trợ xin visa tin cậy

Aivivu ngoài Bán vé máy bay giá rẻ chúng tôi còng hỗ trợ làm visa nhanh chóng. Giúp bạn giải đáp những thông tin cần biết về visa mà bạn quan tâm. Đặc biệt chúng tôi cung cấp gói bảo hiểm đi Canada giúp bạn an tâm tận hưởng hành trình của mình.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo