Phòng dịch Vietnam Airlines giảm tần suất bay giữa Việt Nam và Châu Âu

77 Lượt xem

Vietnam Airlines thông báo giảm tần suất bay giữ Việt Nam và Châu Âu. Nhằm phòng chống dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp tại khu vực này. Đây là một trong nỗ lực của Vietnam Airlines góp phần hạn chế lây lan của dịch Covid – 19.

Phòng dịch Vietnam Airlines giảm tần suất bay giữa Việt Nam và Châu Âu

Trước tình hình dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp ở châu Âu. Vietnam Airlines thông báo giảm tần suất bay giữa Việt Nam và châu Âu từ ngày 25/3/2020. Đây là một trong những nỗ lực mới nhất của Vietnam Airlines nhằm góp phần hạn chế lây lan của Covid – 19.

Phòng dịch Vietnam Airlines giảm tần suất bay giữa Việt Nam và Châu Âu
Phòng dịch Vietnam Airlines giảm tần suất bay giữa Việt Nam và Châu Âu

Vietnam Airlines sẽ tạm thời giảm tổng cộng 14 chuyến bay mỗi tuần giữa Việt Nam và châu Âu. Các đường bay bị cắt giảm gồm: Hà Nội – London, Hồ Chí Minh – London ( Anh). Hà Nội, Hồ Chí Minh  – Paris (Pháp). Hà Nội, Hồ Chí Minh – Frankfurt (Đức).

Vietnam Airlines cầu nối hàng không giữa Việt Nam và Châu Âu

Vietnam Airlines hiện là hãng hàng không Việt Nam duy nhất khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Châu Âu. Đây là một trong những tuyến đường bay có ý nghĩa đặc biệt quan trọng về kinh tế, chính trị, ngoại giao. Hãng sẽ sớm khôi phục tần suất bay đến Châu Âu sau khi dịch được kiểm soát tốt.

Hiện Vietnam Airlines đang tiến hành đo thân nhiệt tất cả hành khách khởi hành từ châu Âu trước khi lên máy bay. Đồng thời trang bị khẩu trang y tế để khách hàng sử dụng trong suốt thời gian bay. Toàn bộ chuyến.

Toàn bộ chuyến bay quốc tế về Việt Nam. Và các chuyến bay có hành khách biểu hiện sức khỏe bất thường đều được khử trùng. Trên máy bay, hành khách được khuyến khích ngồi ổn định, hạn chế di chuyển và giao tiếp.

Trên đường bay nội địa, Vietnam Airlines cũng vệ sinh, khử trùng tàu bay tại các vị trí hành khách tiếp xúc nhiều bằng tay. Khử trùng tai nghe và các trang thiết bị phục vụ mặt đất. Hãng tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng dịch đã triển khai trước đó. Hạn chế vật dụng dùng nhiều lần. Cấp khẩu trang, nước rửa tay cho phi hành đoàn và hành khách có nhu cầu. Điều chỉnh nhiệt độ trong khoang máy bay lên 26 độ C..

Châu Âu hiện là một trong những khu vực có dịch Covid-19 diễn biến phức tạp với hàng trăm ca nhiễm mới mỗi ngày. Chính phủ Việt Nam đã đồng ý tạm dừng đơn phương miễn thị thực với công dân 8 nước châu Âu là Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thụy Điển, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha.

4.9/5 - (7 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo