Phòng chống dịch Virus Corona trên các tàu bay và cảng hàng không

Cục hàng không Việt Nam thông báo: Hành khách bắt buộc phải sử dụng khẩu trang trên tàu bay và cảng hàng không. Hành khách Mua vé máy bay bắt buộc phải sử dụng khẩu trang trong suốt thời gian bay. Tất cả hành khách không đeo khẩu trang trên chuyến bay sẽ bị từ chối vận chuyển Nhằm phòng dịch Virus Corona .

✍Phòng chống dịch Virus Corona trên các tàu bay và cảng hàng không

Kể từ ngày 14/03/2020 Cục hàng không quy định về việc sử dụng khẩu trang trên tàu bay và tại các cảng hàng không như sau:

Phòng chống dịch Virus Corona trên các tàu bay và cảng hàng không
Phòng chống dịch Virus Corona trên các tàu bay và cảng hàng không
  • Nhà chức trách bắt buộc hành khách phải trang bị khẩu trang. Và sử dụng khẩu trang trong suốt thời gian bay.
  • Từ chối vận chuyển hành khách không tự trang bị khẩu trang trước khi lên máy bay đối với tất cả các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam.
  • Thời điểm thực hiện: Từ 00:00 ngày 15/03/2020.

🛫Vietnam Airlines tạm ngừng nhận vận chuyển hành khách từ châu Âu về Việt Nam

Vietnam Airlines sẽ tạm ngừng nhận vận chuyển hành khách từ châu Âu về Việt Nam. Nhằm ngăn chặn sự bùng phát, lây lan dịch bệnh Covid – 19 vì sức khỏe cộng đồng. Từ ngày 15/3/2020, các chuyến bay của Hãng từ London (Anh). Paris (Pháp), Frankfurt (Đức) về Việt Nam sẽ không chuyên chở hành khách.

Các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam đi châu Âu khi Đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ. Vẫn được Hãng phục vụ bình thường để hành khách Châu Âu trở về nước.

Hãng cũng đang làm việc với các cơ quan chức năng để các chuyến bay ngày 14/3/2020 từ London (Anh). Paris (Pháp), Frankfurt (Đức) về Việt Nam khai thác bình thường nhưng hạ cánh tại các sân bay Vân Đồn, Cần Thơ và thực hiện cách ly hành khách.

Vietnam Airlines sẽ hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng trên các chuyến bay giữa châu Âu và Việt Nam. Vietnam Airlines sẽ miễn lệ phí đổi hành trình hoặc đổi ngày bay cho hành khách. Nếu  hành khách đã mua vé có nhu cầu.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo