Phí mua thêm hành lý Malaysia Airlines bao nhiêu tiền?

768 Lượt xem

Hành khách đã Mua vé máy bay Malaysia Airlines đi du lịch, công tác, du học…. Hành khách khách cần mang theo nhiều hành lý hơn mức miễn cước thông thường. Bạn nên mua thêm hành lý vậy phí mua thêm hành lý Malaysia Airlines bao nhiêu tiền?

Quy định hành lý Malaysia Airlines bao nhiêu tiền?

Quy định hành lý xách tay Malaysia Airlines

Phí mua thêm hành lý Malaysia Airlines bao nhiêu tiền?
Quy định hành lý Malaysia Airlines bao nhiêu tiền?

Hành lý xách tay của hãng hàng không Malaysia Airlines được quy định theo từng hạng ghế. Đối với ghế hạng nhất, hạng thương gia hành khách được phép mang theo 2 kiện trọng lượng 7 kg/ túi. Hạng phổ thông được phép mang theo 1 kiện trọng lượng 7kg/ túi. Kích thước 56 x 36 x 23 = 115 cm.

Quy định hành lý ký gửi của Malaysia Airlines

Trọng lượng và số lượng hành lý ký gửi được phép mang lên máy bay Malaysia Airlines. Tùy thuộc theo hạng ghế mà bạn đã mua cụ thể:

  • Hành khách hạng nhất: Được phép mang theo 2 kiện hành lý với tổng trọng lượng không vượt quá 50 kg. Kích thước 3 chiều dài + rộng + cao không vượt quá 158 cm.
  • Hành khách hạng thương gia: Được mang theo 2 kiện hành lý với tổng trọng lượng không được vượt quá 40 kg. Kích thước 3 chiều dài + rộng + cao không vượt quá 158 cm.
  • Hạng phổ thông: Được phép mang theo 1 kiện hành lý với tổng trọng lượng không được vượt quá 30 kg. Kích thức 3 chiều dài + rộng + cao là 158 cm.

Phí mua thêm hành lý Malaysia Airlines bao nhiêu tiền?

Khu Quốc gia/ điểm đến Tỷ giá / kg ( USD)
1* Malaysia (Bán đảo, Sabah & Sarawak) 5 USD
2 Việt Nam, Singapore, Campuchia, Thái Lan, Brunei, Myanmar, Philippines, Hong Kong, Đài Loan, Indonesia (Denpasar, Surabaya, Kuala Namu), Trung Quốc, Ả Rập Saudi, Bangladesh 8 USD
3 Ấn Độ, Sri Lanka, Nepal, Indonesia (Jakarta), Nhật Bản, Hàn Quốc 14 USD
4 Úc và New Zealand 20 USD
5 Vương quốc Anh 28 USD

Lưu ý: Hành khách đi trên các dịch vụ nội địa của MH có lệnh / lệnh của Chính phủ. Mức hành lý quá cước đối với tất cả các dịch vụ nội địa sẽ là 3 USD / kg.

Từ/ đến Vùng 1 Vùng 2 Vùng 3 Vùng 4 Vùng 5
Vùng 1 5 8 14 20 28
Vùng 2 8 16 22 28 36
Vùng 3 14 22 28 34 42
Vùng 4 20 28 34 40 48
Vùng 5 28 36 42 48 56
  • Phí sẽ được tính dựa trên khoảng cách bay từ điểm khởi hành đến điểm đến cuối cùng trong một hành trình
  • Mức phí sẽ được tính trên cơ sở kg (cao hơn và vượt quá mức hành lý miễn cước cho phép của hạng cabin)

Quy định mua thêm hành lý Malaysia Airlines

Hành khách Mua vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ bạn phải mua trước 72 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay. Các gói cước mua thêm hành lý ký gửi chỉ được áp dụng trên các chuyến bay do Malaysia Airlines khai thác.

Quy định mua thêm hành lý Malaysia Airlines
Quy định mua thêm hành lý Malaysia Airlines

Hành lý ký gửi mà hành khách đã mua chỉ có giá trị trên chuyến bay mà bạn đã mua. Hành lý ký gửi đã mua không được chuyển nhượng, không được hoàn trả, không được đổi sang các dịch vụ khác của Malaysia Airlines.

Bạn có thể lựa chọn mua trước hành lý quá cước với các hạn mức như sau: 5 kg, 10 kg, 15 kg, 20 kg, 25 kg, 30 kg.

Hướng dẫn mua thêm hành lý Malaysia Airlines

  • Mua trước hành lý ký gửi tại phòng vé Aivivu. Thanh toán trực tuyến tại trang Quản lý hồ sơ giữ chỗ hoặc qua Tổng đài để tận hưởng tiết kiệm 20% giá cước hành lý mua thêm.
  • Mua hành lý tại sân bay: Khi đến sân bay check in hành khách có thể liên hệ với các nhân viên Malaysia Airlines tại sân bay để được hướng dẫn mua thêm hành lý. Tuy nhiên quy trình gửi hành lý cần hoàn thành thủ tục hành lý ký gửi.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo