Phí mua thêm hành lý All Nippon Airways bao nhiêu tiền?

226 Lượt xem

Trong mỗi hành trình du học, du lịch, thăm thân nước ngoài tại Nhật Bản, Mỹ,… nhiều hành khách quan tâm Phí mua thêm hành lý All Nippon Airways bao nhiêu tiền? Để giúp hành khách dễ dàng mua và thanh toán hành lý mua thêm ANA, Aivivu chia sẻ thông tin hữu ích đến bạn ngay dưới đây! Chuyến bay ANA của quý hành khách sẽ thêm thuận lợi khi chọn Aivivu đồng hành.

Tìm hiểu phí <yoastmark class=

Tại sao cần mua thêm hành lý All Nippon Airways?

Có nhất thiết phải mua hành lý ANA? Tại sao cần có hành lý mua thêm ANA? Không phải hành khách nào cũng cần phải mua thêm hành lý. Tương tự, không phải hành khách nào cũng nắm rõ quy định về hành lý All Nippon Airways xách tay và ký gửi.

  • Quy định hành lý xách tay: Mọi hạng ghế được mang 01 kiện hành lý. Kích thước 3 chiều không quá 55x40x25cm. Tổng kích thước không quá 115cm. Trọng lượng không quá 10kg.
  • Quy định hành lý ký gửi hãng ANA: Hạng Nhất được mang 03 kiện hành lý. Các hạng còn lại mang 02 kiện hành lý. Trọng lượng kiện hành lý hạng Nhất và hạng Thương gia là dưới 32kg mỗi kiện. Trọng lượng hành lý hạng Phổ thông là 23kg/kiện.

Đã có nhiều trường hợp, hành khách có nhu cầu mang nhiều hành lý vượt quá số lượng, kích thước, trọng lượng miễn cước cho phép. Bởi vậy, quý hành khách cần phải mua thêm hành lý tại sân bay, dẫn đến tốn kém. Trong khi đó, nhiều hành khách lên kế hoạch mua hành lý trước chuyến bay qua các đại lý/phòng vé All Nippon Airways uy tín.

Hành khách hạng Nhất ANA có thể mua thêm 01 kiện hành lý
Hành khách hạng Nhất ANA có thể mua thêm 01 kiện hành lý

Điều kiện mua hành lý All Nippon Airways

  • Hành lý mua thêm ANA phải đạt chuẩn về trọng lượng, kích thước và số lượng cho phép.
  • Mua thêm hành lý ANA chỉ áp dụng cho những hành khách di chuyển trên chuyến bay quốc tế do hãng hàng không này khai thác. Số vé trên vé máy bay bắt đầu bằng 205.
  • Không áp dụng cho các hành trình chuyến bay đi Mỹ, Canada. Không áp dụng cho chuyến bay do hãng hàng không khác khai thác. Không áp dụng cho các chuyến bay nội địa Nhật Bản.
  • Áp dụng sau khi đã mua, thanh toán vé máy bay ANA.

Phí mua thêm hành lý All Nippon Airways bao nhiêu tiền?

Khoản phí mua thêm hành lý hãng hàng không All Nippon Airways khác nhau, tùy thuộc vào Khu vực chuyến bay – Điểm khởi hành khác nhau. Dưới đây là 3 khu vực cho ANA Airlines phân loại

Khu vực Quốc gia
Khu vực 1 Mexico
Khu vực 2 Châu Âu, Nga (Moscow)
Khu vực 3 Nga (Vladivostok), Châu Á (bao gồm Nhật Bản, Việt Nam, Hàn Quốc,…), Úc

Hành khách mua thêm hành lý hãng ANA có thể tham khảo bảng giá cập nhật mới nhất dưới đây. Bạn có thể liên hệ Aivivu qua hotline 1900 6695 để dược hỗ trợ nhanh chóng nhất. Bạn sẽ cần hoàn thành thanh toán mua hành lý không quá 6 tiếng trước giờ bay. Nếu bạn muốn hoàn trả – không đặt mua hành lý nữa, thì bạn cần thông báo sớm nhất đến Aivivu trước thời gian trên.

Phí mua thêm hành lý của ANA – All Nippon Airways trả trước

Điểm khởi hành Chặng bay trong cùng 1 khu vực Chặng bay giữa các khu vực trên
Nhật Bản JPY 10,000 JPY 20,000
Châu Âu, Nga EUR 150
Còn lại (bao gồm Việt Nam) USD 100 USD 200

<yoastmark class=

Mua thêm hành lý All Nippon Airways trả trước tại Aivivu

Để sở hữu thêm hành lý ký gửi hãng hàng không All Nippon Airways, bạn có thể cân và thanh toán trực tiếp tại sân bay. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến bạn tốn thời gian chờ đợi, xếp hàng. Chưa kể, nếu bạn không nắm rõ quy định hành lý ANA thì dễ gây tốn kém chi phí.

Đến với Phòng vé cấp 1 ANA Airlines chính thức tại Việt Nam – Aivivu Hà Nội/TPHCM, hành khách sẽ tiết kiệm được cả thời gian và chi phí khi đặt mua thêm hành lý All Nippon Airways. Đội ngũ nhân viên văn phòng vé Aivivu sẽ giải đáp và giúp đỡ bạn tận tình nhất. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được hỗ trợ nhanh chóng. Chúc quý hành khách sẽ có một chuyến bay ANA thuận lợi đến vùng đất mơ ước!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo