Phí mua hành lý quá cước Turkish Airlines bao nhiêu tiền?

Nếu hành khách Mua vé máy bay Turkish Airlines du lịch, du học, công tác… Và muốn mang theo nhiều hành lý hơn trọng lượng hành lý ký gửi miễn cước bạn nên mua hành lý quá cước. Phí mua hành lý quá cước của Turkish Airlines bao nhiêu tiền?

Hành lý quá cước Turkish Airlines là gì?

Quy định về trọng lượng hành lý Turkish Airlines được áp dụng theo các điểm đến của chuyến bay của hãng. Phí hành lý quá cước tại một điểm cũng được xác định dựa trên quy định hành lý tại mỗi điểm. Bạn vui lòng tìm hiểu Hành lý ký gửi tại điểm đến theo quy định.

Phí mua hành lý quá cước Turkish Airlines bao nhiêu tiền?

Phí mua hành lý quá cước Turkish Airlines bao nhiêu tiền?
Phí mua hành lý quá cước Turkish Airlines bao nhiêu tiền?

Đối với các chuyến bay chung và hãng vận chuyển chính là Turkish Airlines

Đối với các chuyến bay quốc tế khai thác chung với 1 hãng hàng không khác ( đối tác của Turkish Airlines). Nếu Turkish Airlines khai thác chặng bay dài nhất quy tắc hành lý của Turkish Airlines sẽ được áp dụng. Phí hành lý quá cước trên các chuyến bay liên kết dao động trong khoảng 340 – 450 USD.

Đối với các chuyến bay quá cảnh

Các chuyến bay nối chuyến với thời gian chờ giữa hai chuyến bay nối chuyến từ 24 giờ trở lên. Các chuyến bay dừng có một khoản thanh toán phí hành lý quá cước bổ sung dao động trong khoảng 10 – 180 USD. Nộp đơn đến các Văn phòng bán hàng của chúng tôi để tìm ra khoản thanh toán chính xác.

Điều kiện hành lý của Turkish Airlines

Hành khách Đặt vé máy bay đi Mỹ Turkish Airlines cần tuân thủ các điều kiện về hành lý của hãng như sau:

  • Trên tất cả các chuyến bay, một kiện hành lý có thể nặng tới 32kg. Turkish Airlines không chấp nhận bất kỳ một kiện hành lý nào nặng hơn 32kg.
  • Để tránh gặp rắc rối khi nhập cảnh vào quốc gia bạn đang du lịch. Bạn nên đảm bảo rằng bạn không mang theo bất kỳ loại thực phẩm bị hạn chế hoặc bị cấm.
  • Hành khách là trẻ sơ sinh được mang một kiện hành lý nặng 10 kg trên mỗi chuyến bay. Và 23 kg trên các chuyến bay theo đơn hành lý ký gửi. Ngoài ra, xe đẩy không vượt quá 115 cm được phép trên tất cả các chuyến bay. Hành khách trẻ em có cùng số lượng hành lý như hành khách người lớn.
  • Quy định về hành lý của hãng hàng không nào áp dụng cho các chuyến bay quốc tế. Được thực hiện liên tục với một hãng hàng không khác. Được xác định trong khuôn khổ các phương pháp của IATA (Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế).

Hướng dẫn mua thêm hành lý Turkish Airlines tiết kiệm

Hướng dẫn mua thêm hành lý Turkish Airlines tiết kiệm
Hướng dẫn mua thêm hành lý Turkish Airlines tiết kiệm

Hành khách có thể mua hành lý quá cước ngay tại website Turkish Airlines. Để mua hành lý quá cước hoặc tăng hạn mức hành lý quá cước của bạn. Vui lòng nhập số vé hoặc mã đặt chỗ, họ tên khách hàng sau đó quản lý đặt chỗ và nhận phòng. Vui lòng tìm thông tin hành lý để mua thêm số kg hành lý tương ứng.

Mua thêm hành lý ký gửi Turkish Airlines tại Aivivu

Aivivu văn phòng đại diện Turkish Airlines tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để mua thêm hành lý ký gửi Turkish Airlines. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn số kg hành lý phù hợp với mức phí hợp lý. Việc mua trước hành lý với chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều so với mua tại sân bay.

4.7/5 - (3 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo