Phí mua hành lý quá cước Air Asia bao nhiêu tiền?

403 Lượt xem

Hành lý là một phần không thể thiếu trên các chuyến bay đặc biệt khi mua vé máy bay chặng bay quốc tế. Tuy nhiên hãng hàng không giá rẻ Air Asia không miễn phí hành lý ký gửi theo vé. Vậy phí mua hành lý quá cước Air Asia bao nhiêu tiền?

Quy định hành lý ký gửi Air Asia

Air Asia chỉ cung cấp hành lý ký gửi miễn phí cho hạng vé gói ưu đãi đặc biệt, linh hoạt đặc biệt hoặc ghế nằm cao cấp. Nếu vé của bạn không có hành lý kèm theo. Bạn có thể đặt theo hạn mức sau 20 kg, 25 kg, 30 kg, 40 kg đối với chuyến bay quốc tế.

Quy định hành lý ký gửi Air Asia chi tiết
Quy định hành lý ký gửi Air Asia

Air Asia có mức giới hạn về trọng lượng cũng như kích thước tối đa. Kích thước quy định hành lý ký gửi không vượt quá chiều cao 119cm x chiều rộng 119cm x chiều dày 81cm. Trọng lượng hành lý ký gửi tối đa là 40 kg.

Phí mua hành lý quá cước Air Asia bao nhiêu tiền?

Phí mua hành lý quá cước Air Asia bao nhiêu tiền?
Phí mua hành lý quá cước Air Asia bao nhiêu tiền?

Hành khách có thể Săn vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ có thể mua thêm hành lý ký gửi Air Asia với hạn mức: 20 kg, 25 kg, 30 kg, 40 kg với mức phí như sau:

Hạn mức hành lý 15 kg 20 kg 30 kg 40 kg
 

Hành lý ký gửi (Trong thời gian đặt vé ban đầu)

30 USD 34 USD 51 USD 84 USD
Hành lý ký gửi (Sau khi đặt chỗ ban đầu) 39 USD 43 USD 68 USD 111 USD

Lưu ý

  • Tất cả các Phí được hiển thị chỉ là các chuyến bay thẳng một chiều từ mã hãng vận chuyển.
  • Giá có thể thay đổi tùy thuộc vào thời gian du lịch của bạn. Nhưng sẽ không có lúc nào cao hơn giá được phản ánh trong bảng dưới đây.
  • Dụng cụ thể thao bao gồm Golf, Lướt ván, Xe đạp, Ván trượt/ Ván trượt tuyết, Cricket và Dụng cụ lặn. Bất kỳ thiết bị thể thao nào khác không được nêu ở đây là được chấp nhận như một phần của hạn mức hành lý ký gửi của bạn. Xin lưu ý rằng khách du lịch hiện có quyền đi ván lướt sóng 1 x 15kg miễn phí dưới.
  • Chính sách Ván trượt miễn phí.
  • Mỗi khu vực: một số khoản phí được tính cho mỗi điểm dừng trong hành trình của bạn.

Hướng dẫn mua thêm hành lý Air Asia nhanh chóng

Để mua thêm hành lý Air Asia. Vui lòng liên hệ với Aivivu ngay khi ngay khi đặt vé để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt hành lý Air Asia sau khi đặt vé. Tuy nhiên giá cước sẽ cao hơn so với thời điểm đặt vé.

5/5 - (2 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo