Phí hành lý quá cước STARLUX Airlines bao nhiêu tiền ?

Nếu hành lý vượt mức quy định về cân nặng và kích thước thì cần phải nộp bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng gặp phải nếu có hành lý quá tải trước khi lên chuyến bay. Để tránh những rắc rối phát sinh trong chuyến đi hãy tham khảo bài viết dưới đây. Aivivu tổng hợp phí hành lý quá cước hãng STARLUX Airlines theo các quy định mới nhất.

Phí hành lý quá cước STARLUX Airlines bao nhiêu tiền ?
Phí hành lý quá cước STARLUX Airlines bao nhiêu tiền ?

Quy định hành lý quá cước STARLUX Airlines 

Hành lý quá cước STARLUX Airlines là gì ? 

Hãng hàng không STARLUX Airlines có những quy định riêng về các loại hành lý quá cước. Hành lý quá cước là hành lý ký gửi phải trả thêm phí khi vượt quá quy định về hành lý ký gửi của hãng hàng không. Hành lý có thể vượt quá giới hạn trọng lượng và kích thước hoặc có thể đồng thời cả 2.

Phí hành lý quá cước tại STARLUX Airlines 

Quy định về hành lý quá cước STARLUX Airways được chia theo hệ kiện và hệ kí. Với hành lý quá cước theo hệ kiện được tính theo từng kiện hàng trên mỗi chặng bay. Với hành lý quá cước theo hệ ký được tính theo từng Kg trên mỗi chặng bay. Mua vé máy bay đi Đài Loan nhanh chóng, bạn có thể tham khảo các loại mức phí quá cước STARLUX Airlines dưới đây.

Hành lý quá cước theo hệ ký STARLUX Airlines tính như thế nào

Hành lý quá cước được chia làm 2 khu vực dưới đây:

  • Khu vực 1: Đài Loan, Macau, Philippines
  • Khu vực 2: Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore
Giữa  Khu vực 1  Khu vực 2 
Khu vực 1  USD 10 / Kilogram USD 20 / Kilogram
Khu vực 2  USD 20 / Kilogram USD 40 / Kilogram

Bên cạnh phí quá cân nặng, hành khách sẽ phải trả thêm phí quá khổ là 150 USD/ hành lý. Hành lý ký gửi có tổng kích thước cả dài rộng cao quá 203cm(80in) là hành lý quá khổ. Nếu khách hàng muốn mua thêm hành lý hoàn toàn có thể trả trước dịch vụ tại Aivivu. Hoặc gọi điện 1900 6695 để hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

 Hành lý quá cước theo hệ kiện STARLUX Airlines tính như thế nào? 

Hành lý quá cước được tính theo từng kiện hành thêm vào ở mỗi chặng bay. Gồm phí hành lý quá cước theo kiện và phí phải trả thêm khi vượt quá giới hạn trọng lượng và kích thước. Các mức phí hệ kiện được áp dụng theo 2 đường bay chính dưới đây:

  • Các đường bay trong khu vực: Các chặng bay ở khu vực Châu Á Và Đảo Guam
  • Các đường bay dài: Các chặng bay trong Hoa Kỳ, trừ Đảo Guam
Số lượng/Trọng lượng/Kích thước Các đường bay trong khu vực  Các đường bay dài
Quá số kiện
150 USD/Kiện
200 USD/Kiện
Quá cân  Từ 23Kg (50lb)  đến 32Kg (70lb)
75 USD/Kiện
100 USD/Kiện
Trên 32Kg (70lb)
300 USD/Kiện
400 USD/Kiện
Quá khổ  Từ 158cm đến 203cm
150 USD/Kiện
200 USD/Kiện
Trên 203cm
300 USD/Kiện
400 USD/Kiện

Nếu chuyến đi của bạn bị vị phạm nhiều mục về hành lý gồm quá khổ, quá cân, quá kiện, thì mức phạt sẽ bằng tổng cái phí. Ví dụ: Nếu bạn mua vé máy bay STARLUX Airlines đi Đài Loan hạng phổ thông (2 kiện hành lý miễn cước). Nhưng bạn mang theo một hành lý ký gửi 30kg và một kiện hàng đồ lớn cỡ 200cm, nặng 10kg. Bạn sẽ phải trả 75 USD  cho kiện hàng quá cân và 150 USD cho kiện hàng quá khổ. Tổng cộng 225 USD phí hành lý quá cước.

Lưu ý: Phí cước được thanh toán theo tiền tệ địa phương hoặc tại nơi xuất vé.

Mua hành lý quá cước STARLUX Airlines trả trước tại Aivivu

Mua hành lý quá cước được tính theo từng kiện hàng theo từng chặng bay.

Kiện Chặng bay ngắn khu vực Châu Á Chặng bay dài khu vực Bắc Mỹ
Mỗi kiện
USD 120 / Mỗi Kiện
USD 160 / Mỗi Kiện

Dịch vụ chỉ áp dụng 1 lần cho mỗi chặng bay. Hành khách có thể mua trước từ 1 – 5 kiện hành lý tuỳ thuộc vào hạng vé. Bạn có thể chi trả dịch vụ mua thêm này tại Sân bay. Tuy nhiên đặt mua trước tại Phòng vé STARLUX Airlines sẽ giúp tiết kiệm thời gian, và công sức.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vé máy bay, Aivivu – Đại lý STARLUX Airlines hỗ trợ bạn các thủ tục mua thêm hành lý STARLUX Airlines đơn giản, nhanh chóng. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giá vé máy bay, khung giờ bay thích hợp, thủ tục xuất nhập cảnh, hộ chiếu visa,… Giải đáp những thắc mắc về hành lý xách tay STARLUX Airlines, hành lý ký gửi. Gọi hotline 1900 6695 để được hỗ trợ tư vấn.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo