Phí hành lý quá cước Qatar Airways bao nhiêu tiền?

Đôi khi hành khách chỉ mang theo một số vật dụng cần thiết đã vượt quá mức hành lý miễn cước cho phép. Phí hành lý quá cước Qatar Airways bao nhiêu tiền? Quy định hành lý quá cước của Qatar Airways như thế nào?

Quy định mua thêm hành lý Qatar Airways

Hành khách có thể mua trước hành lý quá cước ngay thời điểm Đặt vé máy bay đi Qatar giá rẻ. Hoặc trước 3 giờ so với giờ khởi hành ghi trên vé. Hành lý mua trước chỉ có giá trị cho chuyến bay và ngày bay được hiển thị trên biên lai mua hành lý quá cước.

Quy định mua thêm hành lý Qatar Airways
Quy định mua thêm hành lý Qatar Airways

Hành lý quá cước chỉ được cung cấp khi hành lý mang theo nhiều hơn mức hành lý miễn phí. Được ghi rõ trong xác nhận đặt vé và vé của bạn. Hành lý này được tính trên mỗi Kg ngoại trừ đến/ từ châu Mỹ.

Hành khách có thể mua tối thiểu 5kg/ lần. Tối đa là 100kg/ lần. Một kiện hành lý không được phép nặng quá 32kg (70 lb). Hoặc vượt quá 158 cm (62 in) tổng kích thước 3 chiều dài + chiều rộng + chiều cao. Nếu hành lý của bạn vượt quá 32 kg, bạn bắt buộc phải chia nhỏ hành lý để hành lý dưới 32 kg.

Mua hành lý quá cước chỉ áp dụng cho các chuyến bay của Qatar Airways khai thác. Và chỉ dành cho vé Qatar Airways phát hành. Hành lý này được tính trên mỗi hành khách trên mỗi hành trình. Hành trình sẽ xác định từ điểm đi đến điểm đến không bao gồm điểm chuyển.

Phí hành lý quá cước Qatar Airways bao nhiêu tiền?

Nếu hành khách đem nhiều hành lý hơn mức cho phép của Qatar Airways. Bạn sẽ phải đóng phí quá cước cho hành lý của mình. Phí hành lý quá cước tại đây chỉ áp dụng cho các chuyến bay do Qatar Airways khai thác.

Phí hành lý quá cước của Qatar Airways
Phí hành lý quá cước của Qatar Airways

Lưu ý:

Các tuyến đường không bao gồm Doha: Mua qua Đại lý: 25 USD/ kg. Mua tại sân bay 30 USD/ kg. Giá vận chuyển hành lý số lượng lớn tối thiểu 5kg. Đến hoặc từ Châu Phi khác nhau. Giá ở Qatari Riyals ( QAR) chỉ áp dụng cho hành lý mua quá mức được thực hiện tại Qatar.

Phí hành lý quá cước được trích dẫn và thanh toán bằng tiền của nước khởi hành. Hành lý mua trước không thể hoàn lại, hoặc chuyển nhượng. Thay đổi chuyến bay được phép trong cùng một tuyến đường. Hành lý quá cước không có giá trị khi bay cùng hãng hàng không khác.

Mua thêm hành lý Qatar Airways ở đâu?

Hành khách có thể mua trước hành lý quá cước ngay thời điểm Mua vé máy bay. Hoặc trước 3 giờ so với giờ khởi hành ghi trên vé. Hành lý mua trước chỉ có giá trị cho chuyến bay và ngày bay được hiển thị trên biên lai mua hành lý quá cước.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo