Nộp hồ sơ xin visa Italia ở đâu?

Sau khi hoàn thành các Thủ tục hồ sơ xin visa Italia. Nhiều người thắc mắc rằng không biết nộp hồ sơ xin visa Italia ở địa chỉ nào. Aivivu sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Italia chính xác nhất thông qua bài viết sau.

Nộp hồ sơ xin visa Italia ở đâu?

Để nộp hồ sơ xin visa đi Italia, bạn sẽ cần đến đúng địa chỉ sau:

  • Đương đơn từ Huế trở vào nộp hồ sơ tại TP.HCM.
  • Đương đơn ở các tỉnh còn lại nộp hồ sơ tại Hà Nội.
Nộp hồ sơ xin visa Italia ở đâu?
Nộp hồ sơ xin visa Italia ở đâu?

Những lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa Italia

–Khi đặt lịch hẹn, bạn chỉ thực hiện một lần và điền chính xác thông tin. Không được submit 2 lần vì như thế hồ sơ của bạn sẽ bị loại vào hồ sơ ảo.

– Nếu bạn không đến đúng giờ hẹn in trên giấy thì bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Còn nếu bạn đi đến đó mà quên mang theo giấy hẹn, bạn cũng không nộp được hồ sơ.

– Tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ, sẽ có một số dịch vụ hỗ trợ như: Tin nhắn (SMS) nhận thông tin về hồ sơ, chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện, dịch vụ xét khẩn,… Bạn có thể lựa chọn để sử dụng nếu thấy cần thiết.

– Vào những tháng cao điểm du lịch sẽ có rất nhiều hồ sơ xin visa đi Italia. Do vậy bạn nên đặt lịch hẹn trước 1 – 2 tháng. Để đảm bảo rằng dù Đại sứ quán có giải quyết chậm trễ thì vẫn không lỡ kế hoạch Đặt vé máy bay đi Italia của bạn.

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Italia

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Italia ngắn hạn trung bình từ 20 – 30 ngày làm việc. Trừ những trường hợp đặc biệt cần phải xác minh, chứng thực nhiều thì có thể lên đến 01 tháng.

Thời gian xét duyệt hồ sơ có thể lâu hơn phụ thuộc vào lượng hồ sơ đã nhận. Với thị thực dài hạn, thời gian xét duyệt hồ sơ có thể từ 10 ngày đến 2 tháng. Trong thời gian này có thể bạn sẽ được gọi lên phỏng vấn để xác minh thêm một số thứ.

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Italia
Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Italia

Trong thời gian chờ đợi Đại sứ quán xét duyệt hồ sơ. Bạn cũng có thể kiểm tra tiến trình, tình trạng và kết quả hồ sơ của mình. Bằng cách truy cập vào trang web mà bạn đã đăng ký lịch hẹn lúc đầu. Đăng nhập bằng tài khoản đã tạo và theo dõi tình trạng nhé.

Sau khi có kết quả hồ sơ xin visa Italia. Bạn sẽ nhận được thông báo qua Email hoặc tin nhắn. Bạn có thể đến tại văn phòng bạn làm hồ sơ để nhận kết quả. Hoặc bạn có thể đăng ký chuyển fax nhanh lúc đến nộp hồ sơ để tránh mất thời gian lên xuống nhiều lần.

Aivivu – Địa chỉ hoàn thành visa Italia uy tín

Bạn muốn xin visa Italia để du lịch, thăm thân, công tác? Bạn cảm thấy việc chuẩn bị các hồ sơ xin visa Italia quá rắc rối và rườm rà? Dịch vụ làm Visa Italia trọn gói tại Aivivu sẽ giúp bạn xin visa Italia nhanh chóng và thuận lợi nhất với những lợi ích sau:

  • Tư vấn làm visa Italia. Hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục như chứng minh tài chính, công chứng hồ sơ, nộp hồ sơ cũng như lên lịch hẹn cho khách hàng.
  • Tư vấn hoàn thành hồ sơ xin visa du lịch Italia, visa du học Italia, visa công tác Italia,… Sao cho phù hợp với mục đích chuyến đi của khách hàng nhất.
  • Hỗ trợ lên lịch trình, khai form xin visa Italia. Book vé máy bay giá rẻ và đặt phòng khách sạn. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ.
Aivivu – Địa chỉ hoàn thành visa Italia uy tín
Aivivu – Địa chỉ hoàn thành visa Italia uy tín

Aivivu tự tin là đại lý làm Visa Italia bao đậu uy tín. Với mức giá vô cùng phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi hứa hẹn sẽ làm quá trình xin visa của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo