Nộp hồ sơ xin visa Hà Lan ở đâu?

60 Lượt xem

Chọn một địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Hà Lan uy tín tuy là bước cuối cùng trong Thủ tục hồ sơ xin visa Hà Lan. Tuy nhiên đây lại là một trong những bước vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến việc visa có được duyệt hay không.

Nộp hồ sơ xin visa Hà Lan ở đâu?

Sau khi hoàn thành hồ sơ xin visa Hà Lan, bạn có thể đến nộp tại VFS. Hiện nay VFS có hai trụ sở đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Lưu ý:

  • Bạn phải đặt lịch hẹn trước khi đến nộp hồ sơ.
  • Không mang theo thiết bị có chức năng ghi hình hoặc ghi âm.
  • Không được mang theo vật liệu dễ cháy.
  • Không mang theo những vật sắc nhọn.
  • Không nên đưa người thân bạn bè đợi cùng vào trung tâm, bạn nên đi một mình.

"<yoastmark

Thời gian xin visa Hà Lan là bao lâu?

Thời gian xin cấp visa thông thường là 15 ngày. Nhưng có nhiều trường hợp có thể lên đến 30 ngày hoặc lâu hơn. Vì vậy bạn cần sắp xếp thời gian hợp lý sao cho không bị ảnh hưởng đến lịch trình khi Đặt vé máy bay đi Hà Lan.

Visa Hà Lan có thời hạn bao lâu?

Visa Hà Lan ngắn hạn thường có giá trị trong vòng 90 ngày. Thông tin trên nhãn visa sẽ thể hiện xem bạn được lưu trú tối đa tại Hà Lan bao lâu. Sau thời hạn đó, visa sẽ không còn giá trị.

Xử lý ra sao nếu visa Hà Lan bị từ chối?

Sau khi nộp hồ sơ và hoàn thành Lệ phí xin visa Hà Lan. Nếu hồ sơ bị từ chối, bạn sẽ nhận được bản sao quyết định có giải thích lý do. Bạn cúng có quyền khiếu nại quyết định này bằng văn bản trong vòng 4 tuần kể từ ngày ra quyết định.

Xử lý ra sao nếu visa Hà Lan bị từ chối?
Xử lý ra sao nếu visa Hà Lan bị từ chối?

Bên cạnh đó, bạn có thể uỷ quyền người khác khiếu nại thay. Nhưng như vậy sẽ khá tốn thời gian và thủ tục sẽ rất phức tạp. Bạn nên tìm đến một dịch vụ làm visa trọn gói để khả năng visa được duyệt cao hơn.

Dịch vụ làm visa trọn gói tại Aivivu

Đến với Dịch vụ làm visa Hà Lan trọn gói tại Aivivu, việc xin visa của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Aivivu hỗ trợ bạn làm các thủ tục hồ sơ, giấy tờ, xin công chứng,… Để hồ sơ của bạn đúng – đủ và khả năng đậu cao nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, Aivivu tự tin là đại lý làm visa uy tín. Giúp bạn xin được loại visa mong muốn với chi phí phải chăng cùng các dịch vụ trọn gói hấp dẫn.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo