Nộp hồ sơ xin visa Đức ở đâu?

Sau khi hoàn thành các Thủ tục hồ sơ xin visa Đức. Nhiều người thắc mắc rằng không biết nộp hồ sơ xin visa Đức ở địa chỉ nào. Aivivu sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Đức chính xác nhất thông qua bài viết sau.

Nộp hồ sơ xin visa Đức ở đâu?

Kể từ ngày 20/02/2019, công dân Việt Nam có nhu cầu xin visa Đức với mục đích thăm thân, du lịch, công tác,… Có thời hạn lưu trú dưới 90 ngày có thể đặt lịch hẹn trên trang web của VFS. Để nộp hồ sơ tại các Trung tâm tiếp nhận ở Hà Nội,TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Thời gian nhận hồ sơ: từ 8:30 – 12:00 và 13:00 – 15: 00 (từ thứ 2 đến thứ 6), trừ ngày lễ, Tết.

Thời gian trả kết quả: từ 13:00 – 16:00 (từ thứ 2 đến thứ 6), trừ ngày lễ, Tết.

Nộp hồ sơ xin visa Đức ở đâu?
Nộp hồ sơ xin visa Đức ở đâu?

Những lưu ý khi nộp hồ sơ xin visa Đức

– Khi đặt lịch hẹn, bạn chỉ thực hiện một lần và điền chính xác thông tin. Không được submit 2 lần vì như thế hồ sơ của bạn sẽ bị loại vào hồ sơ ảo.

Nếu bạn không đến đúng giờ hẹn in trên giấy thì bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Còn nếu bạn đi đến đó mà quên mang theo giấy hẹn, bạn cũng không nộp được hồ sơ.

– Tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ, sẽ có một số dịch vụ hỗ trợ như: Tin nhắn (SMS) nhận thông tin về hồ sơ, chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện, dịch vụ xét khẩn,… Bạn có thể lựa chọn để sử dụng nếu thấy cần thiết.

– Vào những tháng cao điểm du lịch sẽ có rất nhiều hồ sơ xin visa đi Đức. Do vậy bạn nên đặt lịch hẹn trước 1 – 2 tháng. Để đảm bảo rằng dù Đại sứ quán có giải quyết chậm trễ thì vẫn không lỡ kế hoạch Đặt vé máy bay đi Đức của bạn.

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Đức

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Đức ngắn hạn trung bình là 20 – 30 ngày làm việc. Trừ những trường hợp đặc biệt cần xác minh, chứng thực nhiều thì có thể lên đến 01 tháng.

Thời gian xét duyệt hồ sơ có thể lâu hơn phụ thuộc vào lượng hồ sơ đã nhận. Với thị thực dài hạn, thời gian xét duyệt hồ sơ có thể từ 10 ngày đến 2 tháng. Trong thời gian này có thể bạn sẽ được gọi lên phỏng vấn để xác minh thêm một số thứ.

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Đức
Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Đức

Trong thời gian chờ đợi Đại sứ quán xét duyệt hồ sơ. Bạn cũng có thể kiểm tra tiến trình, tình trạng và kết quả hồ sơ của mình. Bằng cách truy cập vào trang web mà bạn đã đăng ký lịch hẹn lúc đầu. Đăng nhập bằng tài khoản đã tạo và theo dõi tình trạng nhé.

Sau khi có kết quả hồ sơ xin visa Đức. Bạn sẽ nhận được thông báo qua Email hoặc tin nhắn. Bạn có thể đến tại văn phòng bạn làm hồ sơ để nhận kết quả. Hoặc bạn có thể đăng ký chuyển fax nhanh lúc đến nộp hồ sơ để tránh mất thời gian lên xuống nhiều lần.

Aivivu – Địa chỉ hoàn thành visa Đức uy tín

Bạn muốn xin visa Đức để du lịch, thăm thân, công tác? Bạn cảm thấy việc chuẩn bị các hồ sơ xin visa Đức quá rắc rối và rườm rà? Dịch vụ làm Visa Đức trọn gói tại Aivivu sẽ giúp bạn xin visa Đức nhanh chóng và thuận lợi nhất với những lợi ích sau:

  • Tư vấn làm visa Đức. Hỗ trợ khách hàng hoàn thành thủ tục như chứng minh tài chính, công chứng hồ sơ, nộp hồ sơ cũng như lên lịch hẹn cho khách hàng.
  • Tư vấn hoàn thành hồ sơ xin visa du lịch Đức, visa du học Đức, visa công tác Đức,… Sao cho phù hợp với mục đích chuyến đi của khách hàng nhất.
  • Hỗ trợ lên lịch trình, khai form xin visa Đức. Book vé máy bay giá rẻ và đặt phòng khách sạn. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ.
Aivivu – Địa chỉ hoàn thành visa Đức uy tín
Aivivu – Địa chỉ hoàn thành visa Đức uy tín

Aivivu tự tin là đại lý làm Visa Đức bao đậu uy tín. Với mức giá vô cùng phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi hứa hẹn sẽ làm quá trình xin visa của bạn trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo