Nộp hồ sơ xin visa Canada ở đâu?

Hiện nay nhu cầu Đặt vé máy bay đi Canada khá lớn. Tuy nhiên để nhập cảnh vào quốc gia này với bất kỳ mục đích nào như: Công tác, du học, thăm thân…. Bạn bắt buộc phải có visa. Vậy nộp hồ sơ xin visa Canada ở đâu?

Nộp hồ sơ xin visa Canada ở đâu?

Theo quy định của Đại Sứ quán Canada tại Việt Nam. Khi có nhu cầu nộp hồ sơ xin Visa ( thị thực). Bạn sẽ nộp trực tiếp tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada ( Canada Visa Applucation Center – CVAC).

  • Giờ làm việc chính: 9 – 17 giờ.
  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: 9 – 16 giờ.
  • Thời gian trả hộ chiếu: 13 – 16 giờ.

Lưu ý: ngoài việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xin visa theo đúng quy định. Bạn cần nộp visa đúng với thời gian quy định.

Nộp hồ sơ xin visa Canada ở đâu?
Nộp hồ sơ xin visa Canada ở đâu?

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada ( CVAC) là gì?

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Canada được thành lập để hỗ trợ hành khách về mặt hành chính. Đối với những khách hàng nộp thành công đơn xin các loại giấy tờ cư trú ngắn hạn, thị thực du lịch, giấy phép du học và giấy phép lao động. Giấy chứng thực du lịch đến văn phòng của sở nhập cư, tại nạn và công dân Canada trên toàn thế giới.

Mẹo giúp nộp hồ sơ xin visa Canada thuận lợi dễ dàng

Ngoài việc Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xin visa Canada đầy đủ. Bạn cần chú ý đến những yếu tố sau để quá trình nộp hồ sơ visa diễn ra thuận lợi nhất.

Mẹo giúp nộp hồ sơ xin visa Canada thuận lợi dễ dàng
Mẹo giúp nộp hồ sơ xin visa Canada thuận lợi dễ dàng
  • Bạn nên đến sớm ít nhất 30 phút so với giờ hẹn. Điều này sẽ giúp bạn gây được thiện cảm hơn so với những người không đúng hẹn.
  • Nên ăn mặc tươm tất, lịch sự nhất có thể như quần tây, áo sơ mi, thắt cà vạt với Nam giới. Vì phong cách ăn mặc cũng sẽ ghi thêm điểm với các nhân viên duyệt hồ sơ.
  • Kiểm tra hồ sơ cẩn thận trước khi nộp. Nếu hồ sơ của bạn bị thiếu xót, thông tin không trùng khớp phải bổ xung, sửa đổi. Điều này cũng có thể là một trong những lý do khiến Đại sứ quán từ chối cấp visa cho bạn.
  • Chuẩn bị tiền mặt trước khi đến nộp hồ sơ, vì theo quy định của Đại sứ quán. Sau khi hồ sơ đầy đủ được thông qua thì bạn phải đóng khoản phí xin visa bắt buộc cho CVAC. Tuy nhiên tùy vào loại visa mà bạn muốn xin và sự chênh lệch về giá trị ngoại tệ. Mà số tiền cần đóng vào mỗi thời điểm sẽ khác nhau.
4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo