Những sai lầm cần tránh để mua được vé máy bay giá rẻ

229 Lượt xem

Khi bạn muốn đi du lịch đến một địa điểm trong nước hoặc quốc tế. Việc Mua được vé máy bay giá rẻ là điều bất kỳ ai cũng mong muốn. Vì sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chuyến đi điều này giúp bạn có cơ hội đến nhiều địa điểm thú vị hơn.

Chỉ đặt mua vé của một hãng

Khi gọi đại lý chỉ yêu cầu tìm mua một hãng duy nhất. Bạn nên để các nhân viên tại đại lý giúp tìm kiếm và kiểm tra loại vé nào đang giảm giá và có lợi nhất cho bạn. Thường các hãng bay sẽ đưa ra chương trình khuyến mãi. Nên việc tìm giá rẻ là không khó.

Không linh hoạt, sai lầm khi đặt vé

Bạn muốn đến một địa điểm nhưng ở đó lại không có sân bay. Bạn có thể chuyển hướng đến một địa khác gần đó. Nhân viên của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn sân bay gần địa điểm của bạn chọn nhất.

Cách mua vé rẻ nhất
Cách mua vé rẻ nhất

Thay vì chọn ngày bạn nên chọn một khoảng thời gian như vậy cơ hội tìm được vé máy bay với mức giá tối hơn. Bạn không nên đặt vé quá trễ bạn nên đặt trước ít nhất 25 ngày trước ngày khởi hành dự kiến. Vì càng sát ngày mức phí sẽ càng cao.

Một sai lầm nữa mà nhiều người thường hay mắc phải đó là đặt vé quá sớm. Vì nhiều người cho rằng đặt vé càng sớm thì càng rẻ nhưng thực chất điều đó không hoàn toàn đúng. Bạn chỉ nên mua trước ngày bay 150 ngày là tốt nhất.

Cách mua vé rẻ nhất

Thông thường các hãng bay đều sẽ có chương trình khuyến mãi hàng tuần. Bạn nên Tìm vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc hoặc các địa điểm khác tại các chương trình khuyến mãi. Thông thường vào các ngày thứ thứ 3 hoặc thứ 4 trong tuần vé máy bay thường rẻ hơn.

Bạn nên đặt vé máy bay trong những dịp ít người đi lại. Tránh các dịp Tết, lễ hay ngày nghỉ. Bạn cũng có thể chọn những chuyến bay vào sáng sớm hoặc tối muộn. Vào thời điểm này bạn không chỉ tránh được việc quá tải mà còn tránh được việc hoãn chuyến bay.

Cách giúp tiết kiệm tiền

Khi đặt vé hãy chon ghế ngồi sau. Bởi một số hãng hàng không sẽ tính phí cao hơn cho việc đặt chỗ trước. Việc đặt chỗ trước là việc hoàn toàn không cần thiết bởi khi bạn đặt vé máy bay sớm bạn đã có thể có được chỗ ngồi thoải mái trên chuyến bay.

hạn chế mang hành ký quá nhiều
hạn chế mang hành ký quá nhiều

Hạn chế đặt vé vào mùa hè bởi đây là mùa du lịch chính trong năm, giá vé sẽ rất đắt. Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền. Bạn nên hạn chế mang hành ký, chỉ mang hành lý xách tay khi lên máy bay. Hầu hết các hãng hàng không giá rẻ đều tính phí hành lý gửi và hành lý quá cân với mức giá khá cao.

Mang theo một chút đồ ăn nhẹ sẽ giúp bạn hạn chế tiêu tiền. Bởi trên một số chuyến bay ngắn và giá rẻ khả năng bạn không được phụ vụ đồ ăn. Bạn có thể tham khảo Vé máy bay tết 2019 tại đây.

4/5 - (2 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo