Những môn thể thao phổ biến nhất ở Đức

Bạn là một người yêu thích các môn thao và đang có ý định Mua vé máy bay du lịch Đức. Vậy bạn có biết ở đây những môn thể thao nào được ưa chuộng nhất không?. Hãy chia sẻ với Aivivu ngay nhé để cùng nhau khám phá những môn thể thao phổ biến nhất ở Đức.

Những môn thể thao phổ biến nhất ở Đức

Bóng đá môn thể thao vua

Cái tên đầu tiên chắc chắn là bóng đá rồi, hiện nay Đức đang là quốc gia số một về môn thể thao vua. Nên cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi đây là môn thể thao được yêu thích nhất của người Đức. Ngoài tham gia các giải đấu lớn thì giải bóng đá quốc gia Đức Bundesliga cũng là một trong những giải đấu lớn và thành công nhất Châu âu.

Những môn thể thao phổ biến nhất ở Đức
Những môn thể thao phổ biến nhất ở Đức

Hàng tuần có hàng vạn người kéo đến sân để theo dõi các trận đấu lớn nhỏ, cổ vũ cho các đội bóng mà mình yêu thích. Bạn hãy thử một lần đến sân vận động ở Đức để theo dõi một trận bóng, khi đó bạn sẽ cảm nhận được người Đức cuồng nhiệt cùng không khí bóng đá tuyệt vời đến nhường nào.

Golf môn thể thao phổ biến nhất ở Đức

Nếu bóng đá là môn thể thao sôi động thì Golf lại là nơi rèn luyện cảm xúc kiên trì và nhẫn lại cho bạn. Đây cũng là môn thể thao đòi hỏi điều kiện kinh tế ở Đức. Một số tay Golf danh tiếng nước Đức có thể kể đến là Martin Kayme- tay Golf hàng đầu thế giới, cho nên nếu có dịp đến đây bạn cũng nên thưởng thức một trận đấu Gold để biết được người Đức chơi Golf sành sỏi đến mức nào.

Hockey trên băng

Nếu bóng đá sôi động, golf yên tĩnh thì Hockey trên băng ở Đức là môn thể thao ồn ào nhất. Những người tham gia, lẫn cổ vũ đều hết sức cuồng nhiệt trước mỗi pha tranh cướp, đi bóng trên băng. Vậy nên ở Đức cũng có rất nhiều các câu lạc bộ Hockey trên băng và thường xuyên tham gia các giải đấu lớn.

Những môn thể thao phổ biến nhất ở Đức
Hockey trên băng – Đức

Quốc gia này cũng được coi là có giải Hockey trên băng hay nhất thế giới. Khiến du khách phải Đặt vé máy bay từ Hà nội đi Đức để đến xem mỗi khi có giải đấu lớn được tổ chức. Nếu bạn yêu thích môn thể thao này thì đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức trực tiếp.

Bóng rổ môn thể thao phổ biến nhất ở Đức

Môn thể thao rất cảm xúc này cũng rất thịnh hành ở Đức. Nơi đây cũng sản sinh ra nhiều cầu thủ bóng rổ thành công. Có thể kể đến như Detlef Schrempf và đặc biệt là Dirk Nowitzki, hai cầu thủ bóng rổ người Đức từng thi đấu rất thành công ở NBA.

Những môn thể thao phổ biến nhất ở Đức
Bóng rổ môn thể thao được yêu mến nhất ở Đức

Hiện tại Đức cũng sở hữu rất nhiều giải bóng rổ chuyên nghiệp, hàng đầu thế giới. Mên hy vọng rằng bạn cũng sẽ thử trải nghiệm cảm xúc dâng trào tại các trận đấu bóng rổ sôi động ở đây khi đặt chân đến với nước Đức xinh đẹp.

Đua xe – Đặc biệt là công thức 1

Nếu bạn biết đến danh tiếng của các tay đua nổi tiếng như Michael Schumacher và Sebastian Vettel. Thì bạn cũng sẽ đoán được môn thể thao mạo hiểm và tốc độ này được yêu thích đến nhường nào ở Đức.

Những tay đua này đã từng thống trị rất nhiều các giải đua khiến người Đức tự hào. Và dành nhiều thời gian xem những cuộc đua khốc liệt nhất mà môn thể thao này đem lại.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo