Những món ăn phổ biến trong văn hóa ẩm thực Mỹ

67 Lượt xem

Mỹ là một quốc gia đa văn hóa vì vậy Đặt vé máy bay đi Mỹ. Bạn có thể thưởng thức những món ăn phổ biến trong văn hóa ẩm thực Mỹ. Aivivu sẽ giới thiệu cho bạn những món ăn phổ biến trong văn hóa ẩm thực Mỹ.

Gà chiên món ăn phổ biến trong văn hóa ẩm thực Mỹ

món ăn phổ biến trong văn hóa ẩm thực Mỹ
món ăn phổ biến trong văn hóa ẩm thực Mỹ

Gà rán là thức ăn nhanh quen thuộc của Mỹ. Món ăn chính là sự kết hợp của ẩm thực người gốc Châu Phi và người Scotland. Và đã trở thành món ăn đặc trưng của người Mỹ không chỉ xuất hiện trong các dịp lễ mà nó còn là món ăn được ăn với hamburger.

Hot dog mon ăn phổ biến tại Mỹ

Đây là món ăn đại diện cho người Mỹ, món ăn này gắn bó với người Mỹ từ những năm 1860 sau nội chiến Hoa Kỳ. Hiện nay hot dog là món ăn có mặt tại khắp nước Mỹ, nên bạn có thể mua chúng ở bất kỳ đâu.

Pizza món ăn được yêu thích tại nhiều quốc gia

Pizza món ăn được yêu thích tại nhiều quốc gia
Pizza món ăn được yêu thích tại nhiều quốc gia

Món ăn này được yêu thích tại rất nhiều quốc gia trên thế giới. Xuất hiện ở Mỹ từ đầu thế kỷ 20. Mỗi nơi người ta lại tạo cho những chiếc bánh những đặc trưng ẩm thực riêng nên trong chuyến du lịch.

Hamburger món ăn phổ biến trong văn hóa ẩm thực Mỹ

Có thể nói chiếc bánh tròn này là thức phổ biến nhất trên đất Mỹ. Không những thế tại các quốc gia khác chúng cũng có ở khắp các cửa hàng đồ ăn nhanh. Phục vụ nhanh, gọn và tiện lợi.

Sườn nướng BBQ

Những món ăn phổ biến trong văn hóa ẩm thực Mỹ
Sườn nướng BBQ

Người Mỹ đặc biệt thích sườn nướng và thịt nướng gia đình tại Mỹ. Món ngon của Mỹ này bạn có thể tìm thấy ở mọi nơi từ lề đường cho tới các nhà hàng sang trọng. Trong số đó phải kể đến địa chỉ nhà hàng ở Texas, Oklahoma, Missouri và Kansas nơi được mệnh danh là có món sườn nướng ngon nhất ở Mỹ.

Bánh Twinkies chiên

Ra đời từ rất lâu, món ăn này dần dần được thay đổi, biến tấu theo nhiều hương vị khác nhau để phù hợp với khẩu vị của khách hàng. Loại bánh này gắn liền với tên tuổi của một hãng bánh cực nổi tiếng tại Mỹ là Hostess, hay Hostess Twinkies.

Bánh mỳ vòng Bagel

Bánh mỳ vòng Bagel
Bánh mỳ vòng Bagel

Là loại bánh truyền thống nổi tiếng ở Mỹ với những loại nguyên liệu khá đơn giản. Và dễ tìm như mật ong, trứng và một loại nấm men đặc biệt. Bánh được luộc chín trước khi nướng nên thời gian chế biến được tính toán một cách vô cùng tỉ mỉ và chu đáo.

Apple Pie món ăn phổ biến trong văn hóa ẩm thực Mỹ

Apple Pie là món tráng miệng truyền thống ở Mỹ. Nó có mặt hầu hết trong thực đơn của các nhà hàng ở Bắc Mỹ. Loại bánh này thích hợp ăn ở mọi thời điểm trong ngày từ bữa sáng tới bữa trưa và bữa tối. Bánh có một lớp vỏ bánh mỏng, không quá giòn mà khá mềm để chứa phần nhân táo bên trong chua chua, dịu dịu.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo