Những điều cần biết khi bay thẳng đến Mỹ cùng Vietnam Airlines

68 Lượt xem

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những điều cần biết khi bay thẳng đến Mỹ trên chuyến bay của Vietnam Airlines. Để biết thêm thông tin về chuyến bay thẳng Việt-Mỹ của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ Aivivu để được tư vấn chi tiết.

Vietnam Airlines khai thác đường bay thẳng đến Mỹ, hành khách được gì?

– Rút ngắn được thời gian bay. Trước đây, hành khách tham gia những chuyến bay đến Mỹ quá cảnh ở nước thứ ba sẽ phải mất hơn 20 tiếng đồng hồ cho toàn bộ các thủ tục cần thiết. Đối với đường bay thẳng thường lệ, hành khách rút ngắn được khoảng thời gian là 7 tiếng.

– Hạn chế những vướng mắc có thể xảy ra về thủ tục và hành lý: Chuyển chuyến tại sân bay nước thứ ba có thể xảy ra tình trạng thất lạc hành lý, thủ tục phức tạp khiến cho không ít hành khách gặp rắc rối. Do đó, gây nên tâm lý e ngại và lo sợ cho hành khách.

– Hạn chế tiếp xúc trong tình hình dịch Covid-19: Các chuyến bay thẳng sẽ hạn chế tối đa khả năng hành khách phải tiếp xúc với nhiều đối tượng khác nhau khi nối chuyến.

– Hạn chế tối đa rủi ro có thể bị từ chối nhập cảnh: Đối với chuyến bay thẳng giữa hai nước, các thông tin về hành khách sẽ được chuyển tới địa điểm đến để kiểm tra trước chuyến bay. Do đó, những phát sinh không đáng có tại điểm đến sẽ được giảm thiểu.

Vietnam Airlines sử dụng máy bay nào để bay thẳng đến Mỹ?

Hãng hàng không quốc gia sẽ sử dụng linh hoạt 2 loại máy bay, đó là Boeing 787 và Airbus A350 theo nhu cầu thị trường. Đây đều là các tàu bay thân rộng hiện đại nhất của hãng. Cùng với đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tiện nghi cho hành khách. Mùa cao điểm sẽ sử dụng Airbus A350 để tối ưu tải, Boeing 787 với cấu hình và chi phí thấp hơn sẽ phù hợp trong mùa thấp điểm.

Vietnam Airlines khai thác đường bay thường lệ bằng máy bay Boeing 787 và Airbus A350
Vietnam Airlines khai thác đường bay thường lệ bằng máy bay Boeing 787 và Airbus A350

Bên cạnh đó, để đảm bảo hiệu quả khai thác đường bay, Vietnam Airlines cũng đã nghiên cứu đầu tư chủng loại Boeing 777X hoặc Airbus A350-900ULR. Là những dòng máy bay chuyên khai thác các đường bay dài không điểm dừng.

Tần suất chuyến bay đến Mỹ của Vietnam Airlines

Trong giai đoạn đầu, đường bay thường lệ giữa hai nước sẽ được khai thác với tần suất 2 chuyến/tuần. Sau khi dịch bệnh được kiểm soát và được sự cho phép của Chính phủ, hãng sẽ tăng lên 7 chuyến/tuần. Sẽ có thông báo cụ thể cho những thông tin mới từ Vietnam Airlines.

Thời gian bay thẳng là bao lâu?

Từ TP.HCM đến San Francisco là 13 tiếng 50 phút bay. Chiều về là 16 tiếng 40 phút.

Vietnam Airlines sẽ ưu tiên loại hàng hóa nào khi kết hợp khai thác chở khách và hàng hóa trên một chuyến bay?

Vietnam Airliines tập trung vào các nguồn hàng trọng điểm: linh kiện điện tử, sản phẩm điện tử có giá trị cao, hàng nặng để tối ưu hóa trọng tải chuyến bay.

Hàng may mặc có trọng lượng và kích thước nhỏ gọn, hiệu suất chất xếp cao về mặt vị trí và chất cabin khi chuyến bay cho phép khai thác cabin (đáp ứng giới hạn trọng lượng/kiện hàng khi chất trên cabin).

Mức giá vé chặng bay một chiều

Giá vé chuyến bay thẳng do Vietnam Airlines khai thác dự kiến từ 800 USD bao gồm thuế, phí. Hiện tại, vé sẽ được bán cho hành khách chiều từ Mỹ về Việt Nam theo hình thức combo trọn gói, khách tự chi trả chi phí cách ly. Chiều từ Việt Nam sang Mỹ, Vietnam Airlines mở bán vé rộng rãi trên các kênh website, phòng vé và đại lý.

Quý khách có thể liên hệ theo số 1900 6695 để tra cứu lịch bay được công bố chính thức từ Vietnam Airlines. Đặt vé máy bay đi Mỹ dễ dàng, thủ tục nhanh gọn khi có Aivivu!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo