Những điểm đến được yêu thích nhất tại nước Mỹ

Mỹ quốc gia có nền kinh tế hàng đầu thế giới nơi đây còn là điểm đến được rất nhiều người yêu thích. Đặt vé máy bay đến Mỹ bạn hãy khám phá những điểm đến được yêu thích nhất tại nước Mỹ mà Aivivu giới thiệu giới đây.

New York điểm đến được yêu thích nhất tại nước Mỹ

Được biết đến là thành phố đông dân nhất tại Mỹ và là một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới. Chính vì vậy New York có một tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu.

Những điểm đến được yêu thích nhất tại nước Mỹ
New York điểm đến được yêu thích nhất tại nước Mỹ

Không chỉ vậy nơi đây có rất nhiều danh lam tháng cảnh nổi tiếng. Và những công trình kiến trúc nguy nga tiêu biểu là tượng Nữ Thần Tự Do. Bạn cũng có thể tham quan những công trình biểu tượng cho sự giàu có và thịnh vượng như: Tòa nhà Empire State, quảng trường Time Square….

Hòn đảo Maui điểm đến cho du khách yêu thích thiên nhiên

Đây là hòn đảo lớn thứ 2 của quần đảo Hawaii với diện tích 1.883,5 km2. Maui cũng là hòn đảo lớn thứ 17 của Mỹ là điểm đến được những người yêu thích thiên nhiên lựa chọn. Đến đây bạn có thể khám phá rừng tre hay thác nước tung bọt trắng xóa. tại Công viên quốc gia Haleakala.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham quan đường mòn thác nước Waimoku. Hoặc tham gia lướt sóng trong một buổi lướt ván buồm hoặc lặn biển khó quên. Đừng bỏ qua trải nghiệm lái xe trên còn đường tuyệt đẹp đến Hân dọc theo bờ biển Đông Bắc của hòn đảo.

Las Vegas điểm đến được yêu thích nhất tại nước Mỹ

Là thành phố đông dân nhất ở tiểu bang Nevada là thủ phủ của quận Clark, Mỹ. Las Vegas được mệnh danh là trung tâm giải trí của thế giới. Nó nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng sòng bạc, điểm vui chơi giải trí….

Las Vegas điểm đến được yêu thích nhất tại nước Mỹ
Las Vegas điểm đến được yêu thích nhất tại nước Mỹ

Săn vé máy bay đi Mỹ khuyến mãi đến với Las Vegas không thể bỏ qua việc mua sắm và ăn uống. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều món ăn đặc trưng của Mỹ cũng như nhiều nước khác trên thế giới. Du khách có thể thỏa sức mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn như: Fashion Show Mall, Forum Shops….

Chicago thành phố đông dân thứ 3 của Mỹ

Chicago nổi tiếng là trung tâm quốc tế về tài chính, thương nghiệp, công nghiệp, kỹ nghệ, truyền thống và giao thông. Đây cũng là thành phố toàn cầu có thứ hạng cao, và được mệnh danh là thành phố của gió.

Đến với Chicago bạn có thể tham quan những điểm đến như: Vườn thú Lincoln, viện bảo tàng nghệ thuật, sông Chicago, ngân hàng máu đầu tiên tại Mỹ. Tìm hiểu sự ra đời của dây kéo. Tham quan cửa hàng Mc Donald đầu tiên….

San Francisco một trong những thành phố đáng sống nhất tại Mỹ

San Francisco không chỉ thu hút du khách bởi sự phát triển vượt bậc về kinh tế, khoa học, y tế, giáo dục…. Không chỉ vậy San Francisco còn được xem là thiên đường du lịch với hàng loạt danh thắng thiên nhiên, và các công trình kiến trúc vĩ đại.

San Francisco một trong những thành phố đáng sống nhất tại Mỹ
San Francisco một trong những thành phố đáng sống nhất tại Mỹ

Thành phố còn khiến du khách mê mẩn nhờ những bãi biển tuyệt đẹp, các tòa nhà cao ốc khổng lồ. Hay hàng loạt cây cầu mang nhiều kỷ lục thế giới. Bạn có thể ghé thăm những điểm du lịch nổi tiếng như: Cầu Cổng Vàng, Đảo Alcatraz, Bãi biển Ocean….

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo