Những địa điểm lướt sóng tốt nhất tại Mỹ

Mỹ địa điểm thu hút du khách với hàng ngàn bãi biển đẹp. Đặt vé máy bay du lịch Mỹ ngoài việc tắm biển bạn có thể lướt sóng. Aivivu gợi ý bạn những địa điểm lướt sóng tốt nhất tại Mỹ dưới đây.

Coastal Delaware địa điểm lướt sóng tốt nhất tại Mỹ

Nếu bạn là người mới tập lướt sóng thì hãy đến Coastal Delaware. Đây là địa điểm lướt sóng tốt nhất dành cho những người bán chuyên nghiệp. Ngoài ra bãi biển này khá dài, trải dọc theo một số thị trấn. Gồm nhiều bãi biển nhỏ hơn như Rehoboth, Dewey, Bethany nên có đủ không gian cho mọi người chơi.

Coastal Delaware địa điểm lướt sóng tốt nhất tại Mỹ
Coastal Delaware địa điểm lướt sóng cho người nghiệp dư tại Mỹ

Không chỉ nổi tiếng là địa điểm lướt sóng nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Bãi biển này còn ghi dấu ấn trong mắt du khách với những bát cát vàng mịn. Các quán cà phê được trang trí rất bắt mắt, những quán bar sôi động đem lại nhiều cảm giác trải nghiệm tuyệt vời.

Atlantic, New Jersey thành phố lướt sóng được yêu thích

Thành phố này đã trở nên nổi tiếng khi khi vận động viên lướt sóng thế giới Duke Kahanamoku, người đạt được huy chương Vàng Olympic môn thể thao này. Đến lướt sóng tại đây nhân dịp ghé thăm nước Mỹ vào năm 1900.

Kahanamoku cho biết anh chọn Atlantic làm nơi khai ván lướt sóng của mình. Bởi vì biển nơi đây luôn đón những con sóng đều. Có độ cao vừa phải thích hợp cho những tay chơi chuyên nghiệp. Du khách có thể có thể đến cửa hàng lướt sóng Jersey Devil hay cửa hàng lướt sóng Flying Point để có thể thuê những tấm ván tốt nhất.

Bãi biển Cocoa, Florida địa điểm lướt sóng tốt nhất tại Mỹ

Tìm vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến với bãi biển Cocoa nằm cách Orlando khoảng 45 phút đi xe. Đây là địa điểm lướt sóng yêu thích của hai vận động viên nổi tiếng thế giới của Mỹ là Caroline Marks và Kelly Slater và của những người chơi ở mọi cấp độ.

Những địa điểm lướt sóng tốt nhất tại Mỹ
Bãi biển Cocoa, Florida địa điểm lướt sóng tốt nhất tại Mỹ

Ngoài ra Cocoa là địa điểm du lịch khá nổi tiếng ở Florida. Ngoài việc lướt sóng, du khách có thể đi dạo trên bãi biển. Tham quan Bến tàu Cocoa, nơi sinh hoạt chủ yếu của người dân ở đây hay khám phá ngôi làng cổ Cocoa.

Bờ Bắc của Oahu, Hawaii địa điểm được du khách yêu thích

Hawaii nổi tiếng là thiên đường biển, nơi đây còn là thiên đường lướt sóng cho các tín đồ của môn thể thao này. Đặc biệt là khu vực bờ Bắc của Oahu, đây cũng là nơi tổ chức những cuộc thi lướt sóng đầy đẳng cấp với những đợt sóng huyền thoại vào mùa đông.

Bờ Bắc của Oahu, Hawaii địa điểm được du khách yêu thích
Bờ Bắc của Oahu, Hawaii địa điểm được du khách yêu thích

Bên cạnh lướt sóng, bãi Bắc của Oahu còn là nơi thích hợp để du khách tổ chức các buổi cắm trại, picnic ngoài trời. Nơi đây có bãi đổ xe, nhà vệ sinh, nhà tắm công cộng. Hay những hàng quán ven bờ, đáp ứng những nhu cầu cơ bản của du khách.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo