Những con đường đi đu đưa lưng chừng ấn tượng nhất thế giới

Bạn là một người yêu thích du lịch, khám phá. Vậy hãy tạm rời Hà Nội ô nhiễm Săn vé máy bay giá rẻ khám phá những địa điểm đi đu đưa lưng chừng núi ấn tượng. Tận hưởng không khí trong lành và những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Hoàng Sơn địa danh tứ tuyệt tại Trung Quốc

Địa danh Hoàng Sơn Trung Quốc không mang vẻ đẹp thiên nhiên Hùng vĩ . Dãy núi phía nam tỉnh An Huy Trung Quốc. Được du khách yêu thích vì cảnh quan tuyệt đẹp nằm bên các vách đá, núi đá có hình dạng độc đáo.

Hoàng Sơn địa danh tứ tuyệt tại Trung Quốc
Hoàng Sơn địa danh tứ tuyệt tại Trung Quốc

Hoàng Sơn với hàng trăm gốc thông trên một trăm năm tuổi, đặc biệt là câu thông trên ngọn Ngọc nữ. Ngoài ra nơi đây còng có những tảng đá với hình dạng độc đáo thậm chí kì quái. Đến đây từ thấp lên cao đều được bao bọc bởi mây đỉnh núi lúc ẩn lúc hiện. Và con suối nước trong vắt tất cả đã tạo nên vẻ đẹp tứ tuyệt cho nơi đây.

Để tham quan Hoàng Sơn với khoảng 30 hành trình tham quan với tổng chiều dài lên đến 50 km. Tuy nhiên chiều rộng của con đường chỉ khoảng 1 – 2 m. Tất cả đều được xây dựng chênh vênh, chạy xung quanh từ chân lên đến ngọn núi.

Đường Ebenalp – Thụy Sĩ

Đặt vé máy bay đi Thụy Sĩ 2019 ghé thăm ngọn núi Ebenalp. Có độ cao 1640m là một trong những địa điểm leo núi nổi tiếng. Con đường này được xây dựng bao quanh ngọn núi giúp du khách đi từ chân núi lên đến đỉnh núi dễ dàng hơn. Đi dọc con đường bạn sẽ được chêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ xinh đẹp.

Đường Ebenalp – Thụy Sĩ
Đường Ebenalp – Thụy Sĩ

Sau khi đi cáp treo lên đến Wasserauen lên đến nhà ga. Nếu bạn muốn ghé thăm những hang động kỳ bí bạn cần đi qua những đường đi chênh vênh và hẹp được lắp ghép bằng gỗ với thành ngăn với vách thung lũng sâu bên dưới. Dọc đường đi bộ có rất nhiều túp lều màu sắc từ thời xưa vẫn tồn tại nguyên vẹn.

Đi đu đưa tại con mòn lên núi Huayana Picchu

Ngọn núi này thuộc quần thể thành phố bị mất. Machu Picchu của người Inca tại Peru là một trong những đường leo núi đáng sợ nhất thế giới. Thậm chí cung đường này còn có tên là cung đường tử nạn. Đỉnh núi này cao khoảng 2.720 m trên mực nước biển và cao hơn Machu Picchu đến 360 m.

Từ xưa người Inca đã xây dựng những đền thờ trên đỉnh ngọn núi cao nhất Machu Picchu này. Kèm theo 1 đường mòn để lên đến đền. Con đường này chỉ bao gồm một cầu thanh leo lên cao khoảng 305m. Tuy nhiên nơi đây thường đóng cửa vào mùa mưa, một ngày chỉ giới hạn 400 người đến thăm Huayna Picchu.

Đi đu đưa con đường Via Krupp – Ý

Con đường này nằm dọc đảo Capri của Ý. Con đường này được đánh giá là con đường đi bộ đẹp nhất thế giới. Đường Via Krupp – Ý được xây dựng để kết nối 3 khu vực nhà tế bần San Giacomo thông qua khu vực vườn Augustus với khách sạn Marina Piccola.

Đi đu đưa con đường Via Krupp – Ý
Đi đu đưa con đường Via Krupp – Ý

Con đường đi bộ Via Krupp được xây dựng từ giữa năm 1900 – 1902. Đến đây bạn sẽ được đi từ chân núi lên đến độ cao 100m so với mặt nước biển. Từ trên con đường này nhìn xuống bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp của Vịnh Marina Piccola phía dưới. Hiện tại bạn đã có thể tham khảo Giá vé máy bay Tết 2020 tại Aivivu.com

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo