Những bảo tàng nổi tiếng nhất ở Denver mà bạn nên ghé thăm

Denver là thành phố nơi tiếng vang của quá trình hiện đại hóa và lịch sử thì thầm bên dưới những ngọn núi đá hùng vĩ. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi những câu chuyện về khoa học, nghệ thuật và lịch sử được kể như thế nào. Khi quá khứ và hiện tại va chạm nhau không? Bảo tàng ở đây được bảo tồn cẩn thận là câu trả lời cho câu hỏi này. Cùng Aivivu khám phá những Bảo tàng nổi tiếng nhất ở Denver. Mỗi bảo tàng hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo và kích thích tư duy của bạn.

Bảo tàng nghệ thuật Denver

 • Địa chỉ: 100 W 14th Ave Pkwy
 • Giá vé: 22 USD cho người lớn, miễn phí cho trẻ em từ 18 tuổi trở xuống
 • Thời gian mở cửa: Thứ Hai, Thứ Tư – Chủ Nhật 10 giờ sáng – 5 giờ chiều, Thứ Ba 10 giờ sáng – 8 giờ tối

Bảo tàng Nghệ thuật Denver, một trong những điểm thu hút hàng đầu đối với những người đam mê nghệ thuật. Nổi tiếng với kiến ​​trúc tuyệt vời và các bộ sưu tập khổng lồ.

Bảo tàng nghệ thuật Denver
Bảo tàng nghệ thuật Denver

Bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật bao gồm các tác phẩm cổ điển và hiện đại từ khắp nơi trên thế giới. Cũng như các tác phẩm nghệ thuật bản địa từ Bắc Mỹ. Nổi tiếng với bộ sưu tập nghệ thuật tuyệt vời của người Mỹ da đỏ và các triển lãm khác. Bảo tàng Nghệ thuật Denver mang đến cái nhìn toàn diện về các biểu hiện nghệ thuật của nhiều nền văn hóa khác nhau.

Bảo tàng Khoa học và Tự nhiên Denver

 • Địa chỉ: 2001 Đại lộ Colorado
 • Giá vé: 24,95 USD cho người lớn, 19,95 USD cho trẻ từ 3-18 tuổi, miễn phí cho trẻ em từ 2 tuổi trở xuống
 • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Thứ Năm 9 giờ sáng – 5 giờ chiều, Thứ Sáu 9 giờ sáng – 9 giờ tối

Bảo tàng Khoa học và Tự nhiên này là địa điểm không thể bỏ qua đối với những ai muốn biết thêm về thiên nhiên và khoa học. Bảo tàng này mang đến sự khám phá chuyên sâu về nhiều chủ đề. Bao gồm xác ướp Ai Cập, đa dạng sinh học, khủng long và nghiên cứu không gian.

Bảo tàng Khoa học và Tự nhiên Denver
Bảo tàng Khoa học và Tự nhiên Denver

Đây là một trong những bảo tàng tốt nhất ở Denver dành cho các gia đình. Và những người tò mò ở mọi lứa tuổi nhờ các màn trình diễn tương tác và rạp chiếu phim IMAX. Nhiều du khách gần đây đặc biệt ấn tượng với triển lãm đá quý và khoáng sản. Nơi trưng bày các hiện vật như một cục vàng kết tinh nặng 8 pound được phát hiện ở Breckenridge vào năm 1887.

Trung tâm lịch sử Colorado

 • Địa chỉ: 1200, Broadway
 • Giá vé: 15,00 USD cho người lớn, miễn phí cho trẻ em từ 18 tuổi trở xuống
 • Thời gian mở cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật 10 giờ sáng – 17 giờ chiều

Lịch sử phong phú của Colorado được thể hiện sống động tại Bảo tàng Lịch sử Denver. Hay còn được gọi là trung tâm lịch sử Colorado. Thông qua một loạt các triển lãm lịch sử, hoạt động giáo dục và trưng bày hấp dẫn. Du khách có thể tìm hiểu Colorado đã thay đổi như thế nào theo thời gian.

Trung tâm lịch sử Colorado
Trung tâm lịch sử Colorado

Bảo tàng cung cấp một cái nhìn tổng quan đầy đủ về lịch sử của nhà nước. Nó bao gồm mọi thứ, từ nguồn gốc của người Mỹ bản địa. Đến sự bùng nổ khai thác mỏ và sự phát triển của Denver như một thành phố hiện đại. Vì vậy vậy đây là một trong những bảo tàng nổi tiếng mà bạn cần đến thăm khi mua vé máy bay đến Denver.

Bảo tàng Nhà Molly Brown

 • Địa chỉ: 1340 Pennsylvania St.
 • Giá vé: 17 USD cho người lớn, 13 USD cho trẻ em từ 6 – 18 tuổi, miễn phí cho trẻ em từ 5 tuổi trở xuống
 • Thời gian mở cửa: Thứ Tư – Chủ nhật 10 giờ sáng – 5 giờ chiều, Thứ Ba 10 giờ sáng – 7 giờ tối

Bảo tàng cung cấp cái nhìn thoáng qua về cuộc đời của một trong những người nổi tiếng nhất Denver, Margaret “Molly” Brown. Bảo tàng là một phần quan trọng trong cảnh quan văn hóa của thành phố. Là một nhà từ thiện và nhà vận động. Brown đã được công nhận vì có thể sống sót sau thảm họa Titanic.

Bảo tàng Nhà Molly Brown
Bảo tàng Nhà Molly Brown

Bảo tàng nơi cô sống hiện nay trưng bày câu chuyện về cuộc đời của cô. Đây là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu ở Denver dành cho bất kỳ ai quan tâm đến lịch sử. Trong chuyến tham quan quanh ngôi nhà, bạn sẽ tìm hiểu về trải nghiệm của Brown trên tàu Titanic. Cũng như vai trò của cô ấy trong phong trào quyền bầu cử của phụ nữ. Và những nỗ lực của cô ấy trong ngành khai thác mỏ ở Colorado.

Bảo tàng Clyfford Still

 • Địa chỉ: 1250, Đường Bannock
 • Giá vé: 10 USD cho người lớn, 8 USD cho người cao tuổi, miễn phí cho trẻ em từ 17 tuổi trở xuống
 • Thời gian mở cửa: Thứ Tư – Chủ nhật 10 giờ sáng – 17 giờ chiều

Bảo tàng này là thiên đường cho những người yêu thích nghệ thuật. Và được dành cho tác phẩm của Clyfford Still. Một trong những người tiên phong của chủ nghĩa biểu hiện trừu tượng.

Không gian bên trong Clyfford Still ở Denver
Không gian bên trong Clyfford Still ở Denver

Với bộ sưu tập khổng lồ các tác phẩm nghệ thuật của Still. Nó cung cấp một cái nhìn sâu sắc toàn diện về cuộc sống và hành trình nghệ thuật của Still. Và nền nghệ thuật Mỹ rộng lớn hơn trong thế kỷ 20. Theo nguyện vọng của Still, bảo tàng Clyfford Still không có cửa hàng, quán cà phê và không được cho mượn tranh. Sự tập trung vào nghệ thuật này mang đến cho bạn trải nghiệm sâu sắc. Và không bị phân tâm khi thưởng thức các tác phẩm của Still.

Bảo tàng Mỹ thuật và Trang trí Kirkland ở Denver

 • Địa chỉ: 1250, Đường Bannock
 • Giá vé: 10 USD cho người lớn, 8 USD cho người cao tuổi, quân nhân, giáo viên, học sinh
 • Thời gian mở cửa: Thứ Tư – Chủ nhật 10 giờ sáng – 17 giờ chiều

Đối với những người yêu thích nghệ thuật trang trí, bảo tàng này là một kho báu. Nơi đây trưng bày nghệ thuật đa dạng, từ nghệ thuật và thủ công đến phong cách hậu hiện đại. Nhiều phong cách và thời kỳ đa dạng này cung cấp cái nhìn tổng quan về sự phát triển của nghệ thuật. Khiến nó trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người đam mê nghệ thuật.

Bảo tàng Mỹ thuật và Trang trí Kirkland
Bảo tàng Mỹ thuật và Trang trí Kirkland

Ngoài ra, Vance Kirkland, một nhân vật quan trọng trong nền nghệ thuật của Denver. Cũng được vinh danh tại Bảo tàng Kirkland. Bảo tàng độc đáo này chào đón du khách tìm hiểu về mối quan hệ giữa thiết kế, nghệ thuật và cuộc sống hàng ngày.

Aivivu – Địa điểm mua vé máy bay đi Mỹ uy tín

Những bảo tàng tốt nhất ở Denver này bao trùm lịch sử năng động và cảnh quan văn hóa đa dạng của thành phố. Bằng cách cung cấp nhiều trải nghiệm thú vị và giàu thông tin. Nếu bạn muốn săn vé máy bay giá rẻ vi vu đến Mỹ dịp hè này. Đừng ngần ngại mà liên hệ đại lý Aivivu. Chúng tôi sẽ giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ, hoàn đổi vé máy bay, mua thêm hành lý. Cũng như cung cấp các thông tin cần thiết cho chuyến hành trình của bạn, Hãy liên hệ số Tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc các bạn có chuyến hành trình vui vẻ!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo