Người già đi máy bay Korean Air cần giấy tờ gì?

Máy bay là phương tiện giúp di chuyển nhanh chóng. Chính vì vậy phương tiện này được rất nhiều hành khách lựa chọn. Người già đi máy bay Korean Air cần giấy tờ gì? Đặt vé máy bay cho người cao tuổi cần lưu ý những gì?

Trên 80 tuổi có được đi máy bay không?

Korean Air không giới hạn độ tuổi hành khách khi đi máy bay. Vì vậy hành khách là người cao tuổi có sức khỏe tốt hoàn toàn có thể thực hiện chuyến bay. Tuy nhiên để đảo bảo an toàn cho người cao tuổi. Trước khi đi máy bay nên đến gặp bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Trên 80 tuổi có được đi máy bay không?
Trên 80 tuổi có được đi máy bay không?

Hành khách khi đi máy bay cần tìm hiểu thông tin dịch vụ, tiện ích của hãng. Điều này sẽ giúp người cao tuổi cảm thấy thoải mái hơn trong chuyến bay. Korean Air luôn hỗ trợ hành khách cao tuổi trên máy bay giúp hành khách có được sự thoải mái nhất.

Người cao tuổi đi máy bay Korean Air cần giấy tờ gì?

Người cao tuổi đi máy bay Korean Air cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Vé máy bay Korean Air

Người già đi máy bay Korean Air cần giấy tờ gì?
Người già đi máy bay Korean Air cần giấy tờ gì?

Vé máy bay là điều kiện để quyết định bạn có thể thực hiện chuyến bay hay không. Vé máy bay được xem là hợp đồng của hãng và hành khách. Chính vì vậy hành khách không nên tự đánh dấu hoặc chỉnh sửa vé máy bay.

Hộ chiếu

Kiểm tra ngày hết hạn và chữ ký trên hộ chiếu. Nhiều quốc gia yêu cầu quý khách mang hộ chiếu hợp lệ có thời gian tối thiểu là 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh vào quốc gia đến. Có chữ ký riêng ở dòng có đường chấm.

Thị thực ( visa)

Một số quốc gia có thể yêu cầu thị thực. Bạn nên tìm hiểu về yêu cầu visa tại quốc gia mà bạn sắp đến.

Biên lai/ hành trình vé điện tử

Một số quốc gia có thể yêu cầu xuất trình vé máy bay khứ hồi. Hoặc vé máy bay chiều đi để làm thủ tục nhập cảnh. Nếu bạn Mua vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 8 nên chuẩn bị trước bản sao vé điện tử của quý khách trước.

Thẻ tín dụng của quý khách đã dùng để giao dịch trực tuyến ( nếu đặt chỗ trực tiếp). Hành khách phải chịu trách nhiệm về giấy tờ tùy thân ( hộ chiếu, thị thực hoặc giấy phép nhập cảnh khác). Các giấy phép bắt buộc để được vào quốc gia điểm đến cuối cùng hoặc quá cảnh.

Quy định đi máy bay dành cho người già/ người cao tuổi Korean Air

Hành khách là người cao tuổi đang điều trị bệnh. Nên sắp xếp các loại thuốc cần thiết để trong túi cầm tay để có thể sử dụng khi cần thiết. Hành khách cần liệt kê các vấn đề về sức khỏe và các loại thuốc điều trị đề phòng trường hợp khẩn cấp trên máy bay.

Quy định đi máy bay dành cho người già/ người cao tuổi Korean Air
Người cao tuổi đi máy bay Korean Air nên kiểm tra tình trạng sức khỏe trước

Không quy định điều kiện sức khỏe đối với người già khi đi máy bay. Tuy nhiên những hành khách mắc các căn bệnh như: tim mạch, hô hấp, bệnh về máu, thần kinh…. Người già mới phẫu thuật trong thời gian ngắn thì không nên đi máy bay.

Hành khách là người cao tuổi trước khi đi máy bay nên kiểm tra sức khỏe để được đưa ra lời khuyên hữu ích. Đặc biệt nếu hành khách nên chú ý đến điều kiện thời tiết cũng như làm quen trước với tình trạng lệch múi giờ.

Nên mang theo Hành lý xách tay gọn nhẹ. Hạn chế mang theo những vật dụng không cần thiết để việc di chuyển của người già trở nên dễ dàng hơn.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo