Người già đi máy bay Japan Airlines cần giấy tờ gì?

Việc di chuyển bằng máy bay đã trở nên quen thuộc với hành khách. Kể cả người già/ người cao tuổi. Aivivu sẽ giúp bạn tìm hiểu người già đi máy bay Japan Airlines cần giấy tờ gì? sau khi Đặt vé máy bay.

Trên 80 tuổi đi máy bay có được không?

Hiện Japan Airlines không có bất cứ quy định về độ tuổi đi máy bay. Vì vậy hành khách trên 80 tuổi hoàn toàn có thể đi máy bay nếu có sức khỏe tốt. Ngoài ra người già đi máy bay cũng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để được phép đi máy bay.

Trên 80 tuổi đi máy bay có được không?
Trên 80 tuổi đi máy bay có được không?

Tuy nhiên người già, người cao tuổi được coi là hành khách đặc biệt trên chuyến bay. Vì người già có sức khỏe tương đối yếu có thể không chịu nổi áp suất không khí thay đổi. Chính vì vậy người già nên đi đi khám sức khỏe trước chuyến bay.

Người già đi máy bay Japan Airlines cần giấy tờ gì?

Người cao tuổi Mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ đi trên các chuyến bay do Japan Airlines khai thác cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Người già đi máy bay Japan Airlines cần giấy tờ gì?
Người già đi máy bay Japan Airlines cần giấy tờ gì?
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.
  • Visa ( thị thực) nếu quốc gia đến yêu cầu.
  • Các giấy tờ nhập cảnh liên quan đến quy định nhập cảnh quốc gia đến.

Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ trên phải là giấy tờ mới và được dán ảnh mới nhất để nhân viên an ninh có thể dễ dàng nhận ra bạn.

Dịch vụ hỗ trợ người già đi máy bay của Japan Airlines

Japan Airlines có thể hỗ trợ hành khách với nhiều nhu cầu khác nhau. Bao gồm cung cấp xe lăn và hướng dẫn đến các cổng khởi hành. Bạn nên ghé qua quầy hỗ trợ nụ cười của Japan Airlines tại sân bay khởi hành.

Người đi cùng hành khách lớn tuổi đến sân bay có thể ở lại với họ cho đến cổng khởi hành. Vì lý do an ninh, mỗi hành khách chỉ được phép đi cùng với mỗi hành khách vào cổng. Trong thời gian lên máy bay, bạn sẽ được ưu tiên lên máy bay.

Các thành viên phi hành đoàn của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn với bất kỳ khó khăn hoặc yêu cầu nào mà bạn có thể có trên máy bay. Khi đến nơi, nhân viên hãng sẽ hộ tống bạn đến sảnh đến. Nếu bạn đang đón (các) hành khách, vui lòng đợi ở biển báo trong ảnh bên trái.

Trường hợp người cao tuổi không nên đi máy bay

Khuyến cáo hành khách là người cao tuổi mắc các bệnh như: tim mạch, hô hấp, bệnh về máu, thần kinh…. Người cao tuổi mới phẫu thuật trong thời gian ngắn thì không nên đi bay máy. Đặc biệt là các chuyến bay quốc tế.

Trường hợp người cao tuổi không nên đi máy bay
Người già mắc một số bệnh như: tim mach, hô hấp, máu… không nên đi máy bay

Hành khách là người cao tuổi đang điều trị bệnh. Khi di chuyển bằng máy bay cần sắp xếp các loại thuốc cần thiết và để sẵn trong túi cầm tay để có thể sử dụng khi cần thiết. Hành khách cần liệt kê các vấn đề về sức khỏe và các loại thuốc điều trị đề phòng trường hợp khẩn cấp trên máy bay.

Để chuyến bay diễn ra thuận lợi người cao tuổi trước khi bắt đầu chuyến bay nên đi kiểm tra sức khỏe. Và nhận tư vấn từ bác sĩ. Ngoài ra bạn cần chú ý đến điều kiện chuyến thời tiết tại và làm quen với tình trạng lệch múi giờ tại quốc gia đến.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo