Người già đi máy bay Eva Air cần giấy tờ gì?

Người già đi máy bay Eva Air cần giấy tờ gì? Người già trên 85 tuổi có được đi máy bay không? Quy định đi máy bay dành cho người già/ người cao tuổi Eva Air. Tất cả sẽ được Aivivu giải đáp qua bài viết dưới đây

129

Việc di chuyển bằng đường hàng không đem đến sự thuận tiện cho hành khách. Đây cũng là phương tiện được người già/ người cao tuổi lựa chọn để du lịch, thăm thân. Người già đi máy bay EVA Air cần giấy tờ gì?

Người già trên 85 tuổi có được đi máy bay không?

Người già trên 85 tuổi hoàn toàn có thể di chuyển bằng máy bay. Nếu hành khách có sức khỏe tốt. Tuy nhiên hành khách Mua vé máy bay cho người lớn tuổi cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết để hành trình bay hoàn hảo nhất.

Người già đi máy bay EVA Air cần giấy tờ gì?
Người già trên 85 tuổi có được đi máy bay không?

Lưu ý: bạn nên chọn thời gian chuyến bay hợp lý cho người già trên chuyến bay. Việc lựa chọn thời gian hợp lý sẽ giúp người cao tuổi thoải mái hơn cho chuyến đi. Người già có tiền sử bện tim mạch, phổi vui lòng mang theo thuốc đặc trị.

Người già đi máy bay EVA Air cần giấy tờ gì?

Hành khách cần chuẩn bị các giấy tờ sau để đi máy bay:

Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

Visa và các giấy tờ nhập cảnh liên quan đến quy định nhập cảnh của quốc gia đến.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên phải là giấy tờ mới và được dán ảnh mới nhất. để các nhân viên an ninh có thể nhận ra bạn

Quy định đi máy bay dành cho người già/ người cao tuổi EVA Air

Hành khách là người cao tuổi đang điều trị bệnh. Nên sắp xếp các loại thuốc cần thiết để trong túi cầm tay để có thể sử dụng khi cần thiết. Hành khách cần liệt kê các vấn đề về sức khỏe và các loại thuốc điều trị đề phòng trường hợp khẩn cấp trên máy bay.

Quy định đi máy bay dành cho người già/ người cao tuổi EVA Air
Quy định đi máy bay dành cho người già/ người cao tuổi EVA Air

Không quy định điều kiện sức khỏe đối với người già khi đi máy bay. Tuy nhiên những hành khách mắc các căn bệnh như: tim mạch, hô hấp, bệnh về máu, thần kinh…. Người già mới phẫu thuật trong thời gian ngắn thì không nên đi máy bay.

Hành khách là người cao tuổi trước khi đi máy bay nên kiểm tra sức khỏe để được đưa ra lời khuyên hữu ích. Đặc biệt nếu hành khách Săn vé máy bay đi Mỹ tháng 8 nên chú ý đến điều kiện thời tiết tại Nga cũng như làm quen trước với tình trạng lệch múi giờ.

Người già đi máy bay một mình cần lưu ý điều gì?

  • Tìm hiểu lịch bay, tham khảo suất ăn phù hợp tránh tình trạng xung đột khó tiêu.
  • Uống nhiều nước trên chuyến bay. Vì không khí trên máy bay khô nên dẫn đến tình trạng mất nước rất nhanh.
  • Nên yêu cầu nhân viên sắp xếp chỗ ngồi gần nhà vệ sinh để đi lại dễ dàng.
  • Thực hiện một vài động tác trên máy bay tránh tình trạng nghẽn máu, tê chân tay đau mỏi do ngồi quá lâu.
  • Hạn chế mang theo những vật dụng không cần thiết để việc di chuyển của người già trở nên dễ dàng hơn.
  • Nêm Mua bảo hiểm cho người già/ người cao tuổi để hạn chế rủi ro.
4/5 - (1 bình chọn)
Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!