Người già đi máy bay American Airlines cần giấy tờ gì?

49 Lượt xem

Với sự phát triển của ngành hàng không việc di chuyển trở nên nhanh chóng hơn. Điều này giúp người già có thể dễ dàng Đặt vé máy bay đi du lịch, thăm thân…. Vậy người già đi máy bay American Airlines cần giấy tờ gì?. Trên 80 tuổi có được đi máy bay không?….

Trên 80 tuổi có được đi máy bay không?

Trên 80 tuổi có được đi máy bay không?
Trên 80 tuổi có được đi máy bay không?

Hiện nay American Airlines không quy định độ tuổi đi máy bay đối với người già. Hành khách trên 80 tuổi vẫn có thể đi máy bay nếu có sức khỏe tốt. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người già. Và giúp người cao tuổi đi máy bay có thể thoải mái nhất trong hành trình hành khách nên đi kiểm tra sức khỏe trước chuyến bay.

Quy định hành lý xách tay American Airlines

Người già đi máy bay American Airlines cần tuân thủ quy định hành lý xách tay được phép mang theo lên máy bay American Airlines như sau:

Hành lý xách tay American Airlines Số lượng Kích thước
( dài x rộng x cao)
Trọng lượng
Hành lý xách tay chính 1 56 x 36 x 23 cm 7 kg
Vật dụng cá nhân 1 45 x 35 x 23 cm

Trong đó, túi vật dụng cá nhân được mang lên máy bay là túi xách loại nhỏ, cặp hồ sơ, laptop, túi tã em bé… Trong trường hợp hành khách muốn mang nhiều hành lý xách tay hơn lên máy bay có thể sẽ trả thêm phí hành lý xách tay American Airlines từ 20 – 35 USD.

Vật dụng cá nhân này phải vừa với ghế ngồi trước mặt bạn. Kích thước không được vượt quá 18 x 14 x 8 inch ( 45 x 35 x 20 cm).

Túi đựng tã ( 1 túi/ trẻ em) ghế an toàn cho trẻ, xe đẩy và các thiết bị y tế hoặc di chuyển không được tính là vật dụng cá nhân hoặc hành lý xách tay của bạn.

Người già đi máy bay American Airlines cần giấy tờ gì?

Hành khách là người cao tuổi đi trên chuyến bay do American Airlines khai thác cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

Người già đi máy bay American Airlines cần giấy tờ gì?
Người già đi máy bay American Airlines cần giấy tờ gì?
  • Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.
  • Visa ( thị thực) nếu quốc gia đến yêu cầu.
  • Các giấy tờ nhập cảnh liên quan đến quy định nhập cảnh của quốc gia đến.

Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ trên phải là giấy tờ mới và được dán ảnh mới nhất. Để các nhân viên an ninh có thể dễ dàng nhận ra bạn.

Chính sách giá vé máy bay cho người cao tuổi American Airlines

Hiện American Airlines chưa đưa giá chính sách ưu đãi về giá vé máy bay cho người cao tuổi. Hành khách muốn Mua vé máy bay đi Mỹ American Airlines nên tránh những khung giờ cao điểm điều này sẽ giúp người già di chuyển dễ dàng hơn.

Ngoài ra hành khách là người cao tuổi cũng nên lựa chọn chỗ ngồi gần cách máy bay sẽ tránh được tình trạng rung lắc. Hãy lựa chọn chỗ ngồi gần lối đi để dễ dàng đi vệ sinh đặc biệt là với các chuyến bay dài hành trình quốc tế.

Dịch vụ hỗ trợ người già đi máy bay American Airlines

American Airlines có những dịch vụ nhất định nhằm hỗ trợ người già đi máy bay như:

  • Ưu tiên làm thủ tục cho hành khách là người cao tuổi tại sân bay.
  • Người cao tuổi đi máy bay sẽ được ưu tiên mời ra cửa máy bay trước.
  • Tiếp viên sẽ hỗ trợ người cao tuổi trong việc tìm chỗ ngồi, và xếp hành lý trên tàu bay.

Trường hợp người cao tuổi không nên đi máy bay

Trường hợp người cao tuổi không nên đi máy bay
hành khách là người cao tuổi mắc các bệnh tim mạch, hô hấp, máu… không nên đi máy bay
  • Khuyến cáo hành khách là người cao tuổi mắc các bệnh như: tim mạch, hô hấp, bệnh về máu, thần kinh…. Người cao tuổi mới phẫu thuật trong thời gian ngắn thì không nên đi bay máy. Đặc biệt là các chuyến bay quốc tế.
  • Hành khách là người cao tuổi đang điều trị bệnh. Khi di chuyển bằng máy bay cần sắp xếp các loại thuốc cần thiết và để sẵn trong túi cầm tay để có thể sử dụng khi cần thiết. Hành khách cần liệt kê các vấn đề về sức khỏe và các loại thuốc điều trị đề phòng trường hợp khẩn cấp trên máy bay.
  • Để chuyến bay diễn ra thuận lợi người cao tuổi trước khi bắt đầu chuyến bay nên đi kiểm tra sức khỏe. Và nhận tư vấn từ bác sĩ. Ngoài ra bạn cần chú ý đến điều kiện chuyến thời tiết tại và làm quen với tình trạng lệch múi giờ tại quốc gia đến.
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo