Người già đi máy bay All Nippon Airways cần giấy tờ gì?

15 Lượt xem

Hành khách lớn tuổi đi máy bay hãng ANA có khó không? Người già đi máy bay All Nippon Airways cần giấy tờ gì để có hành trình trọn vẹn, suôn sẻ nhất. Dưới đây là những thông tin cần thiết mà bạn cần nắm được để có kế hoạch di chuyển du lịch, thăm thân thuận lợi. Tìm hiểu ngay cùng Aivivu thôi nào!

Người già đi máy bay All Nippon Airways cần giấy tờ gì
Người già đi máy bay All Nippon Airways cần giấy tờ gì?

Người già đi máy bay All Nippon Airways cần giấy tờ gì?

Quy định giấy tờ tùy thân ANA Airlines yêu cầu mọi hành khách, bao gồm người lớn tuổi cần mang theo:

  • Vé máy bay All Nippon Airways
  • Hộ chiếu (passport) còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Thị thực (visa) hợp lệ
  • Giấy thông hành. Hoặc visa transit (nếu cần)
  • Các giấy tờ cần thiết khác như giấy khám sức khỏe, bằng lái xe quốc tế,… tùy từng hành khách

Quy định cho người già đi máy bay All Nippon Airways

Hãng hàng không All Nippon Airways 5 sao đặc biệt giúp đỡ đối tượng hành khách từ 65 tuổi trở lên khi đi một mình. Hành khách có thể liên hệ trước cho hãng tối thiếu 72 giờ trước khi khởi hành. Bạn có thể gọi đến Tổng đài 1900 6695 để được Văn phòng hãng ANA giúp đỡ.

Đội ngũ tiếp viên hàng không ANA nhiệt tình giúp đỡ hành khách lớn tuổi
Đội ngũ tiếp viên hàng không ANA nhiệt tình giúp đỡ hành khách lớn tuổi

Tuy nhiên, dịch vụ hỗ trợ chỉ áp dụng cho các chuyến bay do ANA khai thác. Đối với các chuyến bay nối chuyến với hãng bay khác, hành khách vui lòng kiểm tra với hãng vận chuyển tiếp theo đó.

Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi đi máy bay ANA, người lớn tuổi cần lưu ý gì về quy định tại sân bay – trên máy bay – khi quá cảnh nối chuyến? Tham khảo thông tin hữu ích dưới đây:

Di chuyển tại sân bay lên máy bay All Nippon Airways

Tại sân bay, hành khách vui lòng check-in vé máy bay hãng ANA Airlines tại quầy thủ tục sớm. Nếu bạn muốn được hỗ trợ di chuyển thì hãy đề xuất với nhân viên quầy thủ tục. Nhân viên All Nippon Airways sẽ giúp hành khách di chuyển sớm, lên máy bay trước nếu bạn muốn. Ngoài ra, tại tất cả các sân bay đều có sẵn xe lăn cho hành khách lớn tuổi gặp khó khăn trong đi lại.

Người già có thể đặt suất ăn kiêng hoặc suất ăn mềm trên máy bay ANA
Người già có thể đặt suất ăn kiêng hoặc suất ăn mềm trên máy bay ANA

Đừng quên rằng, hành khách lớn tuổi có thể đặt suất ăn và ký gửi hành lý ngay khi check-in tại quầy. Nếu hành khách mang nhiều hành lý có thể mua hành lý ANA trước tại Đại lý/Phòng vé All Nippon Airways gần nhất.

Trên chuyến bay All Nippon Airways

Hành khách lớn tuổi có thể đề nghị tiếp viên giúp sắp xếp hành lý vào ngăn trên hoặc dưới chỗ ngồi. Hầu hết các máy bay hãng All Nippon Airways đều trang bị xe lăng trong khoang hành khách. Bạn có thể hỏi tiếp viên nếu muốn sử dụng chúng.

Tại điểm nối chuyến chuyến bay hãng ANA

Khi hành khách muốn xuống máy bay để bay nối chuyến, vui lòng ngồi yên cho đến khi nhân viên sẵn sàng hộ tống quý khách xuống. Tiếp theo đó, nhân viên All Nippon Airways sẽ giúp hành khách di chuyển đến sảnh hoặc khu vực đón hành khách. Bạn sẽ được đưa đến ga/xe bus đưa đón của chuyến bay tiếp theo.

Quy định gì cho người già khi đi máy bay All Nippon Airways
Quy định gì cho người già khi đi máy bay All Nippon Airways?

Những thông tin trên đây chắc hẳn sẽ giúp bạn yên tâm hơn về hành trình của mình. Đừng quên liên hệ Tổng đài 1900 6695 để được Aivivu hỗ trợ nhanh chóng nhất. Aivivu tự tin giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan thủ tục bay, thủ tục xuất nhập cảnh, hộ chiếu, visa, mua thêm hành lý ANA có khó không,… Chúc bạn sẽ có hành trình thuận lợi trên chuyến bay All Nippon Airways nhờ quy định về người già cần giấy tờ gì khi đi máy bay All Nippon Airways.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo