Người cao tuổi đi máy bay Asiana Airlines cần giấy tờ gì?

192 Lượt xem

Cũng giống như nhiều hãng hàng không khác, Asiana Airlines cũng cung cấp dịch vụ người cao tuổi đi máy bay. Tuy nhiên, quý khách vẫn nên lưu ý người cao tuổi đi máy bay Asiana Airlines cần giấy tờ gì? Để chuyến bay của hành khách được diễn ra tốt đẹp nhất.

Người cao tuổi có được đi máy bay Asiana Airlines không?

Asiana Airlines không giới hạn độ tuổi hành khách đi máy bay. Những người cao tuổi có sức khỏe tốt hoàn toàn có thể thực hiện chuyến bay. Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe, trước khi đi máy bay người cao tuổi nên đến bác sĩ để kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình.

Người cao tuổi có được đi máy bay Asiana Airlines không?
Người cao tuổi có được đi máy bay Asiana Airlines không?

Bên cạnh đó, khi Đặt vé máy bay đi Hà Nội hay bất kỳ chặng bay nào do Asiana Airlines khai thác. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho hành khách từ 70 tuổi trở lên. Nhằm đảm bảo một hành trình an toàn và đảm bảo, ngay cả khi người cao tuổi đi một mình.

Người cao tuổi đi máy bay Asiana Airlines cần giấy tờ gì?

Vé máy bay Asiana Airlines

Vé máy bay là điều kiện quyết định bạn có thể thực hiện chuyến bay hay không. Quý khách vui lòng xuất trình phiếu xác nhận đặt vé máy bay với nhận viên quầy vé. Để được nhân viên làm thủ tục check in cho quý khách.

Hộ chiếu

Hộ chiếu là giấy tờ bắt buộc bạn phải có khi muốn ghé thăm một quốc gia khác. Hộ chiếu phải có giá trị tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khởi hành. Và còn trang trống để có thể đóng dấu visa (với các nước yêu cầu có visa để nhập cảnh).

Visa

Ngoài hộ chiếu thì visa cũng là một trong những giấy tờ quan trọng để nhập cảnh vào quốc gia khác. Đa số các quốc gia đều yêu cầu visa. Nếu không có visa, hành khách có thể bị từ chối nhập cảnh hoặc bị trục xuất sau khi đã đến nơi.

Dịch vụ hỗ trợ hành khách cao tuổi của Asiana Airlines

Điều kiện: Hành khách từ 70 tuổi trở lên đi máy bay mà không có người giám hộ.

Các tuyến bay áp dụng: Áp dụng trên tất cả các tuyến bay của Asiana Airlines (không bao gồm các chuyến bay liên danh).

Các dịch vụ được cung cấp:

– Được làm thủ tục chuyến bay tại quầy dành riêng tại sân bay khởi hành. Sau khi kiểm tra xuất nhập cảnh. Một nhân viên sẽ được sắp xếp đi cùng hành khách cao tuổi tới cửa lên máy bay.

– Hành khách có thể yêu cầu hỗ trợ xe lăn hoặc hỗ trợ xe điện (chỉ có tại nhà ga sân bay Quốc tế Incheon).

– Trên máy bay, hành khách cao tuổi được hỗ trợ khi điền vào các giấy tờ nhập cảnh tại sân bay đến.

– Khi máy bay hạ cánh, hành khách sẽ được một nhân viên hỗ trợ trong các thủ tục nhập cảnh, lấy hành lý và tới cửa đến.

Dịch vụ hỗ trợ hành khách cao tuổi của Asiana Airlines
Dịch vụ hỗ trợ hành khách cao tuổi của Asiana Airlines

Lưu ý về dịch vụ hỗ trợ hành khách cao tuổi của Asiana Airlines

Có thể không có các quầy dành riêng cho hành khách cao tuổi tại tất cả các sân bay. Sân bay Quốc tế San Francisco (SFO) không cho phép hỗ trợ quy trình nhập cảnh cho hành khách đến.

Hành khách cao tuổi sử dụng các trạm kiểm soát nhập cảnh và điểm kiểm tra hải quan giống như các hành khách thông thường.

Hành khách yêu cầu dịch vụ sẽ được cung cấp một dây đai đặc biệt tại sân bay. Dây đai này sẽ giúp nhân viên hỗ trợ xác định người cần hỗ trợ. Vì vậy, quý khách vui lòng đeo dây đai ở vị trí dễ thấy và chỉ tháo ra sau khi tới điểm đến.

Du khách có nhu cầu đặt Vé máy bay Vietnam Airlines hay có nhu cầu đặt dịch vụ hỗ trợ hành khách cao tuổi của Asiana Airlines. Vui lòng liên hệ hotline của Aivivu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo