Ngừng cấp visa du lịch cho người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam

941 Lượt xem

Từ sáng ngày 26/02/2020 cục quản lý xuất nhập cảnh Ngừng cấp visa du lịch cho người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam. Khách Nhật Bản, Hàn Quốc Việt Nam chỉ chấp nhận duyệt visa thương mại có công ty bảo lãnh.

Ngừng cấp visa du lịch cho người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Cục quản lý xuất nhập cảnh thông báo do diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19. Cục sẽ ngừng cấp visa du lịch cho người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam từ ngày 26/02/2020. Tất cả hành khách mang quốc tịch Việt Nam đang sống tại Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam đều phải cách ly tập trung 14 ngày.

Ngừng cấp visa du lịch cho người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam
Ngừng cấp visa du lịch cho người Hàn Quốc nhập cảnh vào Việt Nam

Những hành khách là người Nhật Bản, Hàn Quốc chỉ được duyện visa thương mại có công ty bảo lãnh, nhận tại sứ quán Việt Nam. Khi có visa việc nhập cảnh tại cửa khẩu Việt Nam sẽ do Hải quan quyết định. Hành khách sẽ phải cách ly 14 ngày.

Thông báo của bộ ngoại giao và cục hàng không với các chuyến bay đến từ Hàn Quốc

Tất cả hành khách bay từ Hàn Quốc hoặc quá cảnh qua Hàn Quốc vào Việt Nam. Đều phải khai báo thông tin y tế tại sân bay đầy đủ, chính xác.

Tất cả những người nước ngoài đã ở hoặc đi qua vùng dịch Taegu/ Gyeongbuk. Tạm thời không được phép nhập cảnh. ( Là những khách có số chứng minh nhân dân trong quyển hộ chiếu có thứ 2, 3 trong dãy số là 67 – 69, 76,70 – 75, 77 – 81).

Trường hợp người nước ngoài có mục đích nhập cảnh đặc biệt cần thông báo với bộ ngoại giao.

Tất cả công dân Việt Nam cư trú tại Hàn Quốc được khuyến khích tuân theo các biện pháp phòng ngừa của chính quyền địa phương.

Các hãng hàng không cắt giảm các chuyến bay giữa Việt Nam – Hàn Quốc.

Rất nhiều du khách Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc 2020 đã hủy chuyến. Tuy nhiên lượng khách người Việt có nhu cầu về nước khá đông. Hành khách nên thường xuyên kiểm tra thông tin, lịch bay từ các hãng hàng không.

3.5/5 - (2 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo