Nga sẽ nối lại các chuyến bay đến Việt Nam tần suất 2 chuyến/tuần

Ban Phòng chống dịch Covid-19 của Nga thông tin nước này sẽ nối lại các chuyến bay quốc tế đến Việt Nam, Ấn Độ, Phần Lan và Qatar từ ngày 27/01/2021 với tần suất vài chuyến mỗi tuần. Đây là tin vui lớn dành cho hành khách là người lao động, du học sinh… đang mắc kẹt tại Nga do ảnh hưởng của đại dịch Covid. Vui lòng liên hệ Aivivu để được hỗ trợ mua vé máy bay từ Nga về Việt Nam.

Nga sẽ nối lại các chuyến bay đến Việt Nam tần suất 2 chuyến/ tuần

Thông báo của Ban Phòng chống dịch Covid-19 của Nga cho biết cơ quan này đã quyết định áp dụng nguyên tắc “có đi có lại” trong việc nối lại các chuyến bay quốc tế đến Việt Nam, Ấn Độ, Phần Lan và Qatar sau khi thảo luận và xem xét tình hình dịch tễ học tại các quốc gia này.

Nga sẽ nối lại các chuyến bay đến Việt Nam tần suất 2 lần/tuần
Nga sẽ nối lại các chuyến bay đến Việt Nam tần suất 2 chuyến/tuần

Chi tiết thông báo

Theo đó, các chuyến bay bắt đầu được khai thác từ ngày 27/01/2021. Đường bay và tần suất như sau:

Đường bay Tần suất
Moscow – Hà Nội (Việt Nam) 2 chuyến bay/ tuần
Moscow – Delhi (Ấn Độ) 2 chuyến bay/ tuần
Moscow – Helsinki (Phần Lan) 2 chuyến bay/ tuần
Saint-Petersburg – Helsinki (Phần Lan) 2 chuyến bay/ tuần
Moscow – Doha (Qatar) 3 chuyến bay/ tuần

Quyết định được đưa ra dựa trên các tiêu chí cụ thể như trong vòng 14 ngày có ít hơn 40 trường hợp nhiễm Covid-19 mới trên 100.000 dân, không quá 1% trong 14 ngày với số ca mới tăng hàng ngày. Tỷ lệ lây nhiễm mới trong 7 ngày không quá 1 và dựa trên nguyên tắc “có đi có lại”.

Ngoài ra, Ban Phòng chống dịch Covid-19 của Nga quyết định tăng số lượng các chuyến bay thường xuyên đến Ai Cập trên tuyến Moscow-Cairo lên 5 chuyến mỗi tuần.

Bên cạnh đó, quý khách có nhu cầu mua vé máy bay đi Nga giá rẻ vui lòng theo dõi website của Aivivu để nhận thông báo sớm nhất. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được nhân viên nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo