Nên mua bảo hiểm du lịch trong nước/ nội địa ở đâu?

Mua vé máy bay đi du lịch mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên hoạt động này mang đến khá nhiều rủi ro khi đến bạn đến một vùng đất mới kể cả du lịch trong nước. Để chuyến du lịch thêm hoàn hảo bạn nên mua bảo hiểm du lịch. Vậy mua bảo hiểm du lịch trong nước/ nội địa ở đâu?.

👉Những điều cần biết khi mua bảo hiểm du lịch

Lựa chọn bảo hiểm du lịch phù hợp

Hành khách đi du lịch thường bỏ qua việc mua bảo hiểm du lịch. Tuy nhiên đây là một trong những yếu tố quyết định chuyến đi của bạn có hoàn hảo hay không?. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc để chọn gói bảo hiểm phù hợp vì không phải gói nào cũng giống nhau.

Những điều cần biết khi mua bảo hiểm du lịch
Lựa chọn bảo hiểm du lịch phù hợp

Khi mua bảo hiểm du lịch bạn không nên chọn gói bảo hiểm rẻ nhất. Mà nên chọn loại bảo hiểm phù hợp đảm bảo các yếu tố như: quyền lợi, giới hạn bồi thường. Số tiền được bồi thường trong trường hợp rủi ro trong chuyến đi.

Mua bảo hiểm du lịch trong nước/ nội địa trước chuyến đi sớm

Những rủi ro trong việc đi du lịch có thể không lường trước. Kể cả chuyến đi của bạn chưa bắt đầu vì vậy bạn nên mua bảo hiểm du lịch sớm. Nếu chuyến bay của bạn bị trì hoãn, kế hoạch bị lùi vô thời hạ, hay bị hủy hoàn toàn. Bạn có thể yên tâm về chi phí chuẩn bị trước cho chuyến bay sẽ được hoàn trả.

Chọn công ty bảo hiểm du lịch uy tín

Việc mua bảo hiểm du lịch quan trọng nhất là chọn công ty bảo hiểm phù hợp. Aivivu gợi ý đến bạn Bảo hiểm du lịch Chubb. Bảo hiểm ra đời với mục đích bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho hành khách có nhu cầu đi du lịch.

Bảo hiểm du lịch Chubb không chỉ hỗ trợ trong nước mà còn hỗ trợ được trên toàn cầu. Chubb hỗ trợ hành khách 24/7 phản ứng tốt với các tình huống. Xử lý các khoản bồi thường nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện cho khách hàng.

📌Quyền lợi khách hàng được hưởng khi mua bảo hiểm du lịch trong nước

Khi có bất kỳ rủi ro nào xảy ra. Bạn sẽ được bảo hiểm bồi thường tối đa bằng số tiền bảo hiểm/ hạn mức trách nhiệm đã ghi rõ trong giấy chứng nhận bảo hiểm.

Hoàn trả số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng hoặc giấy chứng nhận bảo hiểm. Nếu chết do ốm đau hoặc bệnh tật vĩnh viễn.

Hỗ trợ chi phí học hành cho con người được đóng bảo hiểm ( nếu người được bảo hiểm tử vong).

Bảo hiểm Chubb hỗ trợ hủy chuyến, trì hoãn hoặc lỡ chuyến bay.

Mất hành lý hoặc hành lý đến chậm.

Mất tiền bạc cá nhân hoặc giấy tờ tùy thân.

Tự động gia hạn thời gian hợp đồng bảo hiểm ( không quá 10 ngày).

👩‍💻Nên mua bảo hiểm du lịch trong nước/ nội địa ở đâu?

Nên mua bảo hiểm du lịch trong nước/ nội địa ở đâu?
Nên mua bảo hiểm du lịch trong nước/ nội địa ở đâu?

Aivivu địa chỉ tin cậy cung cấp vé máy bay giá rẻ. Chúng tôi còn cung cấp đến hành khách gói bảo hiểm du lịch nội địa và quốc tế. Giúp chuyến du lịch của bạn trở nên hoàn hảo. Đặc biệt nếu bạn gặp bất cứ rủi ro trong quá trình du lịch bạn sẽ được bồi thường theo quy định.

4.7/5 - (3 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo