Nên mua bảo hiểm du lịch Pháp của hãng nào?

75 Lượt xem

Mua vé máy bay giá rẻ đến Pháp bạn sẽ được trải nghiệm thủ đô Paris lãng mạn bậc nhất thế giới. Khám phá nhiều công trình kiến trúc, những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ. Để hành trình du lịch hoàn hảo nhất bạn nên mua bảo hiểm du lịch Pháp.

Vì sao phải mua bảo hiểm khi du lịch Pháp?

Bạn nên mua bảo hiểm khi đến Pháp du lịch. Bảo hiểm du lịch Pháp là loại hình bảo hiểm chi trả cho cá nhân hoặc gia đình. Những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến đi Pháp như tai nạn, ốm đau, chuyến đi bị hoãn, thất lạc hành lý, hay mất hộ chiếu….

Vì sao phải mua bảo hiểm khi du lịch Pháp?
Vì sao phải mua bảo hiểm khi du lịch Pháp?

Ngoài ra khi đến một quốc gia mới bạn không thể đảm bảo sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy đến trong chuyến đi. Việc mua trước bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất. Cũng như giảm gánh nặng về tài chính khi sử dụng các dịch vụ y tế tại nước ngoài.

Đặc biệt việc mua bảo hiểm du lịch Pháp là điều bắt buộc. Vì đây là một trong những giấy tờ để hoàn thành thủ tục visa do Schengen quy định. Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn tham gia một gói bảo hiểm với mức trách nhiệm từ 30.000 EUR đến 70.000 EUR.

Tùy vào gói bảo hiểm lựa chọn sẽ có chi phí và số tiền bảo hiểm khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Bảo hiểm du lịch khối Schengen tốt nhất. Nếu có ý định du lịch thêm các nước trong khối Schengen.

Nên mua bảo hiểm du lịch Pháp của hãng nào?

Hiện có rất nhiều công ty bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm đến Pháp. Aivivu giới thiệu bạn nên lựa chọn bảo hiểm Chubb. Bảo hiểm ra đời với mục đích bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản cho hành khách có nhu cầu du lịch trong nước và quốc tế.

Nên mua bảo hiểm du lịch Pháp của hãng nào?
Nên mua bảo hiểm du lịch Pháp của hãng nào?
Rủi ro Một chiều Khứ hồi
Tai nạn cá nhân Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Bồi hoàn chi phí y tế do tai nạn Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 105 triệu đồng
Vận chuyển y tế khẩn cấp Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Trì hoãn chuyến bay Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 VND mỗi 4 giờ)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 4 giờ)

Hành lý bị chậm trễ Hỗ trợ lên đến 1,6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ) Hỗ trợ lên đến 1, 6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ)
Hủy chuyến bay Hỗ trợ lên đến mức giá vé máy bay gốc Hỗ trợ lên đến mức giá vé má bay gốc.
Lỡ chuyến bay chuyển tiếp Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Ngoài ra nếu người được Bảo hiểm Chubb gặp bất kỳ phát sinh y tế nào ở Pháp. Bảo hiểm du lịch Chubb hỗ trợ chi phí phát do thương tích và đau ốm, bao gồm chi phí điều trị tiếp theo tại Việt Nam.

Mua bảo hiểm Du lịch Thái Lan ở đâu?

Bạn đang tìm một địa chỉ tin cậy để Mua vé máy bay, làm visa nhanh, cung cấp bảo hiểm chất lượng uy tín…. Ngoài ra Aivivu cung cấp những thông tin cần thiết, tư vấn, hỗ trợ bạn lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp. Hỗ trợ hoàn thiện thủ tục visa nhanh chóng.

4/5 - (1 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo