Nên mua bảo hiểm du lịch Indonesia ở đâu?

185 Lượt xem

Indonesia được mệnh danh là thiên đường của biển cả. Nơi đây được xem là điểm đến tuyệt đẹp rất lý tưởng để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên Đặt vé máy bay khám phá Indonesia bạn nên mua bảo hiểm du lịch để đảm bảo chuyến đi được hoàn hảo nhất. Vậy mua bảo hiểm du lịch Indonesia ở đâu?

Vì sao phải mua bảo hiểm khi du lịch Indonesia

Bạn nên mua bảo hiểm khi đi du lịch Indonesia. Bảo hiểm du lịch Indonesia là loại hình bảo hiểm chi trả cho cá nhân hoặc gia đình. Những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến đi Pháp như: Tai nạn, ốm đau, chuyến đi bị hoãn, thất lạc hành lý, hay mất hộ chiếu….

Vì sao phải mua bảo hiểm khi du lịch Indonesia
Vì sao phải mua bảo hiểm khi du lịch Indonesia

 

Ngoài ra khi đến một quốc gia mới bạn không thể đảm bảo sẽ tránh được những rủi ro có thể xảy đến trong chuyến đi. Việc mua bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro có thể xảy đến trong chuyến đi.

Việc mua trước bảo hiểm du lịch sẽ giúp giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất. Cũng như giảm gánh nặng về tài chính khi sử dụng các dịch vụ y tế tại nước ngoài. Tùy vào gói bảo hiểm lựa chọn sẽ có chi phí và số tiền bảo hiểm khác nhau.

Nên mua bảo hiểm du lịch Indonesia ở đâu?

Aivivu hiện đang là địa chỉ bán Vé máy bay đi Indonesia giá rẻ. Làm visa nhanh, cung cấp bảo hiểm chất lượng uy tín. Chúng tôi giới thiệu đến bạn gói Bảo hiểm du lịch Chubb. Bảo hiểm ra đời với mục đích bảo vệ an toàn tính mạng và tài săn cho du khách.

Bảo hiểm Chubb của chúng tôi hỗ trợ bạn hoàn trả các chi phí như tiền đặt cọc, chi phí ăn ở. Hỗ trợ trong trường hợp chuyến bay bị hoàn hủy đột xuất do yếu tố thời tiết hoặc các vấn đề khác. Nhiễm bệnh trong thời gian du lịch hoặc bị thương.

Quyền lợi bảo hiểm du lịch Chubb

Bảo hiểm du lịch Indonesia của Chubb đem đến cho bạn những quyền lợi sau:

Quyền lợi bảo hiểm du lịch Chubb
Quyền lợi bảo hiểm du lịch Chubb

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại bảo hiểm để bạn lựa chọn. Tuy nhiên chúng tôi đề cử bạn Bảo hiểm du lịch Chubb, bảo hiểm du lịch toàn cầu. Bảo hiểm ra đời với mục đích bảo vệ an toàn, tính mạng và tài sản cho hành khách. Với những quyền lợi sau:

Rủi ro Một chiều

Khứ hồi

Tai nạn cá nhân Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Bồi hoàn chi phí y tế do tai nạn Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 105 triệu đồng
Vận chuyển y tế khẩn cấp Không áp dụng Hỗ trợ lên đến 210 triệu đồng
Trì hoãn chuyến bay Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 VND mỗi 4 giờ)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 4 giờ)

Hành lý bị chậm trễ Hỗ trợ lên đến 1,6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ) Hỗ trợ lên đến 1, 6 triệu đồng (480.000 đồng mỗi 8 giờ)
Hủy chuyến bay Hỗ trợ lên đến mức giá vé máy bay gốc Hỗ trợ lên đến mức giá vé má bay gốc.
Lỡ chuyến bay chuyển tiếp Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng

( 200.000 đồng mỗi 8 tiếng)

Ngoài ra nếu người được bảo hiểm gặp bất kỳ phát sinh y tế nào ở Indonesia. Hoặc các quốc gia khác ngoài Việt Nam. Bảo hiểm du lịch Chubb hỗ trợ chi phí phát do thương tích và đau ốm, bao gồm chi phí điều trị tiếp theo tại Việt Nam.

4.7/5 - (4 bình chọn)
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo