Năm thứ 3 liên tiếp Vietnam Airlines nhận giải thưởng từ World Travel Awards

Giải thưởng World Travel Awards. Du lịch Thế giới được ví như “Giải Oscar của ngành du lịch”. Nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ du lịch, hàng không tốt nhất thế giới. Săn Vé máy bay khuyến mãi tận hưởng chuyến bay cùng Vietnam Airlines.

Ngày 01/12/2018 Vietnam Airlines đã được nhận 2 giải thưởng lớn từ World Travel Awards (WTW). Đây là năm thứ 3 liên tiếp Vietnam Airlines được nhận giải thưởng từ tổ chức này. Giải thưởng này là kết quả bình chọn đến từ các chuyên gia của hội đồng du lịch lữ hành thế giới.

Vì sao Vietnam Airlines được giải thưởng World Travel Awards?

Ông Graham Cooke – Người sáng lập kiêm Chủ tịch WTA nhận định: “Vietnam Airlines đã cho thấy những bước tiến vượt trội trong tiến trình cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng. Và nâng cấp đội tàu bay.

Giải thưởng Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa
Giải thưởng Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa

Tôi rất vui khi thấy nỗ lực của hãng đã được giới kinh doanh lữ hành và các khách hàng công nhận. “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông đặc biệt” và “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa”.

WTA được thành lập năm 1993. Với sự tham gia chủ yếu của các chuyên gia từ Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới. Nhằm ghi nhận, vinh danh và khen thưởng các thương hiệu hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực du lịch.

Các buổi lễ trao giải của WTA được coi là sự kiện quan trọng. Giúp kết nối các công ty trong lĩnh vực du lịch, tạo cơ hội thúc đẩy ngành du lịch, lữ hành trong khu vực nói riêng và trên thế giới nói chung.

2 giải thưởng uy tín của Vietnam Airlines tại World Travel Awards 2018

2 giải thưởng Vietnam Airlines nhận được tại World Travel Awards 2018 gồm: Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng phổ thông. Và hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa. Lễ trao giải WTA Grand Final Gala 2018 diễn ra ở Lisbon, Bồ Đào Nha.

Ông Lê Hồng Hà – Phó tổng giám độc Vietnam Airlines chia sẻ: “Sự kiện Vietnam Airlines đón nhận 2 giải thưởng quan trọng từ Tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới WTA. Là niềm tự hào đối với Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam.

Đặc biệt hơn, đây là năm thứ 3 liên tiếp WTA vinh danh Vietnam Airlines. Điều này không chỉ khẳng định sự duy trì ổn định về chất lượng của Vietnam Airlines mà còn là động lực để hãng vươn lên đạt được những giải thưởng cao hơn trong tương lai.”

Những nỗ lực của Vietnam Airlines trong năm qua

Từ ngày 01/01/2018. Vietnam Airlines chính thức cung cấp hạng Phổ thông đặc biệt trên các đường bay quốc tế khai thác bằng máy bay Boeing 787-9 và Airbus A350. Với chỗ ngồi rộng rãi, độ ngả ghế thoải mái cùng nhiều tiện nghi khác cho khách hàng.

Bên cạnh đó hãng cũng không gừng đẩy mạnh việc quảng bá văn hóa dân tộc thông qua ẩm thực. Đầu bếp của Vietnam Airlines luôn hướng đến sự sáng tạo thực đơn dựa trên 3 miền Bắc – Trung – Nam. Không chỉ vậy khi Mua vé máy bay đi Trung giá rẻ. Bạn còn được thưởng thức trái cây 4 mùa là đặc sản của các vùng trên đất nước Việt Nam

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo