Mừng tuần du lịch Đà Nẵng, Vietjet tặng trăm ngàn vé giảm giá 50%

27 Lượt xem

Hưởng ứng tuần lễ Hội chợ Trực tuyến “Đà Nẵng – Fantastic City Online Travel Mart 2022”, Vietjet dành tặng ưu đãi đặc biệt trên tất cả các đường bay nội địa đến và đi từ Đà Nẵng xinh đẹp.

Vietjet mở bán trăm ngàn vé khuyến mãi trên tất cả các đường bay nội địa đến và đi từ Đà Nẵng với ưu đãi giảm 50% giá vé (*) khi nhập mã “DANANG50”, thời gian bay từ 05/09 – 22/12/2022, mang đến cơ hội trải nghiệm và khám phá “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” trên những chuyến bay xanh, an toàn, thân thiện của Vietjet.

Vé khuyến mãi được mở bán từ 17/3 – 25/3/2022. Đặt ngay vé máy bay tại: Vé máy bay Vietjet Air

Khuyến mại Vietjet Air

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

Sẵn sàng chào đón hành khách trở lại bầu trời khắp trong và ngoài nước với những sản phẩm, dịch vụ mới, đội tàu bay hiện đại, tiếp viên trẻ trung, xinh đẹp và các chương trình nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 mét… Hãy cùng Vietjet bay đến Đà Nẵng để khám phá và chiêm ngưỡng những thắng cảnh du lịch tuyệt đẹp, check-in tại những địa điểm nổi tiếng như chùa Linh Ứng, biển Mỹ Khê, Cầu Vàng, Bà Nà… bên gia đình và những người thân yêu ngay hôm nay.

Aivivu là đại lý cấp 1 nhiều hãng hàng không trong nước cũng như trên toàn thế giới. Quý khách vui lòng liên hệ Aivivu để được tư vấn hành trình hợp lý và giá vé rẻ nhất!

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo