Mừng Tết thiếu nhi Bamboo Airways khuyến mãi tặng vé trẻ em

Ngày Tết thiếu nhi đang đến gần Giúp bé khám phá những vùng đất mới, hòa mình với thiên nhiên. Đặc biệt với chương trình khuyến mãi mua vé người lớn tặng vé trẻ em từ Bamboo Airways.

41

Ngày Tết thiếu nhi đang đến gần còn gì tuyệt vời hơn là dành tặng cho trẻ những chuyến đi thú vị. Giúp bé khám phá những vùng đất mới, hòa mình với thiên nhiên. Đặc biệt với chương trình khuyến mãi mua Vé máy bay người lớn tặng vé trẻ em từ Bamboo Airways.

Mừng Tết thiếu nhi Bamboo Airways khuyến mãi tặng vé trẻ em

Mừng Tết thiếu nhi Bamboo Airways khuyến mãi tặng vé trẻ em
Mừng Tết thiếu nhi Bamboo Airways khuyến mãi tặng vé trẻ em

Thời gian bán áp dụng: Từ nay đến 23h:59’ ngày 15/06/2021.

Thời gian bay áp dụng: Từ nay đến 30/10/2021, loại trừ từ 01/09/2021 đến 06/09/2021.

Đường bay áp dụng: Các đường bay nội địa Bamboo Airways đang mở bán.

Hạng giá vé áp dụng: Economy Saver, Economy Smart, Economy Flex.

Điều kiện áp dụng: Theo điều kiện hạng giá vé đã mua.

Lưu ý chương trình khuyến mãi Bamboo Airways

Vé máy bay đi Phú Quốc khuyến mãi và những điểm khác của Bamboo Airways. Chỉ áp dụng trên phần giá vé, không áp dụng trên phần thuế, phí và phụ thu.

Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Mọi trường hợp thực hiện thanh toán, xuất vé và thay đổi đặt chỗ sau thời gian triển khai chương trình, ưu đãi không còn hiệu lực và mức giá cao hơn sẽ được áp dụng.

Chương trình có thể kết thúc theo thời hạn hoặc trước thời hạn nếu số lượng chỗ ưu đãi được sử dụng hết, tùy thời điểm nào đến trước.

Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!