Mừng đường bay mới Bamboo Airways khuyến mãi chỉ từ 199.000 VND

184 Lượt xem

Bamboo Airways mừng 3 đường bay mới từ Thanh Hóa đi Quy Nhơn và Phú Quốc. Và đường bay từ Vinh đi Quy Nhơn. Với 3 đường bay mới này du khách từ Thanh Hóa có thể Đặt vé máy bay du lịch đảo ngọc Phú Quốc và Quy Nhơn mà không phải khởi hành từ Hà Nội.

Mừng đường bay mới Bamboo Airways khuyến mãi chỉ từ 199.000 VND

Mừng đường bay mới Bamboo Airways khuyến mãi chỉ từ 199.000 VND
Mừng đường bay mới Bamboo Airways khuyến mãi chỉ từ 199.000 VND

Lịch bay bay mới của Bamboo Airways

Hành trình Giá vé khuyến mãi Thời gian chuyến bay Lịch bay
Thanh Hóa – Quy Nhơn 199.000 VND 1:35 phút Thứ 3, 5, 6
Thanh Hóa – Phú Quốc 399.000 VND 2:05 phút Thứ 2 , 4, 7
Vinh – Quy Nhơn 199.000 VND 1:30 phút Thứ 2 , 4, 7

Lưu ý: Giá vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế phí.

Bamboo Airways nghiên cứu đường bay quốc tế kết nối Thanh Hóa

Ông Võ Huy Cường, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam đánh giá cao nỗ lực của Bamboo Airways. Trong công cuộc gia tăng liên kết vùng giữa các địa phương và thanh Hóa nói riêng. Giúp phát triển mạnh mẽ hoạt động kinh tế, du lịch tại Thanh Hóa.

Bamboo Airways khại trương đường bay mới từ Thanh Hóa
Bamboo Airways khại trương đường bay mới từ Thanh Hóa

“Trong bối cảnh Cảng Hàng không Thọ Xuân sắp được nâng cấp thành Cảng Hàng không Quốc tế. Tôi hy vọng Bamboo Airways sẽ sớm nghiên cứu. Xây dựng và đưa vào khai thác các chuyến bay quốc tế kết nối Thanh Hóa với các nước trên thế giới”, ông Võ Huy Cường kỳ vọng.

Thanh Hóa sở hữu vị trí chiến lược của điểm đầu trong trục kết nối Bắc Trung bộ và Duyên hải miền Trung. Có nhiều lợi thế để mở rộng giao lưu kinh tế. Đồng thời, là điểm trung chuyển hàng hóa với các tỉnh Tây Nguyên, Lào, Cam-pu-chia….

Bamboo Airways khôi phục mạng bay và dịch vị định hướng 5 sao

Bamboo Airways đang dần phục hồi toàn bộ mạng bay nội địa. Khôi phục chất lượng dịch vụ định hướng 5 sao và kích cầu du lịch nội địa sau dịch bệnh. Hãng triển khai đồng loạt nhiều chương trình, sản phẩm ưu đãi tới khách hàng trên toàn quốc nói riêng và Thanh Hóa nói chung trong thời gian qua.

Gần đây nhất, Bamboo Airways khởi động sự kiện kích cầu du lịch “Bay hè sảng khoái” trên toàn quốc. Với chuỗi roadshow tại 3 tỉnh thành phố Thanh Hóa, Quảng Ninh và Pleiku. Sự kiện được tổ chức nhằm kích cầu và hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”. Bạn có thể Săn vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ từ Thanh Hóa.

Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo