Mừng chuyến bay đầu tiên từ Nha Trang – Đà Nẵng của Vietjet Air

172

Ngày 21/09 Vietjet Air sẽ chính thức khai thác các chuyến bay từ Nha Trang – Đà Nẵng. Đây là đường bay mới kết nối 2 thành phố biển. Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân và du khách đồng giúp thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực

Thông tin về đường bay Nha Trang – Đà Nẵng

Mừng chuyến bay đầu tiên từ Nha Trang - Đà Nẵng của Vietjet Air
Mừng chuyến bay đầu tiên từ Nha Trang – Đà Nẵng của Vietjet Air

Đường bay Nha Trang – Đà Nẵng sẽ được Vietjet Air  khai thác khứ hồi hàng ngày. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ. Bạn có thể Mua vé máy bay tại giá rẻ tại Phòng vé Aivivu và săn các chương trình khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Chi tiết giờ bay

Điểm đi Điểm đến Thời gian
Nha Trang Đà Nẵng 11:45 – 12:45
Đà Nẵng Nha Trang 13: 20 – 14:20
Những món quà nhỏ từ Vietjet Air
Những món quà nhỏ từ Vietjet Air

Nha Trang và Đà Nẵng luôn được xem là 2 thành phố biển nổi tiếng nhất miền Trung. Là điểm đến được đông đảo du khách trong và ngoài nước yêu thích. Các hành khách đi trên chuyến bay đầu tiên của hành trình này đã vô cùng bất ngờ khi nhận được những phần quà nhỏ từ Vietjet Air.

Mô hình Consumer Airline của Vietjet

Vietjet Air hướng đến mô hình Consumer Airline. Vì vậy hãng không ngừng mở các chuyến bay mới. Cũng như bổ xung thêm nhiều tàu bay với các công nghệ hiện đại nhất. Với mong muốn mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Với chương trình khai thác đường bay mới từ Vietjet Air các bạn có thể Tìm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ. Với hành trình thuận tiện chỉ mất 1 tiếng đồng hồ khám phá 2 thành phố biển du lịch nổi tiếng nhất trong nước

Vietjet luôn là hãng hàng không tiên phong và được yêu mến của mọi khách hàng. Nhờ các chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn.

Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị. Bạn có thể tham khảo Vé máy bay tết 2019 tại đây

Avatar photo
Tôi là Triệu Thu Hoài - Biên tập viên Aivivu. Tôi đến từ vùng đất Cao Bằng . Tôi tốt nghiệp Học viện báo chí . Với kinh nghiệm, trải nghiệm và kiến thức lâu năm trong lĩnh vực Du lịch, Vé máy bay tôi hy vọng sẽ đem đến cho bạn đọc những bài viết hay và hữu ích!