Hướng dẫn chi tiết cách mua thêm hành lý ký gửi Cebu Pacific

75 Lượt xem

Trên mỗi chuyến bay thì hành lý là một phần không thể thiếu, đặc biệt là trong các chuyến bay quốc tế. Khi nhu cầu vận mang theo nhiều hành lý. Thông thường khi mua vé máy bay bạn sẽ có hạn mức hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Tuy nhiên, đối với Cebu Pacific hãng hàng không không cung cấp hạn mức hành lý ký gửi. Vì vậy, nếu bạn muốn mua thêm hành lý Cebu Pacific để mang nhiều đồ hơn thì làm thế nào? Cùng Aivivu tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!

Tại sao cần mua thêm hành lý Cebu Pacific

Khi mua vé máy bay bạn sẽ có hạn mức miễn phí hành lý ký gửi và xách tay trên chuyến bay của hãng. Tuy nhiên, với hãng hàng không Cebu Pacific thì không như vậy. Hành lý ký gửi miễn cước không bao gồm trong vé máy bay của bạn. Muốn mang hành lý ký gửi lên máy bay bạn cần phải mua. Tuy nhiên, nếu hành lý bạn cần mang vượt quá hạn mức hành lý ký gửi bạn mua thì phải làm sao.

Hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi Cebu Pacific
Hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi Cebu Pacific

Trong trường hợp này bạn có thể mua thêm hành lý Cebu Pacific. Như vậy, bạn có thể mang theo nhiều đồ hơn và cũng tránh được phí phạt hành lý quá cước của hãng.

Việc mua hành lý có thể thực hiện qua trang web của hãng, mua trực tiếp tại sân bay và thông qua các đại lý phòng vé máy bay. Trong trường hợp bạn mua hành lý, khối lượng hành lý mua thêm cũng sẽ có những hạn chế nhất định. Khi bạn thực hiện mua hành lý thì phí mua hành lý được coi là ch phí phát sinh.

Quy định về hành lý miễn cước của Cebu Pacific

Mua vé máy bay Cebu Pacific bạn sẽ được mang theo 1 kiện hành lý xách tay lên cabin của hãng. Với trọng lượng tối đa là 7kg. Tuy nhiên, trọng lượng của hành lý xách tay Cebu Pacific thì phụ thuộc vào từng tuyến bay như sau:

Quy định hành lý xách tay của Cebu Pacific
1 kiện hành lý Kích thước Áp dụng cho chuyến bay Trọng lượng
56cm x 36 cm x 23cm Airbus Không vượt quá 7kg
56cm x 35 cm x 20cm ATR Không vượt quá 5kg

Giá vé máy bay Cebu Pacific cho tất cả các chuyên bay không bao gồm các khoản phụ cấp cho hành lý ký gửi. Theo đó, bạn có thể mua tối đa ba 3 kiện hành lý miễn cước 20kg. Ngoài ra, nếu bạn muốn mang thêm hành lý bạn cũng có thể nâng cấp hạn mức bằng cách mua thêm hành lý. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý là khi mua hành lý trực tuyến bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn so với khi mua ở sân bay. Nên bạn hãy liên hệ đến văn phòng đại diện Cebu Pacific để mua hành lý sớm nhé!

Quy định mua thêm hành lý Cebu Pacific

Điều kiện mua thêm hành lý Cebu Pacific

Theo đó, nếu muốn mua hành lý Cebu Pacificbạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

 • Các chuyến bay quốc tế và nội địa do Cebu Pacific khai thác.
 • Hành lý mua thêm phải đạt chuẩn về trọng lượng, kích thước và số lượng cho phép.
 • Áp dụng sau khi đã mua, thanh toán vé máy bay
 • Hành lý có thể không được chuyển nhượng cho người khác. Nó chỉ có thể được sử dụng bởi hành khách cho chuyến bay và chặng bay cụ thể mà nó được thanh toán.

Những quy định cần lưu ý khi mua thêm hành lý

Bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi Cebu Pacific tối 3 kiện hành lý miễn cước 20 kg. Tuy nhiên, nếu muốn mang theo nhiều hành lý bạn có thể nâng cấp hạn mức hành lý ký gửi. Cụ thể như sau:

 • Hành khách cũng có thể nâng hạng hoặc thêm trọng lượng cho mỗi hạn mức hành lý 20kg đã mua. Theo các hạng 4kg, 8kg hoặc 12kg.
 • Hành lý mua thêm được áp dụng tại thời điểm đặt chỗ và trong thời gian quản lý đặt chỗ. Với tối đa 2 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình. Nếu bạn không mua hành lý ký gửi trước khi đến sân bay. Bạn có thể mua 1 kiện hành lý tại sân bay tối đa 1 giờ trước khi khởi hành.
 • Mua thêm hành lý có thể được đặt lại tối đa 2 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình. Tuy nhiên, nó còn tùy thuộc vào tình trạng chỗ trống.
 • Trọng lượng tối đa của mỗi kiện hành lý ký gửi là 32kg
 • Bạn có thể gộp hành lý ký gửi đã mua với điều kiện hành khách ở cùng một mã đặt chỗ. Và phải có mặt tại quầy ký gửi hành lý cùng một lúc.

Phí mua thêm hành lý Cebu Pacific bao nhiêu tiền?

Nếu hành lý ký gửi Cebu Pacific của hành khách vượt quá giới hạn tiêu chuẩn, bạn sẽ cần chi trả một khoản phí để mua thêm hành lý. Theo quy định của Cebu Pacific, phí hành lý của bạn sẽ dựa vào từng vùng và từng kiện hành lý bạn mua thêm. Cụ thể như sau:

Trọng lượng Phí hành lý chặng nội địa Phí hành lý chặng quốc tế
nhỏ hơn 15kg 200 PHP 1.000 PHP
20 kg – 30kg 320 PHP 1.300 PHP
30 kg 650 PHP 1.900 PHP
Large Plus (cho nhiều kiện) 40kg 1.00 PHP 3.000 PHP

Ngoài ra, nếu hành lý của bạn vượt quá tổng số hành lý trả trước bạn mua. Bạn cần đến quầy hành lý quá cước để thanh toán cho phí hành lý quá cước Cebu Pacific cho phần bị dư.

Hướng dẫn mua thêm hành lý ký gửi Cebu Pacific

Để mua hành lý Cebu Pacific bạn có thể thực hiện theo 2 cách đơn giản nhất. Đó là mua trực tiếp tại website của hãng và mua thông qua các đại lý Aivivu.

Mua thêm hành lý giúp bạn tiết kiệm cho phí chuyến đi
Mua thêm hành lý giúp bạn tiết kiệm cho phí chuyến đi

Mua hành lý tại website Cebu Pacific

Mua vé máy bay đi Philippines và bạn muốn mang nhiều hành lý hơn đến đây. Bạn có thể thực hiện các bước sau để mua hành lý tại website của Cebu Pacific.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MyCebuPacific của bạn.

Bước 2: Đi tới “Đặt chỗ và Thẻ lên máy bay”. Sau đó nhấp vào “Quản lý”.

Bước 3: Trong “Đặt chỗ của tôi”, hãy nhấp vào “Thêm hoặc nâng cấp hành lý” trong “Tùy chỉnh chuyến đi của bạn”.

Bước 4: Bạn có thể chọn thêm hành lý miễn cước cho mỗi chuyến bay. Hoặc bạn cũng có thể chọn thêm hành lý cho tất cả các chuyến bay.

 • Nếu bạn có vé khứ hồi, hãy nhấp vào nút chuyển đổi “Chọn cho cả hai chuyến bay”. Để đảm bảo hành lý của bạn áp dụng cho toàn bộ đặt chỗ của bạn.
 • Bạn cũng chỉ có thể thêm hoặc nâng cấp hạn mức hành lý cho mỗi người.

Bước 5: Chọn các tùy chọn hành lý bạn cần.

Bước 6: Nếu bạn muốn xóa hành lý đã chọn. Hãy vuốt trên kiện hành lý và nhấp vào “Xóa” hoặc nhấp vào biểu tượng thùng rác. Hành lý đã mua trước đó không thể được xóa khỏi đặt chỗ của bạn.

Bước 7: Tiến hành thanh toán và xem lại giao dịch của bạn trên trang tóm tắt đặt chỗ. Nhấp vào “Tiếp tục” để hoàn tất quá trình thanh toán và xác nhận hành lý của bạn.

Mua thêm hành lý Cebu Pacific tại Phòng vé Aivivu

Việc mua trực tiếp hành lý tại sân bay sẽ đắt hơn nhiều so với việc bạn mua trung gian qua đại lý. Vì vậy để mua hành lý bạn nên liên hệ với các đại lý Phòng vé Aivivu. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ với tổng đài 1900 6695 để được tư vấn. Còn tất cả các thủ tục còn lại khi mua hành lý với hãng sẽ được chúng tôi thực hiện.

Như vậy, bạn không cần tốn nhiều thời gian để mua hành lý. Ngoài ra, việc mua hành lý tại phòng vé của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khi mua tại sân bay. Vì vậy bạn nên chủ động mua thêm hành lý ký gửi trước tại phòng vé chúng tôi để tiết kiệm chi phí.

Mua thêm hành lý Cebu Pacific tại Đại lý Aivivu

Khi đặt vé máy bay, nếu bạn có nhu cầu mua thêm hành lý ký gửi Cebu Pacific mà không muốn tốn quá nhiều thời gian cũng như chi phí. Bạn có thể mua hành lý ký gửi tại phòng vé Aivivu như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với khi mua tại sân bay. Bạn cũng không mất quá nhiều thời gian thực hiện thao tác như mua thêm hành lý trên website. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được mức hành lý phù hợp nhất với nhu cầu di chuyển của bạn. Liên hệ Tổng đài 1900 6695 hoặc đến trực tiếp phòng vé Aivivu của chúng tôi theo địa chỉ:

Tại Hà Nội

 • 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • 8/16 Huỳnh Thúc Kháng, phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh

 • 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh
Rate this post
error: Xin lỗi, Bạn không nên copy Nội dung !!
Gọi điện Chat Zalo